BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Đổi thẻ cào siêu rẻ tại banthe247.com

Cập nhật: 23/04/2018 02:17:58 PM

Thẻ cào siêu rẻ, Banthe247.com là đơn vị mua bán thẻ cào với các mức chiết khấu tốt nhất, bạn có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt phí rẻ nhất hay mua thẻ cào online, nạp tiền điện thoại chiết khấu cao nhất.

Đổi thẻ cào siêu rẻ tại banthe247.com chiết khấu hấp dẫn nhất

Bạn vẫn đang phân vân vấn đề là đổi thẻ cào siêu rẻ ở đâu? Cách đổi thẻ cào phí thấp nhất như thế nào? Đương nhiên những câu hỏi này cần được đặt ra vì yêu cầu của người đổi thẻ cào bao giờ cũng quan tâm các vấn đề về mức chiết khấu, thời gian nhận tiền, cách hỗ trợ, … Có thể dễ dàng tìm kiếm một địa chỉ giúp bạn đổi thẻ cào thành tiền trên mạng internet tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng có mức chiết khấu tốt cũng như chất lượng dịch vụ an toàn.

Banthe247.com là nơi bạn có thể đổi thẻ cào siêu rẻ với mức phí thấp nhất chỉ từ 11%, nhận tiền mặt về tài khoản ngân hàng nhanh chóng chỉ từ 5-30 phút tất cả các ngày trong tuần(kể cả thứ 7, chủ nhật và các dịp lễ cũng như tết nguyên đán). Ngoài ra bạn nhận được rất nhiều hỗ trợ khác từ Banthe247.com như hỗ trợ kiểm tra tình trạng thẻ cào, đối soát sản lượng, tích hợp hệ thông nhanh chóng, chính xác và hoàn toàn miễn phí

doi-th-cao-sieu-re-banthe247

Đổi thẻ cào phí siêu rẻ tại banthe247.com

Tại Banthe247.com bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại, thẻ cào game thành tiền với phí siêu rẻ, thao tác nhanh chóng, đơn giản nhất. Một số mức phí quy đổi thẻ cào tại Banthe247.com:

  • Viettel: 14%
  • Vinaphone: 18.5%
  • Mobifone: 18.5%
  • Megacard: 11%
  • Gate: 12.5%
  • Bit: 16%
  • Vcoin: 18.75%
  • Zing: 19%
  • Vietnammobile: 19%
  • Oncash: 20%

Với thẻ cào Viettel bạn có 2 hình thức quy đổi để nhận 2 mức chiết khấu khác nhau, đổi thẻ nhanh chiết khấu 18.75% bạn được cộng tiền ngay nếu thẻ được xử lý thành công, còn đổi thẻ Viettel chậm bạn cần chờ dưới 90s để nhận được kết quả đổi thẻ và chiết khấu sẽ là 14% hoặc 18.5% tùy theo mệnh giá, tùy mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn hình thức đổi thẻ cào phù hợp cho mình.

Đổi thẻ cào siêu rẻ chỉ với 2 bước

Đúng vậy chỉ cần đăng ký một tài khoản là bạn đã có thể đổi thẻ cào, nạp tiền điện thoại,... nhanh chóng với phí thấp nhất.

Bước 1: Nạp thẻ cào vào tài khoản

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Trên đây là mức chiết khấu(phí) cũng như các bước quy đổi thẻ cào tại banthe247.com, bạn sẽ khó có thể tìm được một địa chỉ giúp bạn đổi thẻ cào siêu rẻ như tại đây, tham gia đăng ký và sử dụng dịch vụ ngay và nhận những ưu đãi lớn nhất.

Mua thẻ cào siêu rẻ online

Ngoài đổi thẻ cào thành tiền mặt phí thấp nhất bạn có thể nạp tiền điện thoại hay mua thẻ cào siêu rẻ ngay tại website Banthe247.com, nạp tiền vào tài khoản thành viên giúp bạn mua thẻ cào nhanh chóng, tiết kiệm nhất. Chuyển tiền vào tài khoản thành viên qua hình thức chuyển khoản ngân hàng, chi tiết xem tại đây, sau đó bạn có thể mua thẻ cào điện thoại, thẻ game chiết khấu cao nhất, không phát sinh bất kỳ phí giao dịch nào và đặc biệt là có thể mua thẻ cào ở bất kỳ đâu và thời gian nao.

Đăng ký tài khoản miễn phí mua thẻ cào siêu rẻ hay đổi thẻ cào phí thấp nhất ngay!