BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Đổi thẻ cào Vinaphone ở đâu?

Cập nhật: 17/04/2018 09:46:41 AM

Hướng dẫn đổi thẻ cào Vinaphone bị mất số, đổi thẻ cào Vinaphone ở đâu?

Trong quá trình sử dụng thẻ cào chắc không ít các trường hợp dở khóc dở cười khi vô tình làm rách, ướt thẻ dẫn đến mất hoặc mờ mã số thẻ không thể sử dụng được, khi gặp các tình huống này chắc bạn sẽ nghĩ đến câu hỏi là có thể đổi lấy thẻ mới? hay đổi thẻ cào Vinaphone ở đâu?,…

Với những thẻ cào giấy Vinaphone chưa sử dụng mà vô tình làm mất số thẻ bạn không nên nạp chúng vào điện thoại vì rất có thể bị nhà mạng sẽ khóa sim thay vào đó hãy thực hiện đổi chúng lấy các thẻ cào mới để sử dụng vì điều đó hoàn toàn có thể.

doi-the-cao-vinaphone-o-dau

Đổi thẻ cào Vinaphone ở đâu?

Đổi thẻ cào Vinaphone ở đâu?

Bạn có thể đổi mới thẻ cào Vinaphone lấy thẻ cào mới cùng mệnh giá tại các điểm giao dịch của Vinaphone trên toàn quốc. Mỗi một địa phương thường có ít nhất một điểm giao dịch của Vinaphone bạn có thể tìm đến các điểm gần nhất để thực hiện quy đổi.

Khi tới các điểm giao dịch để thực hiện quy đổi thẻ cào bạn nhớ mang theo CMTND cùng với thẻ cào đủ điều kiện đổi mới để được hỗ trợ làm thủ tục đổi mới.

Điều kiện thẻ cào có thể được đổi mới thẻ cào Vinaphone

  • Thẻ cào chưa từng được sử dụng.
  • Thẻ cào còn giữ nguyên số serial.
  • Thẻ cào bị mất số do rơi suống nước hay vô tình cào rách mã số in trên thẻ.

Sẽ rất đơn giản để bạn nhận được thẻ cào mới với mệnh giá tương đương thẻ cào quy đổi nên hãy dành chút thời gian để có thể tiết kiệm được một khoản tiền nào đó cho bản thân. Ngoài ra với thẻ cào Vinaphone chưa sử dụng và còn nguyên số serial và mã thẻ có thể quy đổi thành tiền để sử dụng cho nhiều mục đích khác bằng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt của banthe247.com nhé!