BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Đổi thẻ game lấy thẻ điện thoại

Cập nhật: 07/04/2018 04:09:37 PM

Đổi thẻ game lấy thẻ điện thoại nhanh chóng đơn giản nhất tại banthe247.com

Thẻ game dùng để làm gì?

Thẻ game cũng như thẻ điện thoại được sử dụng rất nhiều hiện nay không chỉ để nạp tiền cho tài khoản game hay nạp tiền điện thoại ngoài ra có rất nhiều các dịch vụ, giao dịch trên trực tuyến trên mạng internet có sử dụng thẻ cào gane để thanh toán thay thế tiền mặt hoặc tài khoản ngân hàng.

Một số loại thẻ game được sử dụng nhiều hiện nay là thẻ Gate(FPT) thẻ Zing(Vina game) thẻ Vcoin(VTC) thẻ Oncash, Megacard … chúng cũng có rất nhiều mệnh giá từ 10.000đ đến 500.000đ hoặc có thể lớn hơn. Thẻ cào game hay thẻ điện thoại bạn có thể mua chúng tại các đại lý, cửa hàng phân phối thẻ cào hoặc sử dụng hình thức mua thẻ cào online tại các website hay ứng dụng cung cấp thẻ cào.

Bạn có thể tham khảo thêm cách mua thẻ viettel bằng sms nhanh nhất tại đây.

Đổi thẻ game lấy thẻ điện thoại

Nếu bạn đang có thẻ game chưa sử dụng và không có nhu cầu dùng chúng có thể biến chúng thành tiền mặt hoặc đổi thành thẻ cào điện thoại với dịch vụ đổi thẻ cào của Banthe247.com. Chỉ bằng 2 bước đơn giản đó là nạp thẻ cào game vào tài khoản sau đó mua thẻ cào điện thoại. Nạp tiền từ thẻ cào game bằng cách sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền, nhập các thông tin thẻ và nạp chúng vào tài khoản, bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản của mình trên website banthe247.com(cần đăng nhập để sử dụng dịch vụ này) sau đó sử dụng số tiền này để mua thẻ cào phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

doi-the-game-lay-the-dien-thoai

 

Đổi thẻ game lấy thẻ cào điện thoại

Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game

Tương tự như khi đổi thẻ game sang thẻ điện thoại, bạn có thể sử dụng hình thức như trên để nạp tiền vào tài khoản từ thẻ cào điện thoại sau đó mua thẻ cào game, với chiết khấu hấp dẫn nhất hiện nay Banthe247.com là địa chỉ cung cấp dịch vụ giá rẻ nhất, mang lại nhiều tiện ích nhất cho người dùng.

Đổi thẻ game lấy tiền mặt

Với số tiền trong tài khoản ngoài sử dụng để mua thẻ cào bạn có thể thực hiện rút chúng về tài khoản ngân hàng đơn giản và nhanh chóng, chọn chức năng Rút tiền nhập số tiền muốn rút và thực hiện lệnh rút tiền(để rút tiền về tài khoản ngân hàng bạn cần cập nhật tài khoản ngân hàng) sau từ 5-30 phút bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản của mình.

Như vậy ngoài sử dụng thẻ game để nạp tiền cho game online bạn đã biết thêm cách biến chúng thành thẻ cào điện thoại trực tuyến cũng như mua chúng từ thẻ cào điện thoại mà không mất nhiều thời gian, công sức. Tham gia đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ ngay để nhận ưu đãi lớn nhất từ Banthe247.com