quay lại Quay lại

Thủ thuật đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel cực nhanh chóng

Cập nhật: 04/01/2021 • 06:32:07 PM

Thẻ Gate dường như không phải là một khái niệm quá đỗi xa lạ với những tín đồ yêu thích các dòng game online trứ danh như: Tây Du Ký, Thiên Long Bát Bộ, MU Online… Tuy nhiên một tính năng khá hay ho của dòng thẻ này mà tin chắc rằng không phải ai cũng biết phải kể đến đó là đối với những thẻ chưa qua sử dụng, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện thao tác đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel.

Nếu như bạn vẫn đang còn mù mờ về thao tác này thì hãy cùng banthe247.com tìm hiểu ngay bài viết dưới đây bạn nhé!

1. Vài nét khái quát về thẻ Gate

Trước tiên đến với phần hướng dẫn thủ thuật đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel, chúng ta hãy cùng khám phá một số thông tin cơ bản về loại thẻ này nhé!

Vài nét khái quát về thẻ Gate
Vài nét khái quát về thẻ Gate

Thẻ Gate có thể nói là một trong những dòng thẻ game đang phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Như đã đề cập đến ở trên, thẻ Gate là một dạng thẻ được phát hành bởi đơn vị sản xuất chính thức là FPT hoặc những đơn vị liên kết cùng với FPT. Thẻ hiện đang được phát hành dưới 2 định dạng là thẻ cào giấy truyền thống hoặc thẻ điện tử trực tuyến.

Mục đích sử dụng chính của loại thẻ này đó là người dùng có thể sử dụng mã thẻ để nạp đơn vị tiền ảo tương ứng với mệnh giá thẻ vào game để mua sắm cũng như trang bị các đồ dùng, vật phẩm cần thiết để nâng cấp nhân vật của mình. Với thẻ Gate trên tay, bạn có thể nạp tiền ảo cho hơn 153 game trong đó một số đơn vị game nổi bật sử dụng dòng thẻ này bao gồm: Tam Quốc Chí, MU Việt Nam, Dragonica, Bá Chủ Thế Giới, Thiên Long Bát Bộ, Tây Du Ký, Ngọa Long Đại Chiến…

Xem thêm: Cách mua thẻ gate, thẻ viettel nhanh chóng nhất

2. Thủ thuật đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel đơn giản, nhanh chóng

Ngoài chức năng chính đó là nạp tiền ảo cho game, một tiện ích nổi bật của dòng thẻ này có thể kể đến đó là đổi giá trị tiền trong thẻ thành mức tiền tương ứng trên thẻ cào Viettel. Hiện nay có không ít website nạp thẻ trang bị tính năng hỗ trợ đổi thẻ, chỉ bằng những thao tác vô cùng đơn giản và nhanh gọn, người dùng đã có thể thực hiện đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel thành công.

Thủ thuật đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel đơn giản, nhanh chóng
Thủ thuật đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel đơn giản, nhanh chóng

Cụ thể thao tác thực hiện như thế nào, banthe247.com xin phép gửi đến quý bạn đọc thông tin hướng dẫn chi tiết tại đây, cùng theo dõi đón đọc ngay bạn nhé!

2.1. Đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel trên website banthe247.com

Dưới đây là thao tác cụ thể giúp bạn đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel trên website banthe247.com:

Đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel trên website banthe247.com
Đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel trên website banthe247.com

Bước 1: Truy cập website đổi thẻ banthe247.com và thực hiện đăng nhập tài khoản. Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản, hãy thực hiện thao tác đăng ký tài khoản bằng việc cung cấp những thông tin hệ thống yêu cầu như: Họ và tên, số điện thoại, ngày/tháng/năm sinh, địa chỉ email, mã xác thực đã được hệ thống gửi về email hoặc số di động của bạn.

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập tài khoản thành công, bạn đọc tiếp tục chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền”, tiếp tục chọn “Nhập mã thẻ”, cần chú ý nhập đúng các số series hiển thị trên thẻ Gate để có thể thực hiện thành công lệnh đổi thẻ Gate thành thẻ cào điện thoại.

Bước 3: Nhấn chọn mục “Mua mã thẻ”, chọn đơn vị cung cấp “Viettel”, chọn “Mua thẻ” để hoàn thành hoàn tất yêu cầu đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel. Sau ít phút xác nhận yêu cầu của bạn, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo lệnh đổi thẻ được thực hiện thành công.

2.2. Đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel trên các website đổi thẻ trực tuyến khác

Bên cạnh banthe247.com, hiện nay bạn cũng có thể thực hiện thao tác đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel trên một số website trực tuyến khác.

Đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel trên các website trực tuyến
Đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel trên các website trực tuyến

Các thao tác thực hiện đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel bao gồm:

Bước 1: Truy cập giao diện website đổi thẻ chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền”, chọn “nhà cung cấp” ở đây là thẻ Gate, tiến hành nhập các thông tin như: số series của thẻ, mã thẻ.

Bước 2: Sau khi nhập thông tin tiếp tục chọn mục “ Đổi thẻ cào thành tiền”, hệ thống sẽ tự động tiến hành xác nhận yêu cầu của bạn. Nếu thông tin trên thẻ Gate bạn nhập là hợp lệ, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục lấy số tiền trong thẻ để tiến hành mua thẻ cào Viettel, lưu ý mức chiết khấu đang được áp dụng trên các website đổi thẻ hiện nay là 12,5% bạn nhé!

Bước 3: Sau khi hệ thống thông báo số tiền, giờ đây người dùng có thể thực hiện đổi thẻ Gate lấy thẻ cào Viettel qua các bước “Mua mã thẻ”, chọn mục nhà mạng phát hành thẻ là “Viettel”, số lượng thẻ cần mua, mệnh giá thẻ. Cuối cùng bạn đọc chọn mục “Mua thẻ ngay” là đã có thể hoàn thành xong các thao tác đổi thẻ.

Tham khảo thêm: Đại lý thu mua thẻ cào - thẻ điện thoại chiết khấu thấp

3. Một số chú ý khi thực hiện đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel

- Khi thực hiện thao tác đổi thẻ, người dùng cần chú ý điền đúng và đầy đủ các thông tin hệ thống yêu cầu. Trong trường hợp người dùng nhập sai quá 5 lần, một số hệ thống sẽ áp dụng hình thức khóa thẻ tạm thời.

Một số chú ý khi thực hiện đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel
Một số chú ý khi thực hiện đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel

- Mệnh giá thẻ cào Viettel quy đổi phải nhỏ hơn với số tiền có trong thẻ Gate của bạn bởi trong quá trình đổi thẻ hệ thống sẽ trừ đi mức chiết khấu đã được quy định từ trước.

- Số tiền rút về tối thiểu hiện nay là 50000đ và phải đảm bảo nhỏ hơn số tiền đã có trong tài khoản ngân hàng liên kết.

- Trong khoảng thời gian 15 phút sau khi thực hiện giao dịch, nếu bạn chưa nhận được tiền trong thẻ cào thì ngay lập tức cần liên lạc với tổng đài hệ thống để xác minh yêu cầu.

Bài viết trên đây đã tổng hợp chi tiết về cách đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel nhanh chóng và đơn giản nhất. Đừng quên truy cập banthe247.com mỗi ngày để cập nhật những thông tin thú vị xoay quanh thị trường nạp thẻ game, nạp thẻ điện thoại... đầy sôi động hiện nay bạn nhé!

Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại và nạp thẻ Garena chỉ với 1 click

Bài viết gợi ý Mua thẻ Gate Online giá rẻ

Ngoài ra, bạn đọc quan tâm đến thẻ Gate cũng có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn cách mua thẻ Gate Online giá rẻ tại đây!

Mua thẻ Gate Online giá rẻ

Liên hệ qua số điện thoại