BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Đổi thẻ Mobifone sang thẻ Viettel

Cập nhật: 24/04/2018 08:40:03 AM

Cách đổi thẻ Mobifone sang Viettel và đổi thẻ cào thành tiền mặt

Thẻ cào được sử dụng mỗi ngày rất nhiều nó được dùng vào rất nhiều mục đích khác nhau có thể giúp bạn thực hiện được rất nhiều việc trên mạng internet, thẻ cào của hai nhà mạng Mobifone và Viettel được sử dụng nhiều nhất hiện nay ngoài để nạp tiền cho điện thoại chúng còn được dụng như là một phương thức thanh toán khi mua sắm online, nạp tiền vào game, nạp tiền để sử dụng các dịch vụ trên internet …. nên việc quy đổi hai loại thẻ cào này thành tiền mặt hay đổi thẻ cào này lấy thẻ cào khác là dịch vụ được quan tâm và sử dụng rất nhiều, đổi thẻ Mobifone sang Viettel hoặc ngược lại là việc rất đơn giản bằng cách sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại của Banthe247.com. 

doi-the-mobifone-sang-the-viettel

Đổi thẻ cào Mobifone lấy thẻ cào Viettel

Cách đổi thẻ Mobifone sang thẻ Viettel nhanh nhất

Để đổi thẻ Mobi sang Viettel hay sử dụng các dịch vụ khác tại Banthe247.com bạn cần đăng nhập hệ thống, nếu chưa có bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đăng ký một tài khoản mới bằng địa chỉ email hoặc sử dụng hình thức đăng nhập nhanh bằng tài khoản facebook hoặc google.

Tiếp theo bạn cần đổi thẻ mobi thành tiền(nạp thẻ mobifone vào tài khoản) Chọn dịch vụ "Đổi thẻ cào thành tiền" nhập các thông tin của thẻ cào Mobifone sau đó thực hiện nạp thẻ vào tài khoản. Bước tiếp theo bạn sử dụng số tiền này để mua thẻ cào Viettel hoặc mua thẻ cào của các nhà mạng khác với dịch vụ "Mua mã thẻ" do banthe247.com cung cấp.

Chỉ với 2 bước trên bạn đã có thể đổi thẻ mobi sang viettel dễ dàng mà không cần tới tài khoản ngân hàng hay bất kỳ thứ gì khác, chỉ cần một thiết bị có thể truy cập internet là bạn đã thực hiện được.

Ngoài ra bạn cũng có thểthực hiện rút số tiền sau khi quy đổi thẻ mobi thành tiền về tài khoản ngân hàng, chỉ cần cập nhật một tài khoản ngân hàng để nhận tiền sau đó thực hiện rút tiền. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại website banthe247.com là nhanh chóng, đơn giản và mức chiết khấu hấp dẫn nhất không có ở bất kể nơi nào.