BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Đổi thẻ Mobifone thành tiền chiết khấu 18.5%

Cập nhật: 17/04/2018 09:00:51 AM

Hướng dẫn đổi thẻ cào Mobifone thành tiền chiết khấu 18.5%

Dịch vụ đổi thẻ Mobifone thành tiền tại banthe247.com được khá nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng, có thể thấy ngoài thẻ cào Viettel và Vinaphone thì thẻ cào Mobifone cũng được sử dụng rất nhiều.

Trong thực tế thì thẻ cào của Mobifone ngoài nạp tiền cho các thuê bao của nhà mạng này còn được sử dụng vào rất nhiều các mục đích khác nhau, có thể sử dụng chúng để nạp tiền cho các game, các website thương mại điện tử, sử dụng là hình thức trao đổi trực tuyến, thanh toán hóa đơn trực tuyến, … hoặc quy đổi chúng thành tiền mặt với dịch vụ doi the cao dien thoai.

chiet-khau-doi-the-mobifone-thanh-tien

Cách đổi thẻ Mobifone thành tiền cũng rất đơn giản tương tự như các loại thẻ cào khác, chỉ cần bạn có tài khoản trên website banthe247.com sau đó thực hiện đổi thẻ Mobifone với dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền  gồm các bước:

Bước 1: Chọn nhà mạng Mobifone

Bước 2: Nhập mã thẻ cào, số serial thẻ

Bước 3: Thực hiện đổi thẻ cào thành tiền

Sau khi thực hiện thành công, bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản của mình trên website, có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc tiếp tục đổi thẻ cào, bạn có thể biết thêm thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số để tránh một số trường hợp nhầm do nhập thiếu hoặc thừa số.

Chiết khấu đổi thẻ Mobifone thành tiền hiện nay là 18.5% tức là bạn nhận được 81.5% giá trị thẻ cào khi quy  đổi thành công, ví dụ nếu đổi thẻ cào mệnh gái 100.000đ bạn nhận ngay 81.500đ. Hiện nay banthe247.com hỗ trợ khách hàng đổi thẻ cào thành tiền tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ tết, khách hàng có thể nhận được tiền nhanh chóng chỉ sau 5-30 phút.