BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Đổi thẻ nhanh đổi thẻ chậm là như thế nào?

Cập nhật: 07/04/2018 10:12:19 AM

Hệ thống website của Banthe247.com cung cấp cho khách hàng rất nhiều tính năng như “Mua mã thẻ cào” “Nạp tiền điện thoại”, “Đổi thẻ cào VTT chậm ck 17%”, và  “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”. Trong quá trình sử dụng dịch vụ trên hệ thống Banthe247.com, rất nhiều khách hàng đặt ra thắc mắc về 2 tính năng “Đổi thể cào thành tiền nhanh” và “Đổi thẻ cào VTT chậm ck 17%”.

Với 2 tính năng “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh” và “Đổi thẻ cào VTT chậm ck 17%” và không hiểu rõ về cách thức giao dịch giữa 2 hình thức đổi thẻ cào này.

doi-the-thanh-tien

Đổi thẻ điện thoại nhanh-chậm 

Đổi thẻ cào thành tiền nhanh là như thế nào?

Khi khách hàng có nhiều thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game nhưng chưa sử dụng và muốn quy đổi chúng thành tiền mặt. Trên hệ thống của website Banthe247.com, quý khách hàng sẽ nhìn thấy mục “Đỏi thể cào thành tiền nhanh với các loại thẻ cào điện thoại của nhà mạng Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile, và những thẻ cào game của các nhành điều hành FPT, On Game, Megacard…với mỗi loại thể cào này thì có những mức chiết khấu khác nhau.

Để đỏi thẻ cào thành tiền nhanh thì các bạn chỉ cần lựa chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh” trên giao diện của hệ thống website để được đổi thẻ thành tiền với chiết khấu ưu đãi tùy vào từng loại thẻ cào mà bạn muốn đổi.

Trước khi sử dụng dịch vụ đỏi thẻ trện hệ thống, các bạn cần phải có tài khoản tại website này bằng cách đăng ký tài khoản thành viên trên hệ thống.

Để đăng ký tài khoản, bạn truy cập và đăng ký i khoán

doi-the-thanh-tien

Đăng ký tài khoản tại hệ thống Banthe247.com

Sau khi đã đăng ký xong tài khoản trên hệ thống thì khách hàng cần đăng nhập để sử dụng dịch vụ Đổi thẻ cào thành tiền mặt chiết khấu hấp dãn nhất.

Các bước thực hiện đổi thẻ cào thành tiền đơn giản như sau:

  • Tại mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh” trên giao diện của hệ thống website Banthe247.com
  • Sau đó bạn chọn “Loại thẻ cào”
  • Điền mã thẻ cào và số seri của thẻ cào vào các phần bên dưới.
  • Click lệnh “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”

Lưu ý:

Ở ngay phía bên dưới, các bạn sẽ thấy “link đổi tiền nhanh”, bạn có thể click vào link này sau đó nhập các thông tin theo yêu cầu và thực hiện lệnh đổi thẻ cào thành tiền nhanh.

Rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn bằng cách điền số tiền cần rút và địa chỉ email để xác nhận giao dịch, sau đó tạo lện rút tiền về tài khoản. Sau đó chỉ cần chờ trong vài phút là tiền sẽ về trong tài khoản của bạn.

Ngay sau khi quý khách thực hiện xong các thao tác đổi thẻ thành tiền nhanh, quý khách hàng có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình sau 5 phút. Hệ thống Banthe247.com sẽ kiểm tra và xác nhận, sau đó sẽ thực hiện chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng cho quý khách ngay khi bạn tạo lệnh rút tiền.

Chiết khấu của thẻ cào tại ô đổi thẻ nhanh

Bảng chiết khấu cacs loại thẻ mà Banthe247.com cung cấp

Thẻ

Viettel

Vina

Mobi

VNM

Gate

MGcard

VTC

BIT

Zing

Ongame

Ck

18,75

18,5

18,5

19

 

12,5

 

11

18,75

16

19

20


Như thế, Banthe247.com cung cấp cho quý khách hàng 9 loại thẻ cào của các nhà mạng và các nhà phát hành game thịnh hành nhất hiện nay với các mức chiết khấu là khác nhau. Với mức chiết khấu trên đây thì quý khách có thể thỏa thích lựa chọn đổi thẻ cào thành tiền nhanh với các mức chiết khấu hợp lý.

Đổi thẻ viettel chậm CK 17% là như thế nào?

Hình thức đổi thẻ chậm chỉ áp dụng cho đổi thẻ cào Viettel.

Mức chiết khấu khi đổi thẻ cào Viettel ở ô nhanh và ô chậm là khách nhau.

Hiện, loại thẻ cào Viettel đang được sử dụng nhiều nhất với sự đa dạng và phổ biến khi các thuê bao của nhà mạng Viettel tăng lên rất lớn. Một phần là do khách hàng sử dụng sim Viettel rất nhiều ưu đãi và tiện lợi hơn những nhà mạng khác. Khi đổi thẻ Viettel tại ô chậm thì khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu khác nhau đối với từng mệnh giá thẻ nạp như sau:

+ Thẻ Viettel mệnh giá từ 10.000đ- 200.000đ sẽ hưởng mức chiết khấu là 17%

+ Thẻ Viettel mệnh giá lớn hơn 200.000đ sẽ hưởng mức chiết khấu là 18,5%

Đổi thẻ Viettel chậm ck 17% quý khách sẽ được hưởng mức chiết khấu hợp lý, giảm xuống còn 17% đối với các mệnh giá thẻ nạp từ 10.000đ đến 200.000đ

Đổi thẻ cào thành tiền tại ô nạp chậm, bạn cần làm theo các bước đơn giản dưới đây:

  • Chọn mệnh giá thẻ nạp
  • Điền mã số thẻ cào Viettel
  • Điền số seri
  • Click lệnh “Nạp tiền ngay” ở ngay phía bên dưới

Lưu ý:

  • Đổi thẻ chậm chỉ áp dụng cho quý khách đổi thẻ Viettel
  • Chiết khấu khi đổi thẻ Viettel ở ô nhanh là 18,75%

Chiết khấu khi đổi thẻ Viettel chậm là 17% và tùy vào tửng mệnh giá thẻ nạp. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khách các bạn nên sử dụng hình thức đổi thẻ viettel tại ô nhanh để đỡ mất thời gian chờ đợi và ngay lập tức có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng. Rất nhiều khách hàng đều thắc mắc khi thực hiện đổi thể ở ô chậm và hệ thống đã thông báo đỏi thẻ thành công, nhưng lại chưa nhận được tiền về tài khoản ngân hàng của mình, đổi thẻ ở ô chậm sẽ cần thời gian chờ xử lý và còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác.

Thời gian chờ khi đổi thẻ Viettel chậm không quá 180s.

Chú ý khi khai báo mệnh giá thẻ nạp:

Khi đổi thẻ ở ô chậm, khách hàng phải khai báo đúng mệnh giá thẻ nạp. Có 3 trường hợp khai báo mệnh giá thẻ cào xảy ra.

+ Khai báo lớn hơn mệnh giá thẻ nạp, quý khách sẽ bị mất thẻ và không nhận được tiền vào tài khoản.

Ví dụ: Với mệnh giá thẻ cào Viettel 50.000đ mà bạn khai báo 100.000đ thì bạn sẽ bị mất thẻ cào và không nhận được tiền vào tài khoản.

+ Khai báo nhỏ hơn mệnh giá, bạn sẽ chỉ nhận được mệnh giá thẻ như đã khai báo cùng với mức chiết khấu tương ứng.

Ví dụ: Với mệnh giá thẻ Viettel 100.000đ mà quý khách khai báo là 50.000đ thì bạn sẽ chỉ nhận được số tiền trong tài khoản sau khi đã tính chiết khấu của thẻ cào đó vào tài khoản của bạn.

+ Khai báo bằng mệnh giá, quý khách sẽ nhận đúng mệnh giá với chiết khấu của thẻ cào đó.

Nên đổi thẻ cào ở ô nhanh hay ô chậm?

Banthe247.com cung cấp 2 hình thức đổi thẻ thành tiền nhanh và đổi thẻ Viettel chậm ck 17% để hướng đến đáp ứng từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên, bạn nên đổi thẻ cào Vettel ở ô nhanh thay vì đổi thẻ cào viettel thành tiền ở ô chậm.

Như vậy, bạn vừa có thể đổi thẻ thành tiền mặt nhanh chóng, vừa không mất thời gian chờ đợi, chiết khấu đổi thẻ cũng vô cùng hợp lý.

Hệ thống đổi thẻ của Banthe247.com luôn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn hợp lý nhất, phù hợp với tửng  đối tượng sử dụng dịch vụ. Các bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn và thực sự thiết thực so với nhu cầu cảu xã hội hiện nay.