BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ khác

Cập nhật: 07/04/2018 03:03:35 PM

Đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ cào khác, đổi thẻ cào Vietnamobile thành tiền mặt

Đổi thẻ Vienamobile lấy tiền hay đổi sang thẻ cào khác là điều hoàn toàn có thể và rất đơn giản chỉ bằng một vài thao tác trực tuyến trên website banthe247.com với dịch vụ doi the cao online. Nếu bạn đang có thẻ cào chưa sử dụng của Vietnamobile hãy biến chúng ra tiền mặt hoặc quy đổi lấy thẻ cào để phù hợp với mục đích sử dụng của bạn, với chiết khấu 19% khi đổi thẻ Vietnamobile bạn sẽ nhận được 81% giá trị thẻ cào, ví dụ bạn đổi thẻ mệnh giá 100.000 bạn sẽ nhận được 81.000 vào tài khoản. Thẻ cào Vietnamobile có nhiều mệnh giá từ 10.000 đến lớn nhất là 500.000đ tồn tại ở dạng thẻ giấy hoặc thẻ cào online.

doi-the-vietnammobile-sang-the-khac

Đổi thẻ Vietnammobile sang thẻ cào khác

Hướng dẫn đổi thẻ Vietnamobile tại banthe247.com

Đầu tiên cần đăng nhập tài khoản để sử dụng dịch vụ đổi thẻ trên banthe247.com, nếu bạn chưa có tài khoản có thể đăng ký nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí với tài khoản email của mình hay đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản google hay là facebook. Sau đó thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để nạp thẻ cào Vietnammobile vào tài khoản của bạn.

Chọn dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt nhập các thông tin mã thẻ cào và số serial và thực hiện lệnh, ngay lập tức mệnh giá thẻ cào sẽ được quy đổi thành tiền cộng vào tài khoản của bạn, việc tiếp theo là sử dụng số tiền này để mua thẻ cào khác với dịch vụ mua mã thẻ của banthe247.com, nếu không hãy rút số tiền này về tài khoản ngân hàng để sử dụng cho công việc khác, để thực hiện được việc này bạn cần cập nhập thông tin ngân hàng cho tài khoản cá nhân bạn sau đó thực hiện lệnh rút tiền với số tiền muốn rút về tại trang đổi thẻ, đợi từ 5-30 phút để được duyệt lệnh và nhận tiền từ Banthe247.com