BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Đổi thẻ Vinaphone chiết khấu chỉ còn 17%

Cập nhật: 07/04/2018 10:22:54 AM

Giảm chiết khấu đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền chiết khấu chỉ còn 17%

Trong chương trình giảm giá chiết khấu đổi thẻ cào thành tiền lần này của banthe247.com, chiết khấu đổi thẻ Vinaphone thành tiền chiết khấu chỉ còn 17%.

Thẻ cào Vinaphone cùng các loại thẻ cào di động của các nhà mạng khác như Viettel và Mobifone được sử dụng rất nhiều, không chỉ dùng để nạp tiền cho các số điện thoại mà bạn còn có thể sử dụng chúng trong rất nhiều công việc khác nhau, trong các giao dịch  trực tuyến, website thương mại điện tử, …

Chính vì được sử dụng rất nhiều như thế nên các dịch vụ liên quan tới thẻ cào như cung cấp thẻ cào trực tuyến, đổi thẻ cào thành tiền, đổi thẻ cào lấy thẻ cào khác, … cũng được sử dụng rất nhiều.

doi-the-vinaphone-thanh-tien

Chiết khấu đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền mặt

Hiện nay banthe247.com đang là địa chỉ thu mua thẻ cào Vinaphone với chiết khấu hấp dẫn nhất chỉ với 17%, bạn có thể đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền mặt hoặc đổi lấy các thẻ cào của các nhà mạng khác đơn giản, nhanh chóng nhất.

Với chiết khấu 17% bạn sẽ nhận được 83% giá trị của thẻ cào khi quy đổi, ví dụ nếu đổi thẻ ào mệnh giá 100.000đ bạn nhận được 83.000đ vào tài khoản sử dụng để rút tiền về tài khoản ngân hàng, mua thẻ cào hoặc nạp tiền điện thoại.

Không chỉ giảm chiết khấu mà banthe247.com còn hỗ trợ khách hàng rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng nhanh chóng trong tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và cả ngày lễ tết.