BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Đổi thẻ zing sang thẻ vtc dễ dàng nhất

Cập nhật: 23/04/2018 04:30:22 PM

Đổi thẻ Zing thành tiền, mua thẻ VTC online chiết khấu cao nhất

Thẻ Zing hay thẻ Vcoin là những thẻ game được sử dụng rất nhiều hiện nay, là thẻ cào của các nhà cung cấp game lớn tại Việt Nam hiện nay cụ thể là thẻ Zing của Vinagame và thẻ Vcoin được VTC phát hành với mục đích sử dụng của các thẻ này là nạp vào tài khoản game, ứng dụng, website … từ các nhà cung cấp như thẻ Vcoin của VTC bạn sử dụng để nạp tiền cho các game như Audition, Đột kích, vv… sử dụng để mua sắm đồ, nhân vật, nâng cấp vật phẩm … tạo thêm sự hấp dẫn khi tham gia chơi game, thẻ cào Zing cũng vậy nhưng được sử dụng cho các game hay website được cung cấp bởi Vinagame. Tại Banthe247.com bạn có thể mua thẻ cào online của các nhà mạng này hoặc đổi thẻ cào của nhà mạng này lấy thẻ cào khác hay đổi thẻ cào lấy tiền mặt.

doi-the-zing-sang-the-vtc

Quy đổi thẻ zing lấy thẻ cào của Vtc

Đổi thẻ Zing sang thẻ Vcoin đơn giản nhất

Banthe247.com giúp bạn đổi thẻ Zing thành tiền từ đó bạn sử dụng số tiền này để mua thẻ cào của VTC hay mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game khác rất đơn giản và nhanh chóng, để thực hiện được các dịch vụ bạn cần đăng nhập tài khoản trên hệ thống.

  • Cách đơn giản nhất để  mua thẻ garena

Nếu chưa bạn có thể tạo ngay một tài khoản bằng email của mình sau đó xác nhận tài khoản để kích hoạt, để đổi thẻ Zing sang thẻ vtc bạn thực hiện theo 2 bước sau:

Bước 1: Nạp tiền vào tài khoản  của bạn trên banthe247.com

Sử dụng thẻ Zing chưa sử dụng nhập mã thẻ cũng như số serial thẻ sau đó thực hiện nạp tiền, với chiết khấu 19% khi nạp thẻ mệnh giá 100.000 đ bạn được cộng 81.000đ vào tài khoản.

Bước 2: Mua thẻ Vtc, sử dụng số tiền của bạn trên hệ thống để mua thẻ

Tại chức năng mua thẻ cào bạn chọn thẻ cào VTC, chọn mệnh giá và số lượng thẻ muốn mua và thực hiện lệnh, bạn sẽ nhận được thông tin thẻ cào ngay sau đó tại thông báo màn hình và trong email đăng nhập.

Khi mua thẻ VTC tại banthe247.com bạn nhận chiết khấu 4% tức là với thẻ VTC mệnh giá 100.000đ bạn chỉ cần chi trả 96.000đ tiền phí, mua càng nhiều thẻ với mệnh giá càng cao bạn càng tiết kiệm được nhiều, ngoài sử dụng tiền để mua thẻ cào online hoặc nạp tiền điện thoại bạn online có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng bất kể lúc nào.