quay lại Quay lại

Mách bạn cách gia hạn mimax và hủy gia hạn mimax chính xác

Cập nhật: 19/12/2020 • 04:06:40 PM

Làm sao để hủy gia hạn mimax? Hay làm sao để gia hạn mimax? Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Cùng tìm hiểu trọn bộ những thông tin giới đây để trả lời câu hỏi này cho mình nhé!

1. Một số thông tin sơ lược về gia hạn mimax bạn nên biết!

Hiện nay, nhu cầu đăng ký và sử dụng dịch vụ internet ngày càng phát triển, tăng cao. Thay vì sử dụng gói cước theo ngày nhiều khách hàng đã chuyển sang sử dụng dịch vụ theo tháng - mimax. Gói cước mimax giúp bạn thoải mái truy cập mạng internet mà không lo về giá, gói mimax giúp bạn nhiều lợi ích trong phục vụ công việc, trong giải trí, liên lạc và nhiều mục đích khác nước. 

Một số thông tin sơ lược về gia hạn mimax bạn nên biết!
Một số thông tin sơ lược về gia hạn mimax bạn nên biết!

Mỗi khi đăng ký mimax, hệ thống sẽ tự động gia hạn cho bạn vào tháng sau, nghĩa là sau khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn dùng trong ba mươi ngày, sau ba mươi ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn, nghĩa là bạn tự đăng ký mimax mà không phải thực hiện lại các cú pháp bạn đầu. Còn trong trường hợp tài khoản điện thoại của bạn không đủ để gia hạn gói đăng ký mimax này thì hệ thống sẽ tự động hủy. Còn nếu như tài khoản của bạn vẫn còn tiền đủ để gia hạn nhưng bạn không muốn gia hạn gói mimax của mình nữa thì buộc bạn phải nhấp cú pháp để hủy gia hạn mimax. Cụ thể cách hủy đăng ký gói cước mimax hãy đọc trong phần 3 của bài viết để nắm bắt đầy đủ hơn những thông tin này bạn nhé. Để không bị gián đoạn gói cước mimax mà bạn đang sử dụng thì hãy nạp tiền điện thoại ngay thôi nào, banthe247.com đang chiết khấu với mức ưu đãi cho khách hàng mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại ngoài ra còn có các dịch vụ như mua thẻ gameđổi thẻ cào sang tiền mặt rất tiện lợi và tiện ích cho các game thủ.

Xem thêm: Gói cước 3G Viettel siêu tiết kiệm

2. Cách đăng ký và gia hạn và hủy gia hạn các gói cước mimax ban nên biết

Với mỗi nhà mạng khác nhau thì sẽ có những cách gia hạn gói internet không giới hạn khác nhau, riêng với mimax - gói cước của nhà mạng viettel, hiện có gần chục gói cước mimax cho người dùng chọn lựa hình thức sử dụng cho mình. Tùy vào nhu cầu sử dụng dịch vụ internet của bạn và số tiền mà bạn dự trù bỏ ra khi sử dụng mimax bạn có thể lựa chọn các gói mimax phù hợp cho mình. 

Cách đăng ký và gia hạn và hủy gia hạn các gói cước mimax ban nên biết
Cách đăng ký và gia hạn và hủy gia hạn các gói cước mimax ban nên biết

Tiêu biểu trong số này có thể kể tới một số gói cước mimax với cách gia hạn cho bạn như sau: 

- Mimax70: gói cước này phù hợp với cả thuê bao di động sử dụng dịch vụ trả sau và trả trước. Để đăng ký bạn soạn cú pháp Mimax70 và gửi về 191. Sau khi đăng ký gói cước bạn được hưởng những ưu đãi đi kèm như truy cập internet tốc độ cao trong số GB giới hạn, hết lưu lượng tốc độ cao này bạn tiếp tục truy cập internet tốc độ thường mà không cần mất thêm phí. Để gia hạn dịch vụ bạn soạn tin nhắn theo cú pháp Mimax70 <mã đại ký kích hoạch chương trình> gửi về tổng đài 9123. Phí dịch vụ là 70.000 đồng một tháng. Để hủy gia hạn bạn soạn Huy Mimax70 gửi về 191. Ngoài ra, hệ thống cũng tự động gia hạn sau 30 ngày nếu như tài khoản của bạn đủ đáp ứng những yêu cầu gia hạn.

Mimax70
Mimax70

- Mimax90: gói cước này phù hợp với cả thuê bao di động sử dụng dịch vụ trả sau và trả trước. Để đăng ký bạn soạn cú pháp Mimax90 và gửi về 191. Sau khi đăng ký gói cước bạn được hưởng những ưu đãi đi kèm như truy cập internet tốc độ cao trong số GB giới hạn 5GB, hết lưu lượng tốc độ cao này bạn tiếp tục truy cập internet tốc độ thường mà không cần mất thêm phí. hệ thống sẽ tự động gia hạn khi hết thống sẽ tự động gia hạn hoặc để gia hạn dịch vụ bạn soạn tin nhắn theo cú pháp Mimax90 <mã đại ký kích hoạch chương trình> gửi về tổng đài 9123. Phí dịch vụ là 90.000 đồng một tháng, với sim học sinh, sinh viên cựu sinh viên phí dịch vụ chỉ còn 90 ngàn đồng. Để hủy gia hạn bạn soạn Huy Mimax90 gửi về 191. Ngoài ra, hệ thống cũng tự động gia hạn sau 30 ngày nếu như tài khoản của bạn đủ đáp ứng những yêu cầu gia hạn.

Mimax90
Mimax90

- Mimax125: gói cước này phù hợp với cả thuê bao di động sử dụng dịch vụ trả sau và trả trước. Bạn nhận được 8GB tốc độ cao trong thời hạn 30 ngày, giá gói cước là 125.000 đồng. Để gia hạn dịch vụ bạn soạn tin nhắn theo cú pháp Mimax125 <mã đại ký kích hoạch chương trình> gửi về tổng đài 9123. Ngoài ra, hệ thống cũng tự động gia hạn sau 30 ngày nếu như tài khoản của bạn đủ đáp ứng những yêu cầu gia hạn.

Mimax125
Mimax125

- Mimax200: gói cước này phù hợp với cả thuê bao di động sử dụng dịch vụ trả sau và trả trước. Bạn nhận được sử dụng tốc độ cao trong thời hạn 30 ngày, giá gói cước là 200.000 đồng thuê bao học sinh, sinh viên, cựu sinh viên đăng ký gói cước này được giảm giá còn 180 ngàn đồng. Để gia hạn dịch vụ bạn soạn tin nhắn theo cú pháp Mimax200 <mã đại ký kích hoạch chương trình> gửi về tổng đài 9123. Ngoài ra, hệ thống cũng tự động gia hạn sau 30 ngày nếu như tài khoản của bạn đủ đáp ứng những yêu cầu gia hạn.

- Umax300: gói cước này phù hợp với cả thuê bao di động sử dụng dịch vụ trả sau và trả trước. Bạn nhận được sử dụng 30GB tốc độ cao trong thời hạn 30 ngày, giá gói cước là 280.000 đồng thuê bao học sinh, sinh viên, cựu sinh viên đăng ký gói cước này được giảm giá còn 180 ngàn đồng. Để gia hạn dịch vụ bạn soạn tin nhắn theo cú pháp Umax300 <mã đại ký kích hoạch chương trình> gửi về tổng đài 9123. Ngoài ra, hệ thống cũng tự động gia hạn sau 30 ngày nếu như tài khoản của bạn đủ đáp ứng những yêu cầu gia hạn.

Umax300
Umax300

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu đầy đủ thông tin về cách gia hạn cũng như cách hủy gia hạn mimax. Hy vọng rằng, thông qua bài viết này bạn đã nắm rõ về gia hạn mimax cho mình.

Xem thêm: Cách hủy Mimax cực đơn giản chỉ bằng vài thao tác

Bài viết gợi ý Cách hủy Mimax cực đơn giản chỉ bằng vài thao tác

Cách hủy Mimax như thế nào? Mimax là một trong những gói cước thông thường chúng ta hay sử dụng, đây là một trong những gói cước mà chúng ta thường dùng. Nhưng tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có nhu cầu sử dụng. Biết cách hủy mimax sẽ giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong quá trình dùng điện thoại đấy. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin này nhé.

Cách hủy Mimax

Liên hệ qua số điện thoại