quay lại Quay lại

Gói cước 3G M-series Vietnammobile

Cập nhật: 16/09/2019 • 09:50:19 AM

 

Hướng dẫn đăng ký gói M-series Vietnammobile 3G cực rẻ

Bạn là người có nhu cầu thường xuyên sử dụng dữ liệu mạng để truy cập internet trên điện thoại hay máy tính bảng với sim Vietnammobile, bạn đã tim cho mình được một gói cước G phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng để tiết kiệm nhất chưa.

Mua thẻ cào online

M-series là gói cước 3G theo tháng giúp bạn online facebook, lướt web, nghe nhạc, chơi game online, … một cách tiện ích nhất, tất cả các thuê bao trả trước của Vietnammobile đều có thể đăng ký và sử dụng gói cước M-series này.

đăng ký gói 3g vietnamobile

  • Bên cạnh việc cung cấp những kiến thức liên quan đến dịch vụ mua thẻ điện thoại, các gói cước của nhà mạng, bạn cũng có thể mua thẻ vietnamobile online mới nhất với chiết khâu cap tại Banthe24h.vn 

Mua thẻ game online

Thông tin một số gói cước M-series bạn có thể đăng ký

Cú pháp đăng ký gói cước; DK Tên_gói_cước gửi 345 ví dụ để đăng ký gói M50 soạn tin theo cú pháp DK M50 gửi 345.

Cú pháp hủy gói: HUY Tên_gói gửi 345, ví dụ để hủy gói M50 soạn tin theo cú pháp HUY M50 gửi 345.

Các gói cước trên sẽ tạm dừng kết nối mỗi khi sử dụng hết dung lượng của gói để đảm bảo thuê bao không bị trừ phí phát sinh, các gói cước này có phí thấp hơn 30% so với các gói cùng dung lượng trên thị trường. Để có thể sử dụng tiếp dữ liệu bạn đăng ký thêm các gói cước E10, E20, E30 với dung lượng 400MB, 400MB và 1.6GB để sử dụng.

Trên đây là các gói cước M-series từ Vietnammobile cung cấp dung lượng 3G theo tháng với giá thấp nhất cũng như các gói cước Data bạn có thể đăng ký sử dụng khi hết dung lượng của gói M-series, hãy đăng ký ngay để online facebook, lướt web, chơi game cả ngày nhé, nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng facebook đăng ký ngay gói OTT Facebook Vietnammobile.

Xem thêm:

 

Liên hệ qua số điện thoại