quay lại Quay lại

Tham khảo gói cước du lịch của Viettel [ MỚI NHẤT ]

Cập nhật: 13/09/2019 • 04:55:30 PM

Gói cước du lịch của viettel là như thế nào? Gói cước này có gì đặc biệt? Liệu có mang đến những ưu đãi thú vụ dành cho người dùng không? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây

Thông tin gói cước du lịch của Viettel

Gói cước du lịch của Viettel (Tourist) dành cho những khách nước ngoài đang làm việc ngắn ngày hoặc đang du lịch tại Việt Nam với nhiều ưu đãi đặc biệt từ nhà mạng, Tourist có hai gói cước là Tourist Voice và Tourisr Data.

Tourist Voice là gói cước dùng để gọi điện, nhắn tin và sử dụng dữ liệu di động(data), còn gói cước Tourist Data chuyên cho các thiết bị di động, máy tính bảng và Usb 3G.

Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

Để đăng ký gói cước du lịch khách hàng chỉ cần mang theo hộ chiếu đến các điểm giao dịch của Viettel gần nhất để được làm thủ tục và hợp đồng đăng ký thuê bao. Sau khi khách hàng trở về nước hợp đồng sẽ tự hủy.

Bạn đã bao giờ hình dung được hình thức miễn cước 4g Viettel chưa? Cùng tham khảo tại đây

mua thẻ cào

Gói cước du lịch Viettel

Gói cước Tourist Voice

Tùy theo mệnh giá thẻ nạp mà thuê bao sẽ nhận được lưu lượng data, phút gọi cũng như thời gian sử dụng như sau:

 

Mệnh giá

Lưu lượng data

Phút gọi trong nước

Phút gọi

quốc tế

Hạn sử dụng của lưu lượng

Thẻ nạp

100,000

1 GB

20

10

5 ngày

200,000

2 GB

40

20

10 ngày

300,000

3 GB

60

30

15 ngày

500,000

5 GB

100

50

25 ngày

 

Tại thời điểm nạp thẻ tài khoản lưu lượng vẫn còn hạn sử dụng thì lưu lượng mới sẽ được cộng dồn vào lưu lượng đang có trong tài khoản, thời hạn sử dụng được tính là giá trị lớn nhất giữ thời hạn cũ và thời hạn cộng thêm từ thẻ nạp mới.

Nạp thẻ điện thoại online

Còn nếu trong trường hợp thuê bao hết hạn ngày sử dụng thì lưu lượng cũ được reset về không và cộng lưu lượng mới vào đó, thời hạn sử dụng là thời hạn được cộng thêm từ thẻ nạp.

Gói cước gia đình của Viettel là gì? Tham khảo gói cước gia đình Viettel Family ngay hôm nay

Gói cước Tourist Data

Dùng cho các dịch vụ phát sinh data, sms và không sử dụng để thoại kiểm tra lưu lượng còn lại bằng cú pháp *102#.

Cũng như gói cước Tourist Voice thời hạn sử dụng tùy theo mức thẻ nạp vào điện thoại. Thuê bao sẽ bị khóa 1 chiều khi hết ngày sử dụng và cần nạp thêm tiền để mở khóa. 

Trên đây là một số thông tin về gói cước du lịch của Viettel dành cho các khách hàng đang sinh sống và làm việc ngắn ngày tại Việt Nam, để biết thêm các thông tin và được hướng dẫn sử dụng hay gọi tới số chăm sóc khách hàng 1900.8198 (100 đ/phút) của Viettel.

Tham khảo thêm: Cách mua thẻ Viettel chiết khấu ưu đãi hấp dẫn nhất

Liên hệ qua số điện thoại