quay lại Quay lại

Khám phá trọn bộ thông tin về gói miu của mobifone đầy đủ nhất

Cập nhật: 04/12/2020 • 09:10:54 AM

Là thuê bao Mobifone và đang mong muốn đăng ký một gói cước data “ngon - bổ -rẻ” để phục vụ thói quen sử dụng mạng Internet với dung lượng trung bình, thì MIU của Mobifone là gói cước mà không thể bỏ qua. Vậy đăng ký gói MIU của Mobifone như thế nào? Lợi ích cụ thể của gói cước MIU của Mobifone so với những gói khác như thế nào? Chúng ta hãy cùng với banthe247.com khám phá ngay sau trong bài viết sau nhé.

1. Khái quát về gói Miu của Vinaphone

Khái quát về gói Miu của Vinaphone
Khái quát về gói Miu của Vinaphone

Với 70.000 đồng/tháng cho 3,8 GB dung lượng Data 3G/4G tốc độ cao, hiện nay gói MIU Mobifone đang nằm trong tốp những dịch vụ gói dữ liệu tiết kiệm nhất do nhà mạng Mobifone phát hành. Kể từ ngày đăng ký thành công, Miu cho phép người dùng truy cập mạng thả ga phục vụ đủ mục đích giải trí từ xem phim, đọc báo, lượt tin tức, gọi video và tương tác trên mạng xã hội xả láng trong vòng 30 ngày mà không phải nơm nớp lo tiền phát sinh ngoài gói cước sử dụng.

Với hình thức đăng ký đơn giản, tiện dụng trên điện thoại mà không cần đến cửa hàng tiện ích Mobifone, gói MIU được đông đảo chủ sở hữu thuê bao Mobifone tin dùng, đặc biệt là giới trẻ vì đây là một trong số những gói cước của nhà mạng này không bị tính phí với khi truy cập data ở tốc độ thường. Vậy đăng ký gói MIU Mobifone như thế nào và cách sử dụng hiệu quả gói cước này nhất ra sao. Mời bạn cùng theo dõi cụ thể những hướng dẫn ngay dưới đây của banthe247.com nhé.

Tham khảo thêm: Mệnh giá thẻ cào Mobifone, cách mua thẻ mobifone nhanh nhất

2. Hướng dẫn đăng ký gói cước Mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói cước Mobifone
Hướng dẫn đăng ký gói cước Mobifone

Để đăng ký gói Miu Mobifone, bạn chỉ cần làm theo thao tác đơn giản sau đây trên thiết bị di động của mình.

Soạn tin MO MIU gửi 9084

Trong đó MO MIU là mã xác nhận đăng ký gói

9084 là tổng đài của Mobifone 

Tin nhắn được gửi miễn phí trên điện thoại. Gói MIU Mobifone được đăng ký thành công khi tin nhắn được báo về máy điện thoại của bạn và tài khoản chính bị khấu trừ đi 70.000 đồng cho sim thường. Nếu sim của bạn là sim dành cho sinh viên, thì số tài khoản khấu trừ sẽ tiết kiệm hơn rơi vào mức khoảng 50.000 đồng/tháng. Cước phí này sẽ bị trừ trực tiếp vào lần đăng ký thành công. Do vậy, bạn hãy chuẩn bị đủ tiền trong tài khoản để đăng ký gói MIU nhé. 

Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

3. Một số quy định về sử dụng gói Miu của Mobifone 

Một số quy định về sử dụng gói Miu của Mobifone
Một số quy định về sử dụng gói Miu của Mobifone 

Nếu tài khoản của bạn không đủ “ngân khố” cú pháp tin nhắn này sẽ không được thực hiện. 

Sau khi đăng ký thành công, trong tài khoản data của bạn sẽ được nhận thêm 3,8 GB tốc độ cao. Nhà mạng sẽ luôn đảm bảo cho bạn truy cập mạng tốc độ cao thường xuyên trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký mà không bị hạ tốc độ hay ảnh hưởng về tín hiệu. 

Cũng như nhiều gói cước khác gói Miu của Mobifone sẽ ra hạn Hạn hằng tháng sau 30 ngày sử dụng. Do vậy, nếu không muốn sử dụng hãy hủy bỏ trước khi 30 ngày kết thúc. Trong trường hợp bạn mong muốn sử dụng dịch mà gia hạn mà không cần đăng ký lại gói, hãy đảm bảo chắc chắn trong tài khoản của bạn ít nhất 70.000 đồng để duy trì dịch vụ nhé. 

Gói MIU Mobifone chỉ áp dụng cho đối tượng đăng ký và sử dụng tại Việt Nam và “nói không” với các trường hợp chuyển vùng quốc tế. Nếu mong muốn sử dụng ngoài vùng nước ngoài, bạn vui lòng đăng ký thêm một gói khác nhé.

Bên cạnh đó, gói MIU cũng nhà mạng áp dụng đăng ký cho cả sim trả trước và trả sau đang hoạt động. Bạn có thể thỏa thích đăng ký cho mình nhé. Cả hai, phí cước dịch vụ sẽ bị trừ trực tiếp vào tài khoản gốc.

Xem thêm: Thông tin hữu ích từ A-Z về Mobifone Portal cho bạn!

4. Một số lưu ý trong quá trình sử dụng dịch vụ

 Một số lưu ý trong quá trình sử dụng dịch vụ
 Một số lưu ý trong quá trình sử dụng dịch vụ

Khi đăng ký gói MIU của Mobifone, để nắm rõ được lưu lượng data đã sử dụng và có kế hoạch dùng dịch vụ hợp lý, bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng. Cú pháp để kiểm tra dung lượng bao gồm: 

KT DATA gửi 999. Tin nhắn này soạn tin trực tiếp trên điện thoại và phí là 200 đồng.

Trong trường hợp, thuê bao muốn gia hạn gói cước trước chu kỳ, bạn có thể nhanh chóng cập nhật cú pháp GH gửi 999.

Thông thường,gói Miu cũng như nhiều gói cước khác được nhà mạng gia hạn tự động, tuy vậy, trong trường hợp, bạn mong muốn đổi gói cước khác và dùng dịch vụ mạng khác, hãy hủy ngay tính năng gia hạn để không phải mất tiền khi không sử dụng bằng cú pháp KGH gửi 999. 

Để hủy toàn toàn dịch vụ trên điện thoại với gói MIU, bạn nên cân nhắc. Cú pháp cho bạn hủy là HUY MIU gửi 999 hoặc HUY DATA gửi 999. Mức phí cho tin nhắn này là 200 đồng/tin nhắn. 

Ngoài ra trong trường hợp bạn muốn sử dụng gói MIU Mobifone với khối lượng dữ liệu lớn hơn để phù hợp với nhu cầu về sử dụng mạng giải trí, công việc, phát wifi...các gói MIU dưới đây là những lựa chọn khác chọn bạn. Gói MIU khác bao gồm: 3MIU, 6MIU và 12MIU. Lợi ích của những gói này là kéo dài chu kỳ, không phải đăng ký lại hằng tháng với data cộng vào hằng tháng tăng đến 30 - 40%. Dĩ nhiên, cùng với đó là tăng phí dịch vụ.

Một số lưu ý khác khi sử dụng gói Miu
Một số lưu ý khác khi sử dụng gói Miu 

Trong đó gói 3MIU được đăng ký bằng cú pháp : ON 3MIU gửi 9084 sử dụng trong 90 ngày với tương đương 4GB/tháng, phí là 90.000 đồng.

Gói 6MIU đăng ký bằng cú pháp ON 6MIU gửi 9084, phí là 420 nghìn đồng/7 tháng sử dụng với tương đương 4.5 GB/tháng.

Gói 12MIU được đăng ký bằng cú pháp ON 12MIU gửi 9084 với phí là 720.000 đồng /14 tháng sử dụng với số ghi sử dụng hằng tháng là 5 GB.

Trên đây là toàn bộ những thông tin xoay quanh gói MIU Mobifone đầy đủ nhất. Không những cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng mà banthe247.com còn cung cấp các dịch vụ như: đổi thẻ cào, mua thẻ game online hoặc là nạp tiền điện thoại một cách nhanh chóng và chiết khấu cao cho khách hàng. Mong rằng, thông tin trên sẽ thật sự hữu ích với tất cả các bạn trong quá trình đăng ký và sử dụng dịch vụ.

>>>>> Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn nạp tiền mobifone online nhận chiết khấu cao nhất

Bài viết gợi ý Đăng ký 3G Mobifone 1 ngày

Bên cạnh gói cước ngày bạn có thể tham khảo đầy đủ cách đăng ký dịch vụ 3G 1 ngày của Mobifone trong bài viết sau nhé.

Đăng ký 3G Mobifone 1 ngày

Liên hệ qua số điện thoại