quay lại Quay lại

Gọi quốc tế Mobifone và những điều người sử dụng nên biết

Cập nhật: 23/12/2019 • 03:58:45 PM

Hiện nay nhu cầu gọi quốc tế ngày càng tăng cao và dẫn đến các nhà mạng tung ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn người dùng. Trong đó có nhà mạng Mobifone đã tung ra gói gọi quốc tế mạng Mobifone được nhiều người yêu thích sử dụng bởi giá rẻ, đa dạng gói cước và nhiều lợi ích đi kèm khác. Cùng Banthe247.com tìm hiểu những thông tin về gọi quốc tế Mobifone qua bài viết dưới đây.

1. Gọi quốc tế Mobifone là gì?

Gọi quốc tế mobifone là gì?
Gọi quốc tế với mạng di động Mobifone là gì?

1.1. Tìm hiểu chung về cuộc gọi quốc tế Mobifone

Thông thường người dùng muốn liên lạc với người không ở trong nước thì các thuê bao phải sử dụng gọi quốc tế thay vì gọi nội địa như thường và từ đó xuất hiện khái niệm gọi quốc tế. Gọi quốc tế nhà mạng Mobifone là dịch vụ do nhà mạng Mobifone cung cấp cho người dùng tiện ích có thể giúp khách hàng dùng số điện thoại của nhà mạng Mobifone liên lạc với số thuê bao cố định hoặc số di động ở các quốc gia hay vùng lãnh thổ trên toàn thế giới bằng số điện thoại của mạng Mobifone. Hiện nay dịch vụ gọi quốc tế của nhà mạng Mobifone đã được nhà mạng tự động đăng ký sẵn với tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng Mobifone nên người dùng có thể thoải mái liên lạc quốc tế mà không gặp trở ngại gì.

Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

1.2. Tại sao chọn gọi quốc tế Mobifone?

Tại sao chọn gọi quốc tế Mobifone?
Tại sao chọn gọi quốc tế mạng Mobifone?

Người dùng thường lựa chọn nhà mạng Mobifone để thực hiện các cuộc cả nội địa và cuộc gọi quốc tế bởi những lợi ích mà nhà mạng Mobifone mang lại cho người tiêu dùng:

- Kết nối thuận tiện: khách hàng có thể gọi cho các số điện thoại quốc tế từ bất kỳ các thuê bao nào của nhà mạng Mobifone chỉ với những bước đơn giản, thao tác dễ dàng nhanh chóng, thuận tiện trong việc liên lạc với nhau.

- Giá cước tiết kiệm: nhằm đảm bảo quyền lợi và lợi ích của khách hàng, nhà mạng Mobifone có nhiều gói cước thông minh dành cho việc liên lạc quốc tế bằng số nhà mạng Mobifone, từ đó đảm báo giá cước liên lạc quốc tế luôn ưu đãi giá rẻ, tiết kiệm chi phí liên lạc quốc tế và thông thường thì ta sẽ nhận thấy gọi càng nhiều giá cước liên lạc sẽ càng rẻ, càng ưu đãi.

- Đa dạng gói cước đăng ký gọi quốc tế: nhà mạng thấu hiểu nhu cầu sử dụng thông qua những bản khảo sát từ người dùng, nhà mạng đã tung ra nhiều gói ưu đãi, nhiều mức đăng ký khác nhau để người dùng có thể thoải mái lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu gọi thoại của bản thân.

Nạp thẻ điện thoại online

2. Nhu cầu gọi quốc tế Mobifone hiện nay

 Nhu cầu gọi quốc tế mobifone hiện nay
 Nhu cầu gọi quốc tế Mobifone hiện nay

Hiện nay với việc người người, nhà nhà đều sử dụng điện thoại di động để làm công cụ liên lạc trong đời sống hằng ngày thì mạng Mobifone thường lựa chọn tối ưu cho người sử dụng bởi nhiều lợi ích mà nhà mạng mang đến. Trong đó nhà mạng mobifone cho phép người dùng gọi quốc tế, đây là một trong nhiều lợi ích thu hút người dùng. Tại sao người dùng lại quan tâm khá nhiều đến việc gọi quốc tế mạng Mobifone này vậy?

Nhu cầu gọi quốc tế với mạng Mobifone tăng nhanh chóng mặt trong thời gian gần đây, bởi sự phát triển của mạng lưới thông tin liên lạc, người dùng cần liên lạc với nhau để trao đổi thông tin, thông báo, chia sẻ những thông tin mà mình biết được hoặc đơn giản là thăm hỏi người quen. Một lượng không nhỏ khách hàng đi công tác nhưng không muốn dùng sim quốc tế bởi việc thay đổi sim rườm rà, không liên lạc được với những thuê bao đã lưu trong sim cũ cũng như những bất tiện mà sim nước khác mang lại. Vì vậy người sử dụng thường sẽ đăng ký sim chuyển vùng quốc tế để có thể người ở Việt Nam vẫn liên lạc được thông qua gọi quốc tế mạng Mobifone.

Ngoài ra nhu cầu gọi quốc tế Mobifone tăng nhanh còn do quá trình hội nhập nhanh chóng, người dùng có những nhu cầu liên lạc quốc tế với người thân, đối tác để trao đổi thông tin, hỏi thăm sức khỏe, chia sẻ thông tin,..., vì vậy nhu cầu gọi quốc tế nhà mạng Mobifone đang dần được quan tâm nhiều hơn.

Đổi thẻ điện sang tiền mặt

3. Điều kiện để thuê bao Mobifone thực hiện được cuộc gọi quốc tế

Điều kiện để thuê bao Mobifone thực hiện được cuộc gọi quốc tế
Điều kiện để thuê bao Mobifone thực hiện được cuộc gọi quốc tế

Điều kiện để thuê bao Mobifone thực hiện được cuộc gọi quốc tế là thuê bao đó cần phải phải đăng ký dịch vụ gọi quốc tế của nhà mạng Mobifone, tuy nhiên hiện nay thì dịch vụ gọi quốc tế của nhà mạng Mobifone đã được nhà mạng tự động đăng ký sẵn với tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng Mobifone nên người dùng có thể thoải mái liên lạc quốc tế mà không gặp trở ngại gì.

Trong một số trường hợp mà thuê bao đã sử dụng lâu, chưa được nhà mạng tự động đăng ký gọi quốc tế thì bạn cần thực hiện thao tác:

Soạn tin nhắn: DK QT gửi 999 (đây là tin nhắn đăng ký gọi quốc tế cho sim và là tin nhắn mất phí đăng kí, phí đăng ký là 200đ/tin nhắn).

Đăng kí dịch vụ gói cước mất phí nhắn tin còn không mất phí cước thuê bao hay phí duy trì dịch vụ. Thuê bao chỉ mất tiền khi phát sinh cho phí cuộc gọi với thuê bao nước ngoài và cước phí sẽ được tính theo cước riêng là cước gọi quốc tế. Mỗi chi phí cho cuộc gọi quốc tế sẽ được tính phí cước khác nhau tùy thuộc vào giá cước mỗi quốc gia gọi đến.

Tham khảo ngay: Cách mua thẻ gate, thẻ viettel nhanh chóng nhất

4. Cách gọi quốc tế Mobifone

Cách gọi quốc tế mobifone
Cách gọi quốc tế mobifone

Nhà mạng thấu hiểu nhu cầu sử dụng thông qua những bản khảo sát từ người dùng, nhà mạng đã tung ra nhiều gói ưu đãi, nhiều mức đăng ký khác nhau để người dùng có thể thoải mái lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu gọi thoại của bản thân. Một số gói cước cùng mức giá và cách gọi kèm theo của nhà mạng Mobifone mà bạn có thể tham khảo như:

4.1. Gói cước giá rẻ Global Saving Mobifone

Đây là gói cước giá rẻ giúp khách hàng có thể gọi đi nhiều nước với giá cả phải chăng, cước phí hấp dẫn, tiết kiệm chi phí lên tới gần 80% cho người sử dụng, gói cước Global Saving Mobifone dành cho tất cả các thuê đang hoạt động 2 chiều và điều kiện sử dụng cần thuê bao đăng ký và sử dụng dịch vụ trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam có phủ sóng Mobifone

- Các cách đăng ký gói cước Global Saving Mobifone và giá cước của gói  từng góiGlobal Saving Mobifone tương ứng:

+ Đăng ký qua tin nhắn SMS: Soạn tin nhắn :“DK_<Mã gói >” gửi 999, cước gửi tin nhắn đến 999 là 200 đồng/SMS khi ở tại Việt Nam.

+ Đăng ký qua Website: người dùng truy cập website của nhà mạng Mobifone, chọn mục Di động -> Quốc tế -> Gói cước 1313 sau khách hàng sẽ lựa chọn gói cước muốn đăng ký hoặc hủy gói cước đã đăng ký, với cách này thì người dùng sẽ không mất phí đăng ký nhưng sẽ mất phí data theo gói cước đang dùng.

+ Đăng ký qua ứng dụng: người dùng sẽ tiến hành truy cập ứng dụng My MobiFone trên điện thoại, chọn mục dịch vụ GTGT sau đó chọn mục Gói cước 1313 và sau đó khách hàng tiếp tục lựa chọn gói cước muốn đăng ký hoặc hủy gói cước đã đăng ký.

- Phí đăng ký các gói cước Global Saving Mobifone

- Cách gọi quốc tế Mobifone với gói cước Global Saving Mobifone: sau khi đăng ký thành công, khách hàng có thể thực hiện cuộc gọi quốc tế ngay sau đó băng cách thực hiện cú pháp: 

Nhấn 1313 + 00 + Mã nước + Mã vùng + Số điện thoại cần gọi và ấn gọi là bạn đã được kết nối với số điện thoại bạn muốn liên lạc , phí cuộc gọi miễn phí theo số phút cố định mà gói cước đăng ký, sau khi hết số phút quy định thì giá sẽ được tính theo giá cước gọi thông thường của đầu số 131.

Xem thêm: Chuyển vùng quốc tế Mobifone và những điều bạn cần biết

4.2. Gọi quốc tế Mobifone với cách gọi thông thường cho thuê bao Mobifone

Với cách gọi thông thường thì người dùng sẽ thực hiện cuộc gọi theo cách thông thường qua đầu số 131 bằng cách thực hiên thao tác sau:

Bấm phím 131 + 00 + Mã nước + mã vùng + Số điện thoại cần liên lạc và ấn gọi là bạn đã được kết nối với số điện thoại bạn muốn liên lạc, phí cuộc gọi được tính theo giá cước của vùng, tuy nhiên vì thực hiện thao tác gọi theo tiền tố 131 nên khách hàng sẽ được ưu đãi hơn thông thường, tiết kiệm chi phí hơn so với gọi không đầu số 131.

Bài viết đã cung cấp các thông tin về việc dịch vụ gọi quốc tế Mobifone cùng những điều mà người sử dụng nên biết để có thể sử dụng với cho phí thấp và ưu đãi nhất. Mong rằng những thông tin mà Banthe247.com cung cấp về lợi ích, giá cước, điều kiện và cách gọi quốc tế nhà mạng Mobifone sẽ hữu ích với bạn đọc. Thân ái!

Liên hệ qua số điện thoại