quay lại Quay lại

Gói VD89 Vinaphone – Lợi ích mang lại cho bạn từ gói dịch vụ nay?

Cập nhật: 23/12/2019 • 05:43:01 PM

Khi sử dụng mạng di động bất kỳ bạn luôn muốn đăng ký một gói dịch vụ phù hợp với mình và được hưởng các ưu đãi tốt nhất cho mình. Bạn đã bao giờ nghe đến gói VD89 Vinaphone chưa? Nếu bạn đang sử dụng mạng Vinaphone cho “dế yêu” của mình thì bạn không nên bỏ qua cơ hội để hưởng những ưu đãi tốt nhất này. Tất cả các thông tin về VD89, từ những ưu đãi được nhận bao gồm những gì, đến điều kiện để sử dịch vụ, các đăng ký, cùng với cách hủy đều có chi tiết và đầy đủ trong bài viết này.

 

1. Gói dịch vụ VD89 của Vinaphone như thế nào?

Bạn có đang sử dụng nhà mạng Vinaphone hay không? Nếu bạn đang sử dụng nhà mạng Vinaphone thì chắc chắn bạn sẽ biết đến gói cước VD89 của Vinaphone là một gói cước với ưu đãi khủng của nhà mạng vinaphone cho người dùng của họ. Với gói cước VD89 Vinaphone bạn chỉ cần mất 89.000đ/tháng để nhận về cho thuê bao của mình những ưu đãi như sau:

Gói VD89 Vinaphone bạn nhận được những ưu đãi gì?
Gói VD89 Vinaphone bạn nhận được những ưu đãi gì?

Thứ nhất, khi sử dụng VD89 Vinaphone bạn có có 120GB data truy cập internet tốc độ cao 1 tháng, tương ứng với 4GB/ngày. Với tốc độ cao này thì bạn sẽ thả hồ để lướt internet mà không lo bị giật, hay hình ảnh hoặc video không load được.

Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

Thứ hai, Khi dụng VD89 Vinaphone 120GB, bạn sẽ nhận được 50 phút gọi cho tất cả các mạng trong tháng, nếu bạn gọi nội mạng với thuê bao Vinaphone cố định thì thường gian của cuộc gọi miễn phí 20 phút cho tất cả các cuộc nội mạng dưới 20 phút. Tuy nhiên, gói VD89 của Vinaphone 2019, chỉ có 2GB/ngày cho bạn truy cập với tốc độ cao. Còn ưu đãi về phút gọi miễn phí cho bạn vẫn như vậy.

Thứ ba, khi bạn sử dụng gói VD89 Vinaphone thì bạn sẽ không phát sinh thêm cước trong tháng mà bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ.

Thứ tư, trong trường hợp bạn sử dụng trong ngày những sử dụng hết 2GB tốc độ cao thì hệ thống sẽ tự động tắt kết nối internet của bạn. Điều này rất tiện lợi cho bạn, nếu bạn sử dụng hết thì sẽ không bị trừ tiền vào tài khoản gốc của bạn do đã tự động ngắt kết nối internet. Và ngắt kết nối chỉ kéo dài đến 11.59 phút, khi sang ngày mới bạn sẽ tự động có 2 GB để tiếp tục kết nối internet của mình.

Thứ năm, Khi sử dụng gói VD89 của Vinaphone 2019, bạn sẽ có tốc độ truy cập mạng ổn định khi chuyển vùng ở trong nước và tốc độ truy cập thông tin sẽ nhanh chóng hơn cho bạn.

Thứ sáu, khi bạn dùng sim VD89 Vinaphone sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều chi phí cho một tháng sử dụng mạng di động với Vinaphone.

Với những lợi ích của gói VD89 Vinaphone mang lại này tại sao bạn không chọn cách đăng ký ngay cho mình để sử dụng các dịch vụ tốt nhất khi bạn đang sử dụng mạng Vinaphone cho “dế yêu” của mình.

Xem thêm: Các mệnh giá thẻ cào Vinaphone hiện nay

2. Cách đăng ký VD89 Vinaphone nhanh chóng và chính xác cho bạn

2.1. Điều kiện Sim được đăng ký gói VD89 Vinaphone là gì?

Để có thể đăng ký VD89 Vinaphone 2019, thì sim của bạn cần đáp ứng được đủ các điều kiện sau, thì “dế yêu” của bạn sẽ đăng ký thành công:

Thứ nhất, bạn đang dùng sim Vinaphone, phải là thuê bao trả trước và có thời hạn hòa mạng kể từ ngày 1/4/2018 trở ra thì bạn mới có thể đăng ký được gói cước. Hoặc bạn là thuê bao thuộc diện được mới đăng ký VD89 của Vinaphone bằng tin nhắn từ tổng đài của Vinaphone thì bạn cũng có thể đăng ký gói cước này.

Thứ hai, điều kiện thứ hai để bạn có thể đăng ký gói VD89 Vinaphone là thuê bao của bạn hiện chưa đăng ký sử dụng một gói dịch vụ 3G hay 4G nào khác cả Vinaphone. Nếu muốn đăng ký thì bạn phải hủy gói cước đang sử dụng thì bạn mới có thể đăng ký gói cước này.

Thứ ba, để có thể đăng ký thành công thì bạn cần có đủ cước phí trong tài khoản của thuê bao để trả đủ cho phí dịch vụ một lần đăng ký/tháng.

Thứ 4, Sim bạn đang sử dụng là sim VD89 của Vinaphone, sim VD89 Plus Vinaphone, hoặc bạn là sim được lực chọn ngẫu nhiên thì bạn có thể tham gia đăng ký gói cước VD89 cho thuê bao của bạn.

Khi bạn đáp ứng đủ các điều kiện trên thì bạn sẽ đăng ký gói cước VD89 Vinaphone thành công cho thuê bao của mình và trải nghiệm ngay với dịch vụ này cho bạn.

Nạp tiền điện thoại online

Cách đăng ký gói VD89 Vinaphone cho thuê bao của bạn
Cách đăng ký gói VD89 Vinaphone cho thuê bao của bạn 

2.2. Các cách đăng ký VD89 Vinaphone

Trên mạng internet hiện nay có đăng tải rất nhiều các cách để đăng ký VD89 Vinaphone cho thuê bao của bạn. 

Cách đăng Vinaphone VD89 12 tháng sử dụng dịch vụ chính chức của nhà mạng Vinaphone như sau:

DK VD89 gửi đến 900 hoặc bạn cũng có thể gửi tin nhắn với cú pháp VD89 gửi đến 900.

Với việc đăng ký gói cước này bạn sẽ nhận được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng có thời gian dưới 20 phút, có thêm 50 phút gọi điện thoại miễn phí với mạng điện thoại khác, có 2GB sử dụng cho 1 ngày và được sử dụng dịch vụ này trong vòng 12 tháng

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cách đăng ký VD89 cho người sử dụng. Sau đây là một số cách để bạn đăng ký VD89 của Vinaphone mang lại cho bạn ưu đãi lớn cho bạn như sau:

+ Đăng ký VD Vinaphone với thời gian sử dụng 30 ngày sẽ đăng ký với cú pháp: CHON VD89 gửi đến tổng đài 1543. Các ưu đãi bạn nhận được cũng giống y như sử dụng đăng ký với tổng đài 900. Nhung khi hết chu kỳ 30 ngày thì bạn cần đăng ký tiếp để sử dụng vụ.

+ Đăng ký VD89 3 tháng của Vinaphone, có thời hạn sử dụng 3 tháng mỗi tháng 30 ngày. Để đăng ký VD89 3t Vinaphone thực hiện tin nhắn với cú pháp sau: CHON 3TVD89 gửi đến 1543.

+ Đăng ký gói cước VD89 với chu kỳ 6 tháng thì bạn cần nhắn tin theo cú pháp: CHON 6TVD89 gửi đến 1543. Bạn sẽ cần trả mới phí cho 6 tháng là 445.000đ/180 ngày. Khi sử dụng gói cước này bạn sẽ tiết kiệm được 1 tháng so với việc đăng ký gói cước từng tháng, mà hàng tháng bạn vẫn nhận được các ưu đãi về cuộc gọi miễn phí và data tốc độ cao hàng ngày.

+ Để đăng ký gói cưới có chu kỳ 12 tháng VD89 Vinaphone thì bạn cần thực hiện cú pháp như sau: CHON 12TVD89 gửi đến 1543. Khi đăng ký dịch vụ này bạn sẽ nhận được ưu đãi cực lớn đó là đăng ký 12 tháng 1 lúc chỉ cần trả tiền 10 tháng, bạn sẽ cần thanh toán cước phí để sử dụng 12 tháng dịch vụ này là 890.000đ/360 ngày, tiết kiệm được 2 tháng không mất phí dịch vụ, ưu đãi về cuộc gọi miễn phí và data tốc độ cao hàng ngày của bạn không thay đổi. 

Xem thêm: Nạp thẻ Vinaphone - Nạp tiền Vinaphone online chiết khấu cao

2.3. Để hủy gói VD89 Vinaphone cần làm theo cú pháp như thế nào?

Bạn muốn hủy gói VD89 của Vinaphone cũng rất đơn giản và nhanh chóng chỉ trong một tin nhắn là bạn đã hủy thanh công. 

Để hủy đầu tiên bạn nên kiểm tra gói cước mà bạn đang sử dụng để gửi đúng cú pháp và có thể hủy gói cước thành công. Để tra cứu được gói cước VD89 bạn đang sử dụng thì bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: TRACUU VD89 gửi đến tổng đài 900.

Sau khi tra cứu được gói cước VD89 bạn đang sử dụng thì bạn cần gửi tin nhắn theo cú pháp sau đến tổng đài 900 để được hủy dịch vụ: HUY  tên gói cước gửi đến 900. Khi bạn hủy dịch vụ là tin nhắn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

3. Bạn có thể mua sim VD89 Vinaphone ở đâu?

Bạn có thể mua sim VD89 Vinaphone, sim 3G Vinaphone VD89, sim 4G Vinaphone VD89 Plus, sim Vinaphone VD89 trọn gói 1 năm,.. ở đâu? Có 2 cách lựa chọn để bạn có thể sở hữu cho mình sim VD89 Vinaphone như sau:

Bạn có thể mua sim sử dụng gói VD89 Vinaphone ở đâu?
Bạn có thể mua sim sử dụng gói VD89 Vinaphone ở đâu?

- Thứ nhất, bạn có thể chuyển đổi sim của mình đang sử dụng sang sim VD89 Vinaphone để sử dụng được để đăng ký gói cước ưu đãi VD89 cho mình. Tuy nhiên, không phải thuê bao nào cũng có thể chuyển đổi mà thuê bao của bạn cần đáp ứng đủ điều kiện để bạn có thể tham gia dịch vụ hay không.

 Để kiểm tra bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi đến 1414, hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone 18001091 để được trả lời thắc mắc của bản thân. Nếu bạn là thuê bao đủ điều kiện để chuyển đổi sim giữ nguyên số thì bạn chỉ cần đến cửa hàng để được hướng dẫn chuyển đổi sim.

Đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt

- Thứ hai, bạn có thể mua sim mới hoàn toàn cho mình để có thể sử dụng dịch vụ V89 của Vinaphone cho thuê bao của mình. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại như: sim VD89 của Vinaphone, sim 4G Vinaphone VD89 12t, sim 4G Vinaphone VD89 1 năm, sim 4G Vinaphone VD89 Plus 120GB/tháng, sim 4G Vinaphone VD89 Plus, sim 3G Vinaphone VD89. Bạn có thể mua ngoài cửa hàng, đại lý của Vinaphone hoặc mua qua hình thức online. 

Tham khảo ngay: Cách mua thẻ điện thoại bằng SMS mới nhất 2021

Qua thông tin chia sẻ về gói VD89 Vinaphone hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích, và lựa chọn được cho mình một gói dịch vụ đăng ký VD89 phù hợp nhất với bản thân.

Liên hệ qua số điện thoại