BANTHE247.COM xin kính chào quý khách!

Hướng dẫn cách mua thẻ garena bằng Paypal

Cập nhật: 22/08/2019 04:26:23 PM

Mua thẻ garena bằng Paypal nhanh chóng, thuận tiện khách hàng chỉ cần thực hiện một vài thao tác trên máy tính, điện thoại là có thể mua thẻ cào thành công.

Thông thường với những khách hàng chơi các tựa gam do công ty Garena phát hành thì việc nạp thẻ garena là vô cùng cần thiết. Nếu như bạn đang ở trong nước thì có thể dễ dàng mua được thẻ garena tại các quá net, cửa hàng phân phối hay  mua thẻ garena trực tuyến và thanh toán thông qua thẻ ngân hàng nội địa. Với những khách hàng thường xuyên ra nước ngoài và có nhu cầu mua thẻ garena thì không thể lựa chọn thông qua 2 hình thức này. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng bởi trên thực tế khi có nhu cầu mua thẻ cào garena tại nước ngoài bạn hoàn toàn mất vài phút để sở hữu thẻ cào garena thông qua hình thức mua thẻ garena bằng Paypal.

mua-the-garena-bang-Paypal

Mặc dù hình thức mua thẻ garena bằng Paypal đang được triển khai đến khách hàng với cách thức mua thẻ cào rất đơn giản. Nhưng không phải khách hàng nào cũng nắm được cách mua thẻ cào thành công cũng như tìm được một địa chỉ mua thẻ cào uy tín trên thị trường. Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình mua thẻ garena qua Paypal, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Mua thẻ garena bằng Paypal là gì?

Paypal là một cổng thanh toán trực tuyến quốc tế, thông qua Paypal bạn có thể sử dụng trong các giao dịch thanh toán trực tuyến, chuyển tiền quốc tế, mua thẻ cào.

Hiện tại hình thức thanh toán Paypal có mặt trên 190 quốc gia trên thế giới và có tỉ lệ quy đổi ra hơn 24 đơn vị tiền tệ khác nhau. Paypal không chỉ thu hút người dùng ở tính rộng rãi và phổ biến mà nó còn mang tín bảo mật và an toàn các thông tin giao dịch khá cao.

Trên thực tế giao dịch mua thẻ garena bằng Paypal là hình thức mua thẻ cào trực tuyến trên mạng. Thay vì mua thẻ cào và thanh toán giao dịch bằng thẻ ngân hàng nội địa. các khách hàng sẽ sử dụng thanh toán giao dịch thông qua Paypal.

Ưu điểm của hình thức mua thẻ garena bằng Paypal

Mặc dù không phải là hình thức mua thẻ cào mới tại Việt Nam nhưng cách mua thẻ garena bằng Paypal lại được khá nhiều người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam sử dụng. Chỉ cần sở hữu một tài khoản Paypal bạn không chỉ mua thẻ game garena mà còn mua được rất nhiều loại thẻ cào điện thoại, thẻ cào game khác nhau.

Sử dụng giao dịch mua thẻ garena bằng Paypal khách hàng sẽ không còn phải lo lắng đến vấn đề bị lộ các thông tin cá nhân khi giao dịch. Bởi phương thức hoạt động của Paypal được xây dựng trên tiêu chuẩn PCI DSS – Là tiêu chuẩn an ninh bắt buộc dành cho doanh nghiệp giúp các doanh nghiệp chủ động kiểm soát tất cả các dữ liệu và tránh gian lận, trộm cắp.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều website cung cấp đến khách hàng hình thức mua thẻ garena bằng Paypal. Nhưng để mua được thẻ cào nhanh chóng, an toàn bạn cần tìm được một đại lý uy tín, giá cả ưu đãi trên thị trường, chẳng hạn như banthe247.com.

mua-the-garena-bang-Paypal

Hướng dẫn mua thẻ garena bằng Paypal tại banthe247.com

Là một đại lý cung cấp dịch vụ thẻ cào lâu năm, uy tín tại Việt Nam, banthe247.com cung cấp đến khách hàng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: Mua thẻ cào bằng atm, mua thẻ cào bằng Paypal, nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau nhanh chóng, an toàn. Bên cạnh đó banthe247.com là một trong những đối tác lâu năm của các nhà mạng trong nước nên khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu vô cùng ưu đãi khi mua thẻ cào.

Cách mua thẻ garena bằng Paypal trên hệ thống cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng thiết bị điện tử được kết nối internet là có thể mua thẻ cào qua Paypal theo hướng dẫn chi tiết như sau:

- Bước: Đăng ký tài khoản thành viên.

Khách hàng khi muốn đăng ký tài khoản thành viên bạn truy cập vào hệ thống banthe247.com để tiến hành đăng ký tài khoản theo hướng dẫn. Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản miễn phí qua email, facebook hoặc tài khoản g+.

- Bước 2: Mua thẻ garena qua Paypal.

Để mua thẻ garena bạn chọn mục “mua thẻ gamem virus, 3G/4G mobi” và nhập thông tin chi tiết vào ô trống như sau:

  • Chọn nhà cung cấp thẻ cào: Thẻ garena.
  • Nhập mệnh giá thẻ cào garena
  • Nhập số lượng thẻ cào cần mua
  • Nhập địa chỉ email kiểm tra giao dịch.

- Bước 3: Thanh toán giao dịch.

Khách hàng khi mua thẻ cào qua Paypal bạn sẽ sử dụng số tiền nạp từ tài khoản Paypal qua tài khoản thành viên để sử dụng số tiền này thanh toán cho giao dịch mua thẻ garena tại hệ thống.

- Bước 4: Nhận mã thẻ garena.

Sau khi hoàn tất quá trình mua thẻ cào và thanh toán, bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản ngân hàng của mình nhanh nhất trong 3 đến 5 phút.

chú ý HIện nay cách thức mua thẻ garena online rất phổ biến. Tham khảo ngay cách mua thẻ garena bằng thẻ viettel mới nhất, hiệu quả nhất hiện nay.

mua-the-garena-bang-Paypal

Cách chuyển tiền vào tài khoản thành viên để mua thẻ garena bằng Paypal

Khách hàng khi muốn mua thẻ garena bằng Paypal trên hệ thống bạn cần tiến hành nạp tiền vào tài khoản thành viên theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Truy cập web https://www.paypal.com.

Bước 2: Đăng ký tài khoản.

Khi đã có tài khoản bạn tiến hành đăng nhập hệ thống và cập nhật  thông tin tài khoản thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Master card để sử dụng hình thức thanh toán qua Paypal sau đó bấm mục ”Send & Request” trên hệ thống.

Bước 2: Chuyển tiền vào tài khoản thành viên.

Để chuyển tiền bạn chọn chức năng chuyển tiền cho bạn bè bằng cách chọn mục  “Send money to friends and family” và nhập thông tin vào ô trống như sau:

Nhập email người nhận: Bạn nhập tài khoản nhận tiền từ Banthe247.com với trạng thái “đang cập nhật...” bấm chọn “Next” để tiếp tục.

Nhập số tiền cần chuyển

- Khách hàng nhập số tiền cần chuyển để cộng vào tài khoản thành viên của mình website banthe247.com ( tỉ giá mặc định là USD).

- Tại đây bạn cung cấp thêm nội dung chuyền tiền bắt buộc như sau: [Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web banthe247.com

Chọn Continue để tiếp tục

Bước 3: Xác nhận thanh toán

Khi thực hiện thao tác chuyển tiền xong bạn sẽ nhận được thông tin như sau:

- Số tiền chuyển (You’ll send).

- Khoản phí (Fee).

- Tổng tiền bạn cần thanh toán (You’ll pay)

- Tại mục “Convert currency with Paypal” bạn có thể click chọn “charge”

- Để hoàn tất việc gửi tiền qua Paypal bạn chọn  “Send payment Now”

- Để xem lại lịch sử chuyển tiền, nhận tiền của mình bạn chọn mục “Activity”.

Khách hàng khi thực hiện chuyển tiền thành công bạn sẽ liên hệ qua live chat để được nhân viên CSKH hỗ trợ cộng tiền vào tài khoản. Với số tiền này bạn sẽ sử dụng cho các giao dịch mua thẻ cào sau này.

Hi vọng với những thông tin chi tiết về cách mua thẻ garena bằng Paypal trên đây, khách hàng sẽ mua được thẻ cào thành công và nhanh chóng nạp thẻ garena vào tài khoản game của mình để sử dụng cho nhu cầu mua vật phẩm, trang bị vũ khí khi cần thiết.