quay lại Quay lại

Hướng dẫn đổi Gmail Garena chuẩn nhất và nhanh chóng nhất cho bạn

Cập nhật: 22/12/2020 • 04:20:26 PM

Garena là một tựa Game đã quá quen thuộc và được nhiều bạn trẻ Việt Nam hiện nay yêu thích. Tuy nhiên, trong quá trình chơi Game, chắc không ít bạn cần tiến hành thay đổi Gmail Garena của mình để đảm bảo tính bảo mật tốt nhất cho tài khoản? Vậy bạn đã biết cách thay đổi Email của tài khoản Garena hiện nay như thế nào hay chưa? Cùng đọc ngay hướng dẫn đổi Gmail Garena cực chuẩn trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tại sao cần đổi Gmail Garena?

Trong quá trình sử dụng Game Garena chắc chắn sẽ không ít bạn gặp phải trường hợp cần thay đổi Gmail Garena để sử dụng. Việc thay đổi và xác thực Gmail hay Email chính là một trong những phương thức giúp các bạn bảo mật thông tin và bảo vệ tài khoản Game của mình được an toàn.

Tại sao cần đổi Gmail Garena?
Tại sao cần đổi Gmail Garena?

Trong trường hợp Gmail của bạn không sử dụng nữa và muốn thay đổi sang một Gmail khác thông dụng hơn, các bạn cần tiến hành thay đổi. Việc thay đổi này giúp bạn vừa bảo vệ được tài khoản của mình, vừa giúp bản thân chứng minh được quyền sở hữu, khôi phục mật khẩu Garena khi cần thiết và nhận các thông tin quan trọng được hệ thống Garena gửi về.

Đặc biệt Gmail của bạn sau khi được xác thực thông tin sẽ không tự thay đổi được, tùy thuộc vào trạng thái trên tài khoản của bạn mà có thể tiến hành đổi Gmail Garena khác nhau. Vậy những trường hợp nào cần tiến hành đổi Gmail Garena nhỉ? Đọc phần thông tin chia sẻ trong bài viết tiếp theo để có thêm những thông tin hấp dẫn và kiến thức bổ ích cho bạn nhé!

Xem thêm: Mua thẻ garena ở đâu rẻ nhất? Điểm bán thẻ garena uy tín!

2. Các trường hợp thay đổi Gmail Garena

Garena mà tựa Game vô cùng hấp dẫn và được nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới hiện nay yêu thích và lập tài khoản chơi. Vậy những trường hợp nào cần tiến hành thay đổi Gmail Garena nhỉ? Có 3 trường hợp, cụ thể như sau:

Các trường hợp thay đổi Gmail Garena
Các trường hợp thay đổi Gmail Garena

+ Trường hợp 1: Khi Gmail hay Email và số điện thoại của bạn đã được xác thực, nhưng bạn rơi vào trường hợp bị quên. Hoặc có thể số điện thoại trong tài khoản vẫn sử dụng được còn Gmail lại rơi vào trường hợp không còn sử dụng được nữa. Nếu trong trường hợp này, bạn có thể tiến hành gửi yêu cầu về xóa Gmail/Email của mình trên website chính thức của Garena, sau khi yêu cầu gửi hợp lệ, trong vòng 48h đồng hồ, hệ thống sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn.

+ Trường hợp 2: Trường hợp này có thể nói là trái ngược với trường hợp thứ 1, Gmail và số điện thoại đã được xác thực, tuy nhiên lại xảy ra hiện tượng số điện thoại trong tài khoản Garena của bạn không còn sử dụng được nữa, nhưng Gmail của bạn vẫn sử dụng bình thường. Trong trường hợp này khi bạn gặp phải thì hiện nay cổng Game Garena chưa hỗ trợ. Trong thời gian tới sẽ có một giải pháp nhất định để giúp các bạn có hướng giải quyết tốt nhất cho bản thân và đảm bảo thông tin bảo mật trong Game Garena được hiệu quả nhất.

+ Trường hợp 3: Nếu ở trong trường hợp là cả Gmail và số điện thoại của mình đã được xác thực, còn được sử dụng thì các bạn có thể tiến hành các bước thao tác để thay đổi Gmail Garena cho mình đó nhé! Để biết cách thay đổi như thế nào, cùng đọc ngay thông tin hướng dẫn đổi Gmail Garena trong phần thông tin tiếp theo của bài viết này nhé!

3. Hướng dẫn thay đổi Gmail Garena chi tiết và chính xác

Để thay đổi Gmail Garena hay chính là việc tiến hành xác thực Email cho tài khoản Game của bạn, đọc ngay những thông tin hướng dẫn chi tiết và cụ thể trong các bước thực hiện như sau:

Hướng dẫn thay đổi Gmail Garena chi tiết và chính xác
Hướng dẫn thay đổi Gmail Garena chi tiết và chính xác

+ Bước 1: Đầu tiên việc bạn cần làm và thực hiện đó chính là đăng nhập vào website chính thức của cổng Game Garena tại Việt Nam hiện nay.

+ Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, các bạn cần phải chọn vào biểu tượng icon xác thực ở trong mục Email của mình để tiến hành thay đổi Gmail Garena cho tài khoản Game của mình nhé!

+ Bước 3: Sau đó, bạn cần tiến hành điện thông tin Email mà trước đó bạn đã tiến hành đăng ký với tài khoản Game Garena của mình. Trong trường hợp bạn sử dụng số điện thoại để đăng ký thì hệ thống sẽ gửi thông tin mã OTP về số điện thoại đó để bạn tiến hành xác nhận.

+ Bước 4: Trong trường hợp khi các bạn muốn thay đổi Gmail cho tài khoản Garena của mình, hãy chọn vào mục “thay đổi Email” và sau đó bạn cần tiến thông tin Email mới của mình muốn thay đổi vào đó. Sau đó Email mới mà bạn đã điền hệ thống sẽ tự đồng gửi thông tin mã về địa chỉ Email đó cho bạn. Trong trường hợp bạn đăng ký bằng số điện thoại thì hệ thống cũng sẽ gửi thông tin yêu cầu OTP về số điện thoại bạn sử dụng để đăng ký trước đó trong bước trên.

+ Bước 5: Tiếp đến bạn cần vào Email của mình để tiến hành xác thực bằng đường link được gửi trong Gmail của bạn, sau khi các bạn tiến hành đăng ký đổi Gmail Garena.

+ Bước 6: Bạn tiến hành điền mã Code để xác thực thông tin đúng với việc thay đổi Gmail Garena của mình vào ô xác nhận hiển thị trên màn hình của website.

Hướng dẫn thay đổi Gmail Garena nhanh chóng và chuẩn xác
Hướng dẫn thay đổi Gmail Garena nhanh chóng và chuẩn xác

Như vậy, sau 6 bước thực hiện rất đơn giản và dễ dàng qua hướng dẫn chi tiết ở trên, chắc chắn các bạn cũng đã biết cách làm để thay đổi Gmail Garena cho mình rồi đúng không nào. Tuy nhiên với hướng dẫn đổi Gmail Garena như trên, các bạn cũng cần một vài điểm lưu ý, cùng đọc phần tiếp theo để bỏ túi thông tin này cho bản thân nhé! không chỉ là một website có nhiều thông tin hữu ích mà banthe247 còn là đại lý thẻ cào cung cấp các dịch vụ mua thẻ cào online hoặc mua thẻ game... nhanh nhất chiết khấu ưu đãi nhất cho khách hàng, các bạn đừng quên truy cập nhé!

Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại và nạp thẻ Garena chỉ với 1 click

4. Một số lưu ý khi thay đổi Gmail Garena

Khi sử dụng mật khẩu với tài khoản Garena của mình, để nâng cao tính bảo mật cho tài khoản, hãy chọn kết hợp cả chữ và số để tạo nên mật khẩu có tính bảo mật tốt nhất nhé! Hiện nay có rất nhiều người có khả năng xâm nhập và chiếm đoạt tài khoản Garena của bạn nếu để mật khẩu quá dễ đoán, chính vì vậy, hãy nhớ tạo mật khẩu thật khó, nhưng bản thân phải dễ nhớ được mật khẩu đã đặt nhé!

Khi thay đổi Gmail Garena, hãy chọn hòm thư hay tài khoản Gmail mà bạn sử dụng thường xuyên nhất để thay đổi và tiến hành xác thực với tài khoản Game Garena của mình nhé!

Đặc biệt bạn cũng cần lưu ý đến chất lượng của đường truyền trong quá trình thay đổi Gmail Garena, nếu đường truyền không ổn định, điều này có thể kiến việc đổi Gmail, quá trình nhận mã xác thực của bạn bị ảnh hưởng. Trong trường hợp bạn không nhận được mã xác thực qua Gmail/Email của mình do đường truyền không ổn định, hãy thử lại trong vòng 24h đồng hồ nhé!

Một số lưu ý khi thay đổi Gmail Garena
Một số lưu ý khi thay đổi Gmail Garena

Ngoài ra, bạn cũng có thêm thông tin về số chứng minh thư nhân dân khi đăng ký tài khoản Garena của mình, điều này giúp bạn hạn chế được tối đa với những người lạ xâm nhập vào tài khoản Garena của bạn đó nhé!

Như vậy, với những thông tin về hướng dẫn thay đổi Gmail Garena trong bài viết này giúp bạn bỏ túi được cách thức thực hiện và nhiều kiến thức hữu ích khác cho bản thân. Hy vọng với chia sẻ này, bạn sẽ thực hiện đổi Gmail Garena nhanh chóng khi cần thiết để đảm bảo tài khoản của bạn được bảo mật tốt nhất và có những khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời cùng Garena nhé!

>>>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn các bước tạo tài khoản Garena cực nhanh chóng

Bài viết gợi ý Hướng dẫn các bước tạo tài khoản Garena cực nhanh chóng

Bạn đã biết cách tạo tài khoản Garena cho bản thân như thế nào hay chưa? Cùng đăng ký tài khoản và gia nhập vào thế giới giải trí cực đỉnh qua hướng dẫn cách tạo tài khoản cực đơn giản và nhanh chóng với bài viết dưới đây nhé!

Tạo tài khoản Garena

Liên hệ qua số điện thoại