BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Hướng dẫn đổi thẻ cào sang tiền mặt

Cập nhật: 07/04/2018 08:46:33 AM

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt

Hướng dẫn đổi thẻ cào sang tiền mặt trực tuyến

​Dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt hay nói cách khác là banthe247.com thu mua thẻ cào trực tuyến, với dịch vụ này khách hàng có thể quy đổi thẻ điện thoại hay thẻ game chưa sử dụng nhưng không có nhu cầu sử dụng thành tiền mặt hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng. Bạn cần đăng ký tài khoản và cập nhập thông tin ngân hàng để có thể sử dụng dịch vịch vụ. Ngoài ra, bạn có thể mua thẻ điện thoại giá rẻ tại đây vô cùng nhanh chóng.

Đổi thẻ cào sang tiền mặt nhanh chóng chưa tới 5 phút là có thể nhận được tiền mặt, chỉ với 2 bước đơn giản đó là đổi mã thẻ cào thành tiềnrút tiền mặt.

Để thực hiện quy đổi thẻ cào thành tiền mặt, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ " Đổi thẻ cào thành tiền" trên trang chủ hoặc trong menu Dịch vụ của Banthe247.com.

doi-the-cao-thanh-tien

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Bạn điền đầy đủ các thông tin về thẻ cào:

  • Chọn nhà cung cấp thẻ cào
  • Nhập mã thẻ cào và số seri thẻ

Sau đó thực hiện lệnh "Đổi thẻ ngay" để thực hiện đổi thẻ cào. Số tiền sau khi đổi thẻ thành công sẽ được cộng vào tài khoản của bạn tại website(Lưu ý: số tiền trong tàn khoản có tỉ giá tương ứng với VNĐ)

doi-the-cao-thanh-tien-mat

Thông tin dịch vụ đổi thẻ cào

Bạn có thể sử dụng tiền trong tài khoản để mua các dịch vụ khác trên cổng thanh toán trực tuyến hoặc bạn có thể rút tiền mặt bất kỳ lúc nào, hệ thống sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng bạn đã đăng ký trong thời gian ngắn nhất. Hỗ trợ khách hàng rút tiền 24/7.

Xem thêm: mua thẻ cào nhanh chóng từ Banthe247.com