BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt chi tiết nhất

Cập nhật: 07/04/2018 02:53:35 PM

Đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng tiện lợi nhất tại Banthe247.com

Để đổi thẻ cào thành tiền mặt đầu tiên bạn cần có những thẻ cào chưa sử dụng và không có mục đích nạp cho điện thoại và một tài khoản ngân hàng  để nhận tiền sau kho đổi thẻ cào thành công!

Công việc đầu tiên bạn cần làm là tạo một tài khoản trên website banthe247.com chuyên đổi thẻ cào sang tiền mặt, sử dụng địa chỉ email do chính bạn quản lý để đăng ký tài khoản mới và có thể nhận các thông báo giao dịch cũng như xác nhận và kích hoạt tài khoản.

Xem thêm: Cách mua the the gioi di dong nhanh chóng.

Cập nhật đầy đủ các thông tin cá nhân như số điện thoại, địa chỉ và tài khoản ngân hàng để nhận tiền mặt sau khi rút tiền cũng như được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Chiết khấu đổi thẻ cào thành tiền tại Banthe247.com hấp dẫn nhất chỉ từ 12.5% hỗ trợ đổi thẻ cào của các nhà mạng điện thoại cũng như game onlin hiện nay.

doi-the-cao-thanh-tien-mat

Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt

Có 2 bước để bạn đổi thẻ cào thành tiền mặt tại Banthe247.com

Bước 1: Nạp tiền từ thẻ cào vào tài khoản cá nhân.

Chọn mục đổi thẻ cào thành tiền, nhập các thông tin thẻ cào muốn quy đổi và thực hiện lệnh. Mỗi thẻ cào có một mức chiết khấu khác nhau bạn cần nắm được trước khi quy đổi. 

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Sau khi đổi thẻ cào thành công bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng bằng cách thực hiện lệnh rút tiền tại mục RÚT TIỀN tại menu website. Một số điều cần lưu ý khi rút tiền:

  • Số tiền rút tối thiểu là 50.000đ + mức phí chuyển ngân hàng.
  • Rút tiền chỉ từ  5-30 phút, sau thời gian này bạn có thể gọi điện tới hotline để được giải đáp, hỗ trợ.
  • Rút tiền tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và lễ tết.
  • Rút tiền và gửi yêu cầu hỗ trợ tới 22h00 các ngày.

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã có thể đổi thẻ cào thành tiền và rút tiền về tài khoản ngân hàng nhanh chóng nhất, banthe247.com là website thu mua thẻ cào giúp bạn đổi thẻ cào chiết khâu hâp dẫn nhất và hỗ trợ khách hàng rút tiền mặt nhiệt tình nhất.