BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Hướng dẫn kiểm tra thẻ cào đã được nạp hay chưa

Cập nhật: 07/04/2018 03:11:43 PM

Làm cách nào để kiểm tra thẻ cào đã nạp rồi hay chưa, kiểm tra tình trạng thẻ cào chính xác và nhanh chóng nhất như thế nào?

Hiện nay, bạn có thể kiếm thẻ cào điện thoại online miễn phí trên mạng từ các ứng dụng, game bài đổi thưởng và thực hiện nạp tiền cho điện thoại của mình. Để tránh nguy cơ bị mất tiền oan vì mua trúng thẻ cào giá trên thị trường viễn thông, bạn nên “bỏ túi” những kiến thức nhất định về cách kiểm tra thẻ cào đã được sử dụng hay chưa. Bởi nếu gặp thẻ cào không hợp lệ, bạn kịp thời có thể khiếu nại với nhà mạng hay đại lý phân phối thẻ cào, yêu cầu họ hoàn trả lại tiền hoặc đổi thẻ mới. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu cách kiểm tra mã thẻ cào 3 nhà mạng Viettel, Vina, Mobi bạn nhé!

cach-kiem-tra-the-cao-dien-thoai-viettel-vina-mobi

Kiểm tra tình trạng thẻ cào trước khi nạp thẻ điện thoại, tránh rủi ro

Hướng dẫn chi tiết kiểm tra thẻ cào đã qua sử dụng chưa

Mỗi nhà mạng sẽ có cách kiểm tra khác nhau, tùy nhà mạng bạn đang sử dụng mà thực hiện cách tra cứu cho đúng và nhận giải đáp nhanh chóng, kiểm tra thẻ cào giúp bạn chủ động hơn trong việc nạp tiền điện thoại của mình hơn.

Cách kiểm tra thẻ cào điện thoại Vinaphone

Các bạn liên hệ trực tiếp tới tổng đài CSKH của Vinaphone: 18001091 (miễn phí) hoặc 9191 (200đ/phút) sau đó cung cấp số serial cho điện thoại viên để được trợ giúp.

Cách kiểm tra thẻ cào điện thoại Mobifone.

Có 3 cách để kiểm tra thẻ cào Mobifone đã được nạp chưa

- Bạn thực hiện thao tác USSD theo cú pháp: *901*1# Gọi. Sau đó nhập mã số thẻ cần kiểm tra rồi bấm gửi để hệ thống kiểm tra mã số thẻ đó đã nạp hay chưa.

- Kiểm tra tình trạng thẻ cào Mobifone bằng cách soạn tin theo cú pháp: THENAP Mã-số-thẻ gửi 901.

- Gọi tổng đài 9090 để được hỗ trợ thẻ Mobifone đã được sử dụng chưa

Cách kiểm tra thẻ cào điện thoại Viettel

Gọi điện tới tổng đài CSKH của Viettel: 19008198 (200đ/phút) cung cấp số seri in trên thẻ (dãy ký tự gồm 13 chữ số). Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ kiểm tra thông tin về thẻ và tư vấn bạn cách hướng giải quyết phù hợp nhất.

Ngoài ra nếu các bạn sợ thẻ cào Viettel đã sử dụng hoặc không hợp lệ thì có thể thực hiện thao tác đơn giản để nạp tiền vào điện thoại tránh bị khóa sim bằng cách soạn: *103*số điện thoại nào đó*mã thẻ Viettel cần kiểm tra# OK

Khi đã biết được chính xác tình trạng của thẻ cào, bạn có thể tiến hành nạp tiền cho điện thoại hay cần thiết cũng có thể quy đổi mã thẻ cào đó thành tiền mặt qua dịch vụ đổi thẻ điện thoại trên các website thu mua thẻ cào trực tuyến.

Với các cách kiểm tra tình trạng của thẻ cào trên, bạn sẽ tránh được không ít phiền phức nếu chẳng may gặp phải thẻ cào đã sử dụng. Chúc bạn thành công!