quay lại Quay lại

Hướng dẫn kiểm tra thẻ cào đã được nạp hay chưa

Cập nhật: 29/08/2019 • 11:35:08 AM

Làm cách nào để kiểm tra thẻ cào đã nạp rồi hay chưa, kiểm tra tình trạng thẻ cào chính xác và nhanh chóng nhất như thế nào?

Hiện nay, bạn có thể kiếm thẻ cào điện thoại online miễn phí trên mạng từ các ứng dụng, game bài đổi thưởng và thực hiện nạp tiền cho điện thoại của mình. Để tránh nguy cơ bị mất tiền oan vì mua trúng thẻ cào giá trên thị trường viễn thông, bạn nên “bỏ túi” những kiến thức nhất định về cách kiểm tra thẻ cào đã được sử dụng hay chưa. Bởi nếu gặp thẻ cào không hợp lệ, bạn kịp thời có thể khiếu nại với nhà mạng hay đại lý phân phối thẻ cào, yêu cầu họ hoàn trả lại tiền hoặc đổi thẻ mới. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu cách kiểm tra mã thẻ cào 3 nhà mạng Viettel, Vina, Mobi bạn nhé!

Mua thẻ game trực tuyến

cach-kiem-tra-the-cao-dien-thoai-viettel-vina-mobi

Kiểm tra tình trạng thẻ cào trước khi nạp thẻ điện thoại, tránh rủi ro

Hướng dẫn chi tiết kiểm tra thẻ cào đã qua sử dụng chưa

Mỗi nhà mạng sẽ có cách kiểm tra khác nhau, tùy nhà mạng bạn đang sử dụng mà thực hiện cách tra cứu cho đúng và nhận giải đáp nhanh chóng, kiểm tra thẻ cào giúp bạn chủ động hơn trong việc mua thẻ điện thoại và nạp tiền tài khoản di động của mình hơn.

 

Cách kiểm tra thẻ cào điện thoại Vinaphone

Các bạn liên hệ trực tiếp tới tổng đài CSKH của Vinaphone: 18001091 (miễn phí) hoặc 9191 (200đ/phút) sau đó cung cấp số serial cho điện thoại viên để được trợ giúp.

Cách kiểm tra thẻ cào điện thoại Mobifone.

Có 3 cách để kiểm tra thẻ cào Mobifone đã được nạp chưa

- Bạn thực hiện thao tác USSD theo cú pháp: *901*1# Gọi. Sau đó nhập mã số thẻ cần kiểm tra rồi bấm gửi để hệ thống kiểm tra mã số thẻ đó đã nạp hay chưa.

- Kiểm tra tình trạng thẻ cào Mobifone bằng cách soạn tin theo cú pháp: THENAP Mã-số-thẻ gửi 901.

- Gọi tổng đài 9090 để được hỗ trợ thẻ Mobifone đã được sử dụng chưa

Cách kiểm tra thẻ cào điện thoại Viettel

Gọi điện tới tổng đài CSKH của Viettel: 19008198 (200đ/phút) cung cấp số seri in trên thẻ (dãy ký tự gồm 13 chữ số). Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ kiểm tra thông tin về thẻ và tư vấn bạn cách hướng giải quyết phù hợp nhất.

Ngoài ra nếu các bạn sợ thẻ cào Viettel đã sử dụng hoặc không hợp lệ thì có thể thực hiện thao tác đơn giản để nạp tiền vào điện thoại tránh bị khóa sim bằng cách soạn: *103*số điện thoại nào đó*mã thẻ Viettel cần kiểm tra# OK

Để tránh mua phải thẻ cào giả, thẻ cào giấy đã qua sử dụng khách hàng có thể lựa chọn hình thức mua thẻ viettel online tại hệ thống banthe247.com. Để mua thẻ viettel online bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống và thực hiện các bước mua thẻ cào như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Khách hàng có thể đăng ký thông qua email, đăng ký qua tài khoản google, tài khoản facebook.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào giá rẻ thì bạn lựa chọn thêm bước nạp tiền vào tài khoản thành viên trên hệ thống qua ngân hàng, qua thẻ atm hoặc nạp qua tài khoản paypal trên hệ thống. 

Bước 2: Mua thẻ cào viettel online.

Bạn chọn mục “mua mã thẻ” và nhập các thông tin vào ô trống như sau:

  • Chọn nhà cung cấp thẻ cào: Viettel.
  • Mệnh giá thẻ cào 
  • Số lượng thẻ cào
  • Địa chỉ email nhận mã số thẻ cào. 

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 2: Thanh toán.

Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán thẻ cào thông qua hình thức tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất.

Xem thêm: Cách kiểm tra thẻ cào Vina đã nạp hay chưa ngay lập tức

Với các cách kiểm tra tình trạng của thẻ cào trên, bạn sẽ tránh được không ít phiền phức nếu chẳng may gặp phải thẻ cào đã sử dụng. Chúc bạn thành công!

Liên hệ qua số điện thoại