BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Hướng dẫn mua thẻ cào vinaphone chiết khấu 3.5%

Cập nhật: 17/01/2019 09:24:40 AM

Mua thẻ cào Vinaphone chiết khấu 3.5%

Mua thẻ cào Vinaphone online

Thẻ cào giấy hay thẻ cào online có rất nhiều mệnh giá để người dùng có thể lựa chọn mua phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người, việc mua thẻ cào Vinaphone rất dễ dàng có thể mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng hoặc đại lý phân phối hay mua the dien thoai tại nhiều website cung cấp thẻ cào online. 

mua-the-cao-vinaphone

Chiết khấu mua thẻ cào Vinaphone 4.1%

Banthe247.com được biết đến là website uy tín nhất cho những khách hàng mua thẻ cào tiện lợi nhất là bạn có thể nhận mã thẻ cào nhanh chóng chỉ từ 3-5 phút.

Banthe247.com tiếp tục giữ mức chiết khấu mua thẻ Vinaphone online từ 4.1%, mức chiết khấu này được coi là hấp dẫn nhất thị trường hiện nay, với chiết khấu này khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi mua thẻ cào tại hệ thống.  

Cách mua thẻ cào Vinaphone 

Đăng ký tài khoản mới nhanh chóng và miễn phí bằng emai nếu bạn chưa có hoặc bạn có thể đăng nhập nhanh chóng bằng tài khoản Google hoặc Facebook. Để rút tiền mặt bạn cập nhật tài khoản ngân hàng trong phần thông tin cá nhân.

Lựa chọn dịch vụ mua mã thẻ chọn nhà mạng Vinapphone, Nhập mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ cào, nhập địa chỉ email kiểm tra giao dịch, chọn mục "mua thẻ ngay".

Sau khi thao tác thành công bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình nhanh nhất trong 3 đến 5 phút.

>>> Xem thêm: Mua thẻ Bit,thẻ Vinaphone chỉ với vài thao tác đơn giản