BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Không chỉ đổi thẻ thành tiền mà còn mua thẻ cào nhanh chóng từ Banthe247.com

Cập nhật: 07/04/2018 08:50:52 AM

Ngoài đổi thẻ cào thành tiền mặt khách hàng còn có thể mua thẻ cào nhanh chóng, đơn giản với Banthe247.com

Số tiền có trên tài khoản sau khi đổi thẻ cào bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng bất kể lúc nào, nếu không bạn có thể để lại trên tài khoản hệ thống để có thể mua thẻ cào hay nạp tiền điện thoại bất kể lúc nào, để có thể mua thẻ cào điện thoại giá sỉ hay thẻ cào game bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn dịch vụ mua thẻ cào trong menu dịch vụ hoặc sử dụng trực tiếp tại trang chủ.

Bạn có thể mua nhiều thẻ cào với dịch vụ mua nhiều mã thẻ của banthe247.com.

Bước 2: Chọn loại thẻ cào cũng như mệnh giá muốn mua.

  • Chọn nhà cung cấp thẻ cào cũng như mệnh giá thẻ cào muốn mua và chọn số lượng thẻ bạn muốn mua sau đó chọn email có thể nhận thông tin thẻ cào cuối cùng thực hiện thanh toán.
  • Nếu mua nhiều thẻ cào bạn chọn từng thẻ cào cũng như mệnh giá sau đó thêm vào sanh sách cần mua sau đó chuyển qua bước thanh toán bạn điền email nhận thẻ cào và chọn phương thức thanh toán là paycard và thực hiện mua nhiều thẻ để kết thúc.

mua-the-cao-truc-tuyen\

Mua thẻ cào trực tuyến

Bước 3: Nhận mã thẻ cào

Thông tin thẻ cào sẽ được thông báo trên màn hình sau khi giao dịch thành công, ngoài ra chúng còn được gửi vào email đăng nhập của bạn và email bạn nhập lúc thực hiện mua thẻ.

Xem thêm bài viết: Nên mua thẻ cào vietnamobile online ở đâu chiết khấu tốt nhất?

Cũng giống như khi thực hiện đổi thẻ cào thành tiền măt, hoàn toàn nhanh chóng và đơn giản chỉ với vài click chuột là đã có thể mua cho mình thẻ điện thoại hoặc thẻ game khi cần thiết, không cần thẻ ngân hàng vẫn có thể mua thẻ chỉ có tại website banthe247.com.

Cảm ơn bạn đã theo dõi!