quay lại Quay lại

Khuyến mãi Mobifone 4/5/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Cập nhật: 12/07/2019 • 08:27:05 AM

Khuyến mãi Mobifone ngày 4/5/2017 ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp dành cho tất cả thuê bao trả trước, tham gia khuyến mãi nạp thẻ tích lũy thật nhiều tiền.

Sau kỳ nghỉ lễ kéo dài với việc liên lạc, sử dụng dịch vụ tiện ích, truy cập mạng với tần suất cao thì ắt hẳn không ít các thuê bao đang rơi vào tình trạng cạn kiệt tài khoản. Tuy nhiên, chỉ cần nạp tiền điện thoại trong ngày vàng 4/5, thuê bao có thể nhanh chóng khôi phục lại tài khoản, tiếp tục sử dụng tiện ích di động thoải mái trong tháng mới. Cùng tìm hiểu chi tiết chương trình Mobifone khuyến mãi để nạp căng năng lượng cho “dế yêu” các bạn nhé!

khuyen-mai-mobifone-ngay-4-5-2017

Nạp thẻ cào nhận ưu đãi khủng từ Mobifone ngày vàng 4/5

Thông tin khuyến mãi Mobifone nạp thẻ ngày 4/5/2017

1. Thời gian khuyến mãi: Từ 0h00 đến 23h59 ngày 4/5/2017

2. Phạm vi triển khai: Toàn quốc

3. Đối tượng Mobifone khuyến mãi:

- Thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều, thuê bao trả trước bị khóa 1 chiều liên lạc, thuê bao trả trước khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số.

- Thuê bao Mobifone phát triển mới đang được hưởng ưu đãi khuyến mãi 5 thẻ nạp đầu tiên và thuê bao Fast Connect (Sim 3G Mobifone) không thuộc đối tượng khuyến mãi này.

4. Hình thức nạp thẻ khuyến mãi Mobifone:

- Nạp thẻ cào điện thoại giấy

- Nạp tiền online Mobifone

- Nạp tiền MobiEZ

Khuyến mãi Mobifone áp dụng cho mọi hình thức nạp thẻ, tuy nhiên để nạp tiền tiết kiệm tối ưu nhất, các thuê bao nên lựa chọn hình thức nạp thẻ, nạp tiền online. Banthe247.com cho phép khách hàng mua thẻ 24h. Khi đó, khách hàng vừa nhận được chiết khấu ưu đãi mua thẻ cào vừa được hưởng khuyến mãi từ nhà mạng Mobifone, rất tiện phải không nào?

5. Nội dung khuyến mãi nạp thẻ Mobifone trong ngày 4/5

Trong khung giờ Mobifone triển khai khuyến mãi, các thuê bao khi tiến hành nạp thẻ với mệnh giá bất kỳ sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó:

+ Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM2 và 25% giá trị vào tài khoản khuyến mãi KM3.

+ Tặng 100% ngày sử dụng cho thuê bao Mobicard nếu sau khi nạp thẻ tài khoản chính lớn hơn 0đ.

* Lưu ý:

- Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp không giới hạn số lần nạp thẻ và không phân biệt mệnh giá thẻ nạp trong ngày.

- Tiền khuyến mãi chỉ được sử dụng gọi thoại và nhắn tin, không áp dụng để đăng ký 3G, 4G Mobifone hay các dịch vụ tiện ích khác.

- Nhớ soạn tin theo cú pháp *101# để kiểm tra tài khoản Mobifone của mình đã được cộng ưu đãi hay chưa nhé.

Chúc bạn có một tài khoản cực khủng khi tham gia chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 4/5/2017, thỏa sức liên lạc với bạn bè và người thân!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền mobifone nhận chiết khấu cao nhất

Liên hệ qua số điện thoại