quay lại Quay lại

Khuyến mãi Vinaphone 50% ngày 28/7/2017

Cập nhật: 07/04/2018 • 03:10:11 PM

Nạp thẻ cào ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp khuyến mãi Vinaphone cho thuê bao trả trước duy nhất ngày 28/7/2017.

Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 28/7 là tin cực vui cho các thuê bao di động của nhà mạng, đặc biệt là các thuê bao tài khoản đang trong tình trạng hết tiền đang chờ ngày khuyến mãi. Khi nạp thẻ trong ngày 28/7 nói riêng, khuyến mãi nạp thẻ nói chung, tài khoản của các thuê bao sẽ được gia tăng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhờ ưu đãi cộng thêm 50% giá trị mỗi thẻ nạp thành công trong thời gian quy định của nhà mạng. Cách thức tham gia như thế nào, nội dung ưu đãi ra sao? Cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây các bạn nhé!

Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

khuyen-mai-vinaphone-ngay-28-7-2017

Nạp tiền điện thoại tiết kiệm nhất trong ngày vàng Vinaphone

Khuyến mãi Vinaphone nạp thẻ cào ngày 28/7/2017

- Thời gian nạp thẻ ưu đãi: Bắt đầu từ 0h00p đến 23h59p duy nhất thứ 6 ngày 28/7/2017

- Phạm vi triển khai: Toàn quốc

- Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao trả trước của nhà mạng Vinaphone đang hoạt động 2 chiều, thuê bao trả trước bị khóa 1 chiều, 2 chiều còn trong thời gian gia hạn.

- Hình thức nạp tiền: Khuyến mãi Vinaphone áp dụng cho tất cả hình thức nạp tiền điện thoại hiện hành của nhà mạng, bao gồm nạp thẻ cào thông thường và nạp tiền trực tuyến.

​Đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt

Nội dung chi tiết ưu đãi nạp thẻ khuyến mãi Vinaphone ngày 28/7

Các thuê bao trả trước Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khi tiến hành nạp thẻ thành công trong khung thời gian quy định của nhà mạng sẽ nhận được những ưu đãi cộng tiền vào tài khoản siêu hấp dẫn, cụ thể như sau:

- Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi; trong đó 25% cộng vào tài khoản KM2 sử dụng nội mạng Vinaphone và cố định VNPT, 25% giá trị cộng vào tài khoản KM sử dụng liên mạng trong nước. Tiền khuyến mãi chỉ dùng để gọi thoại và nhắn tin, khi thuê bao đăng ký hay gia hạn các dịch vụ giá trị gia tăng như 3G, 4G, nhạc chờ… cước phí sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính.

>>> Xem thêm: Mua thẻ Vinaphone chiết khấu cao giúp tiết kiệm gấp đôi túi tiền

- Không giới hạn số lần nạp thẻ hay mệnh giá thẻ nạp trong ngày. Do đó, nạp càng nhiều trong k, thuê bao sẽ nhận được càng nhiều tiền khuyến mãi.

- Riêng thuê bao trả trước đang sử dụng các gói Vinacard, Vina365, ngoài ưu đãi cộng tiền còn được cộng thêm 100% ngày sử dụng cho tài khoản, không lo gặp phải tình trạng tiền còn nhưng không sử dụng được.

Khuyến mãi Vinaphone nạp thẻ ngày vàng 28/7/2017 của nhà mạng có thể là chương trình ưu đãi thẻ nạp cuối cùng trong tháng 7. Do đó, các thuê bao hãy chuẩn bị ngay cho mình thẻ nạp với mệnh giá thích hợp để tranh thủ nạp thật nhiều, gia tăng số dư tài khoản cực khủng các bạn nhé!

Liên hệ qua số điện thoại