quay lại Quay lại

Mách bạn 3 cách kiểm tra khuyến mại Viettel nhanh chóng nhất

Cập nhật: 11/02/2020 • 08:06:00 AM

Tại sao cũng dùng chung một nhà mạng mà thuê bao của người khác lại được áp dụng khá nhiều các chương mình siêu khuyến mại còn thuê bao của bạn lại không? Làm thế nào để có thể cập nhập và kiểm tra khuyến mại Viettel một cách nhanh chóng và đơn giản nhất là một trong những tình trạng chung và không hiếm gặp ở bất kỳ thuê bao nào. Bởi thế trong bài viết dưới đây hãy cùng banthe247.com đi tìm câu trả lời tổng quan nhất cho chủ đề này nhé.

 Một số những điều cần biết về kiểm tra khuyến mại Viettel
 Một số những điều cần biết về kiểm tra khuyến mại Viettel

1. Một số những điều cần biết về kiểm tra khuyến mại Viettel

Nhằm mục đích thúc đẩy cho việc tăng doanh số cũng như các hoạt động nâng cao phục vụ khách hàng tốt hơn nữa thì song song với các hoạt động bán hàng, Viettel cũng dành nhiều tích cực của mình trong việc triển khai các chương trình khuyến mại gói cước và dịch vụ. Theo đó, dựa trên mức sử dụng các dịch vụ gọi thoại, nhắn tin hay truy cập internet của từng thuê bao, Khách hàng có thể lựa chọn cho mình những gói khuyến mãi hấp dẫn và phù hợp nhất.

Bên cạnh các hoạt động chi ân và chăm sóc khách hàng thường xuyên thì việc động viên đến nhóm đối tượng khách hàng là các bạn học sinh sinh viên hay khách hàng theo vùng miền, theo nghành nghề đặc thù cũng được Viettel dành nhiều sự quan tâm đặc biệt. Do vậy mà ở mỗi thuê bao sẽ được áp dụng những gói cước và chương trình khuyến mại khác nhau mà không đồng bộ cùng với những chương trình khuyến mại của các thuê bao khác.

Và việc kiểm tra thông tin khuyến mãi Viettel kịp thời sẽ giúp bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều những khoản chi phí khác nhau cũng như việc lên lịch nạp thẻ ưu đãi một cách dễ dàng và tận hưởng tối đa các ưu đãi trong việc sử dụng các dịch vụ như: truy cập Internet, cuộc gọi, sms,… Việc kiểm tra diễn ra cũng không quá phức tạp, chỉ cần thông qua một vài thao tác đơn giản là cả thế giới thông tin về các ưu đãi và khuyến mãi Viettel đã nằm trọn trong tay bạn. Cùng với đó là với những cách thức như hướng dẫn dưới đây người dùng Viettel hoàn toàn không phải chi trả bất kỳ khoản chi phí cho việc kiểm tra các thông tin khuyến mãi này. Vậy làm thể nào để có thể kiểm tra khuyến mại Viettel của riêng thuê bao mình một cách chính xác và nhanh chóng nhất? Cùng tham khảo ngay nội dung dưới đây nhé.

Mua thẻ điện thoại giá rẻ

Xem thêm: Trọn bộ cách sử dụng tài khoản khuyến mại của mobifone từ A đến Z

2. Hướng dẫn kiểm tra khuyến mại Viettel

Để có thể chắc chắn cũng như kiểm tra thuê bao đang sử dụng hiện được nhà mạng áp dụng các chương trình khuyến mại cũng như cách thức đăng ký các gói chương trình khuyến mại đó như thế nào, bạn có thể lựa chọn và áp dụng một trong số những cách dưới đây nhé.

Mua thẻ game trực tuyến

Hướng dẫn kiểm tra khuyến mại Viettel
Hướng dẫn kiểm tra khuyến mại Viettel

2.1. Hướng dẫn kiểm tra khuyến mại Viettel thông qua nền tảng ứng dụng My Viettel

Để có thể thực hiện việc kiểm tra theo cách này bạn tiến hành theo những thao tác sau:

-  Bước 1: Tải trình duyệt My Viettel về máy

Trên các ứng dụng trình duyệt smartphone, bạn truy cập https://viettel.vn/app (máy sẽ tự động chuyển đến ứng dụng My Viettel trong kho tải Apple Store hoặc CH Play) --> Bấm tải về để sử dụng.

-  Bước 2: Thiết lập tài khoản My Viettel

Việc thiết lập tài khoản phải được thực hiện bằng chính số thuê bao Viettel là bạn đang sử dụng

-   Bước 3: Kiểm tra các chương trình khuyến mại đang được áp dụng

Sau khi đã thực hiện xong việc thiết lập tài khoản thì trên màn hình giao diện tâprang chủ của ứng dụng My viettel, bạn kích chọn mục “ Khuyến mãi dành cho bạn”, tại đây bạn sẽ cập nhật được đầy đủ các thông tin về các gói khuyến mại Viettel được hưởng, các gói cước dịch vụ ưu đãi mà nhà mạng đang áp dụng riêng cho thuê bao của mình như: Data, Gọi thoại và sms,… tùy vào nhu cầu sử dụng và mong muốn mà bạn có thể lựa chọn cho thuê bao của mình một gói cước phù hợp nhất nhé.

Đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt

Hướng dẫn kiểm tra khuyến mại Viettel bằng việc tra cứu mã USSD qua tổng đài tự động 098
Kiểm tra khuyến mại Viettel bằng việc tra cứu mã USSD qua tổng đài tự động 098

2.2. Hướng dẫn kiểm tra khuyến mại Viettel bằng việc tra cứu mã USSD qua tổng đài tự động 098

Cách thức kiểm tra này khá đơn giản, để thực hiện việc kiểm tra bạn tiến hành theo những thao tác sau:

- Bước 1: Trên màn hình cuộc gọi bạn ấn số: *098#OK

- Bước 2: Chọn chương trình khuyến mại

Chỉ sau chưa đầy 1s tiếp nhận cú pháp, lúc này trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị các nội dung chương trình khuyến mãi mà thuê bao của bạn đang được nhận. Trong đó nó sẽ bao gồm hệ thống những danh mục khuyến mại như sau:

  • Siêu ưu đãi DATA. 
  • Khuyến mại thoại, SMS, Combo. 
  • Dịch vụ GTGT, Quốc tế
  • Chuyển sang trả sau
  • Viettel +
  • Xem thêm

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như mục đích tra cứu của bản thân mà người dùng sẽ chọn số thứ tự tương ứng với danh mục cần tìm hiểu để trả lời. Từ đây hệ thống của viettel sẽ thể tiếp nhận và gửi đến thuê bao của bạn một cách nhanh chóng nhất về chương trình khuyến mại cụ thể của danh mục đó mà thuê bao của bạn đang được áp dụng.

Ví dụ bạn muốn thực hiện việc tra cứu thông tin Khuyến mại thoại, SMS, Combo cho thuê bao của mình, thì bạn chỉ cần bấm vào ô trả lời (ở phía trên cùng bên phải màn hình) và bấm số 2 sau đó gửi. Hệ thống tổng đài của Viettel sẽ tiếp nhận và gửi đến bạn các chương trình nằm trong danh mục này một cách chi tiết nhất.

Tham khảo ngay: Cách kiểm tra tài khoản viettel trả trước và trả sau đơn giản

Kiểm tra khuyến mại Viettel thông qua việc gọi trực tiếp đến số tổng đài
Kiểm tra khuyến mại Viettel thông qua việc gọi trực tiếp đến số tổng đài

2.3. Kiểm tra khuyến mại Viettel thông qua việc gọi trực tiếp đến số tổng đài

Nếu như việc thực hiện các bước trên vẫn chưa thể giúp bạn cập nhật thông tin về các chương trình khuyến mại cũng như các gói cước vẫn còn khiến bạn gặp khá nhiều khó khăn thì một cách nhanh nhất là bạn có thể thực hiện việc tra cứu thông qua việc liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Viettel theo số hotline: 18008098 để có thể nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn của các tổng đài viên một cách nhanh nhất nhé. Trong đó, cước gọi đến số tổng đài là hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là một số những thông tin chia sẻ về chủ đề “kiểm tra khuyến mại Viettel” hi vọng thông qua những thông tin mà banthe247.com chia sẻ trong bài đã có thể đem đến cho bạn một câu trả lời tổng quan nhất về chủ đề này cũng như nắm lòng được cho bản thân những cách thức giúp bản thân có thể tra cứu các thông tin về chương trình khuyến mại Viettel cho thuê bao của mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhé. Banthe247.com chúc các bạn kiểm tra khuyến mại Viettel và đăng ký gói cước ưu đãi thành công cho thuê bao của mình nhé.

Liên hệ qua số điện thoại