quay lại Quay lại

Cách kiểm tra phút gọi Viettel “siêu nhanh” cho các thuê bao

Cập nhật: 28/12/2020 • 07:03:34 PM

Việc kiểm tra về phút gọi Viettel sẽ là thao tác không thể loại bỏ nếu như khách hàng sử dụng về các gói cước ưu đãi gọi. Tuy nhiên chắc hẳn vẫn sẽ có rất nhiều bạn sẽ còn có sự băn khoăn về cách kiểm tra ra sao. Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ là thông tin tổng hợp giải đáp cho bạn chi tiết về kiểm tra phút gọi Viettel đừng bỏ lỡ. 

1. Kiểm tra phút gọi Viettel tại sao lại cần tới? 

Bên cạnh hiểu về cách sử dụng các dịch vụ đăng ký thì việc mà bạn nắm bắt kiểm tra dịch vụ đó cũng là điều cần thiết. Đặc biệt với việc kiểm tra phút gọi Viettel cũng là một hoạt động thiết yếu giúp bạn đem lại nhiều lợi ích khi quản lý về thuê bao của mình. Tức là chỉ cần thông qua một cú pháp tin nhắn đơn giản đến đầu số tổng đài là bạn có thể hoàn tất việc kiểm tra những cú pháp đó thì bạn cũng nên dành thời gian để tìm hiểu chính xác nhất. 

Kiểm tra phút gọi Viettel tại sao lại cần tới?
Kiểm tra phút gọi Viettel tại sao lại cần tới?

Tiến hành kiểm tra phút gọi Viettel trên thuê bao là hoàn toàn miễn phí với ưu điểm: 

+ Hỗ trợ bạn quản lý cho tiết và nhanh nhất về số phút gọi còn lại của sim Viettel cho thuê bao khi sử dụng về một gói khuyến mại. 

+ Giúp khách hàng kiểm soát phút gọi dễ dàng tạo sự giới hạn về thời lượng các cuộc gọi tốt hơn tránh việc thuê bao sử dụng rơi vào trường hợp phát sinh cước bên ngoài ý muốn.

+ Nhận về các ưu đãi tặng phút gọi miễn phí trong ngày và trong tháng. 

Cập nhật nhanh về cách kiểm tra phút gọi Viettel còn lại
Cập nhật nhanh về cách kiểm tra phút gọi Viettel còn lại

+ Tránh được sự lãng phí phút gọi nếu như bạn đang có ý định về việc hủy gói cước khuyến mãi gọi điện, bạn có thể sử dụng tối ưu. 

+ Bản thân không rõ về số cước gọi miễn phí về gói cước đang sử dụng muốn được kiểm tra. 

Lợi ích đem lại là rất hấp dẫn và đó là lý do vì sao dịch vụ lại nhận được sự quan tâm và tin dùng của rất nhiều khách hàng yêu thích nhà mạng Viettel. Tuy nhiên, nếu bạn đang có ý muốn hủy thay gói cước mới thì sẽ cần lưu ý về thuê bao trả trước và thuê bao trả sau đều sai cú pháp cùng với câu lệnh riêng. Do đó hãy cùng theo dõi thông tin tiếp để nắm rõ về cách kiểm tra phút gọi Viettel nhé.

Xem thêm: Mua thẻ card điện thoại giá gốc, giá rẻ nhất ở đâu?

2. Cập nhật nhanh về cách kiểm tra phút gọi Viettel còn lại

2.1. Về cách kiểm tra phút gọi Viettel còn lại sim trả sau

- Kiểm tra phút gọi Viettel nội mạng còn lại miễn phí

Cú pháp thực hiện kiểm tra nhanh chính cho thuê bao trả sau về nội mạng đó là soạn “KTLL gửi đến 109” hoặc thông qua cú pháp ngắn gọn để kiểm tra là soạn “KT gửi đến 109”. 

- Kiểm tra phút gọi Viettel ngoại mạng còn lại miễn phí

Về cách kiểm tra phút gọi Viettel còn lại sim trả sau
Về cách kiểm tra phút gọi Viettel còn lại sim trả sau

Đối với dịch vụ này cú pháp kiểm tra sẽ đơn giản là việc soạn “KTNM gửi đến 109”. 

Sau khi cú pháp hoàn tất và gửi thành công nhà mạng sẽ gửi đến thuê bao một thông báo đầy đủ nhất cung cấp từ phút gọi, tin nhắn sms, data 3G miễn phí nếu có ưu đãi. Chú ý là cước gửi tin đến tổng đài 109 là hoàn toàn miễn phí nên khách hàng sử dụng sẽ không cần quá lo lắng về việc kiểm tra. 

- Kiểm tra phút gọi Viettel trả sau qua việc truy cập vào ứng dụng My Viettel cùng việc thực hiện các hướng dẫn chi tiết. Chỉ cần bạn có nhu cầu kiểm tra là đã có thể thực hiện bất cứ lúc nào và mỗi gói cước gọi sẽ đều có số lượng giới hạn phút gọi miễn phí nhất định nên khi sử dụng thì giải pháp an toàn nhất là bạn nên xem xét lựa chọn. 

2.2. Về cách kiểm tra phút gọi Viettel còn lại sim trả trước

Nhằm nâng cao dịch vụ hỗ trợ khách hàng sử dụng di động cùng những phút giây trò chuyện thoải mái và vô tư nhất với người thân bạn bè thì Viettel đã đưa ra rất nhiều ưu đãi. Ưu đãi nổi bật nhất đó là cước thoại miễn phí thuê bao di động hoạt động với mức đăng ký cố định. 

Dù là phút gọi ưu đãi nhưng nếu bạn không biết cách sử dụng hợp lý và khoa học thì số phút gọi khuyến mãi đặc biệt với thuê bao trả trước sẽ cần tốn một khoảng cước phát sinh lớn. Tức là việc không kiểm soát sẽ tiêu tốn sạch về tiền trong các tài khoản vậy nên bạn cần nắm bắt về các kiểm tra phút gọi sim Viettel trả trước dưới đây. 

Về cách kiểm tra phút gọi Viettel còn lại sim trả trước
Về cách kiểm tra phút gọi Viettel còn lại sim trả trước

Đối với việc kiểm tra phút gọi Viettel còn lại sim trả trước khách hàng sẽ có 3 cách thực hiện khác nhau: 

- Về cách thứ nhất là thông qua cú pháp soạn tin “KT tên gói và gửi tới 109”. 

- Cách thứ hai là soạn tin với cú pháp đó là “KTTK gửi đến 109” hoặc thông qua bàn phím điện thoại là “*102#” tiến hành kiểm tra. 

- Cách thứ ba kiểm tra bằng việc đăng ký về 3G/ 4G Viettel rồi sau đó truy cập sử dụng ứng dụng My Viettel tra cứ theo sự hướng dẫn. 

Xem thêm: Cách mua thẻ Viettel 10k phổ biến nhất trên thị trường

3. Gợi ý thêm sau việc kiểm tra phút gọi Viettel

Nếu sau hoàn tất việc kiểm tra phút gọi viettel và bạn đã nắm bắt chi tiết về số phút gọi còn lại mà thuê bao lại chưa đăng ký về các gói 3G/ 4G giúp tiết kiệm chi phí tối ưu nhất thì bạn hãy thử tham khảo một số gói cước sau. 

- Về gói cước Dmax200 Viettel chỉ cần sử dụng cước phí duy trì 200.000 nghìn đồng/ gói là bạn đã có 3GB dữ liệu internet tốc độ cao sử dụng. Bên cạnh đó còn miễn phí hoàn toàn về việc truy cập ngoài gói và hạn gói sử dụng 30 ngày tính bắt đầu từ ngày thuê bao đăng ký thành công. 

Gợi ý thêm sau việc kiểm tra phút gọi Viettel
Gợi ý thêm sau việc kiểm tra phút gọi Viettel

- Về gói cước Dmax Viettel chỉ cần sử dụng cước phí duy trì 120.000 nghìn đồng/ một lần đăng ký là bạn đã có 1.5GB dữ liệu internet tốc độ cao sử dụng. Bên cạnh đó còn miễn phí hoàn toàn về việc truy cập ngoài gói và hạn gói sử dụng 30 ngày tính bắt đầu từ ngày thuê bao đăng ký thành công. 

- Về gói cước MIMAX Viettel chỉ cần sử dụng cước phí duy trì 70.000 nghìn đồng/ gói đăng ký là bạn đã có 600MB dữ liệu internet tốc độ cao sử dụng. Bên cạnh đó còn miễn phí hoàn toàn về việc truy cập ngoài gói và hạn gói sử dụng 30 ngày tính bắt đầu từ ngày thuê bao đăng ký thành công. 

....

Sẽ có rất nhiều gói ưu đãi khác mà bạn có thể tìm kiếm khi sử dụng về nhà mạng Viettel do đó hãy nhanh tay lựa chọn và tiến hành việc đăng ký thỏa sức call miễn phí. Thông qua nhiều mạng xã hội sử dụng mọi lúc mọi nơi trên thiết bị di động nhỏ gọn. 

Mong rằng bài viết trên đây đã cung cấp đủ đến bạn về cách kiểm tra phút gọi Viettel cho sim sử dụng. Nếu bạn không đủ số dư trong tài khoản thì hãy tham gia với banthe247.com để nhận nhiều ưu đãi chiết khấu của dịch vụ mua thẻ cào, nạp thẻ game hoặc nạp tiền điện thoại và nếu còn sự thắc mắc khác về vấn đề đăng ký chỉ cần chủ động liên hệ với Viettel.

Tham khảo thêm: Gói cước 3G Viettel siêu tiết kiệm

Bài viết gợi ý Hướng dẫn cách nạp tiền trực tiếp vào máy ATM cực đơn giản

Hiện nay có rất nhiều các ngân hàng khác nhau hỗ trợ việc nạp tiền trực tiếp thông qua ATM. Vậy nên bạn đừng bỏ qua một dịch vụ hữu ích đem lại sự tiện lợi cho bản thân.

Nạp tiền trực tiếp vào máy ATM

Liên hệ qua số điện thoại