quay lại Quay lại

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản Agribank bằng tin nhắn chuẩn xác

Cập nhật: 26/12/2020 • 11:07:46 AM

Khi sử dụng tài khoản Agribank chắc chắn các bạn luôn có nhu cầu kiểm tra số dư tài khoản của mình. Vậy có thể kiểm tra tài khoản Agribank bằng tin nhắn hay không? Câu trả lời cho bạn là hoàn toàn có thể và thực hiện cực kỳ đơn giản và dễ dàng đó nhé! Cùng bỏ túi cách thực hiện qua những thông tin chia sẻ trong bài viết này để hiểu về cách kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank bằng SMS như thế nào nhé!

1. Tại sao nên kiểm tra tài khoản Agribank bằng tin nhắn?

Các bạn đang sử dụng tài khoản ngân hàng của Agribank? Các bạn không chỉ được trải nghiệm và sử dụng rất nhiều tiện ích của tài khoản Agribank màn lại mà còn giúp các bạn thực hiện rất nhiều các giao dịch khác nhau như chuyển tiền, rút tiền, thanh toán trực tiếp, thanh toán online,… Tuy nhiên, khi bạn muốn biết những biến động của tài khoản Agribank thì làm thế nào nhỉ? Một trong những cách thức mà rất nhiều người hiện nay đang sử dụng đó chính là tìm đến kiểm tra tài khoản Agribank bằng tin nhắn.

Tại sao nên kiểm tra tài khoản Agribank bằng tin nhắn?
Tại sao nên kiểm tra tài khoản Agribank bằng tin nhắn?

Vậy, tại sao bạn nên chọn sử dụng kiểm tra tài khoản Agribank bằng tin nhắn? Có rất nhiều các lý do khác nhau khiến bạn nên lựa chọn dịch vụ này để sử dụng đó nhé!

Việc đăng ký sử dụng dịch vụ kiểm tra tài khoản Agribank bằng tin nhắn giúp bạn có thể nắm bắt được toàn bộ thông tin về số dư trong tài khoản của mình. Việc hiểu rõ các thông tin về số dư sẽ giúp bạn có những kế hoạch cụ thể và chi tiết để chi tiêu, cũng như xem số dư của bạn có đủ để tiến hành thanh toán cho một giao dịch nào đó hay không?

Thông qua dịch vụ kiểm tra tài khoản của ngân hàng Agribank bằng SMS trên điện thoại, bạn có thể dễ dàng thực hiện kiểm tra mọi, lúc, mọi nơi mà không cần phải có mạng Internet để sử dụng. Điều này thật tuyệt vời trong trường hợp bạn đi công tác xa, nơi chưa có mạng Internet phổ biến thì thông qua tin nhắn trên điện thoại, bạn có thể dễ dàng kiểm tra với số dư tài khoản Agribank của mình là bao nhiêu và như thế nào?

Kiểm tra tài khoản Agribank bằng tin nhắn nhanh chóng và đơn giản
Kiểm tra tài khoản Agribank bằng tin nhắn nhanh chóng và đơn giản

Vậy, để kiểm tra tài khoản Agribank bằng tin nhắn, các bạn cần đáp ứng được những điều kiện như thế nào nhỉ? Cùng đọc những thông tin chia sẻ về điều kiện để tiến hành kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank bằng tin nhắn trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

Xem thêm: Cập nhật thủ tục và điều kiện làm thẻ Visa Agribank mới nhất

2. Kiểm tra tài khoản Agribank bằng SMS Banking cần đáp ứng điều kiện gì?

Để đăng ký được dịch vụ kiểm tra tài khoản Agribank bằng SMS Banking , bạn cần có một vài điều kiện phải đáp ứng và chú ý đến như sau:

Thứ nhất, địa điểm đăng ký dịch vụ này các bạn cần đến trực tiếp các điểm giao dịch, các chi nhánh của ngân hàng Agribank trên cả nước để có thể nhờ sự hỗ trợ của giao dịch viên để thực hiện làm SMS Banking của ngân hàng Agribank của bản thân để sử dụng.

Kiểm tra tài khoản Agribank bằng SMS Banking cần đáp ứng điều kiện gì?
Kiểm tra tài khoản Agribank bằng SMS Banking cần đáp ứng điều kiện gì?

Thứ hai, khi tiến hành đăng ký dịch vụ, các bạn nên mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của mình để nhân viên xác nhận thông tin, nếu bạn sử dụng bản photo thì cần có phải công chứng để tiến hành làm dịch vụ đăng ký Agribank SMS Banking để sử dụng.

Thứ ba, dù bạn đang sử dụng số điện thoại của bất kỳ nhà mạng viễn thông nào tại Việt Nam hiện nay thì các bạn đều có thể đăng ký cho thuê bao của mình sử dụng dịch vụ này.

Thứ tư, bạn cần thực hiện điền các thông tin theo mẫu đăng ký của ngân hàng Agribank để tiến hành làm dịch vụ SMS Banking Agribank cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng.

Đó là một vài thông tin hữu ích mà bạn cần nắm được cho bản thân khi tiến hành đăng ký dịch vụ SMS Banking cho tài khoản ngân hàng Agribank của mình. Vậy, khi bạn muốn kiểm tra tài khoản Agribank bằng tin nhắn thì thực hiện ra sao và như thế nào nhỉ? Cùng bỏ túi thông tin hữu ích chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại qua Agribank đơn giản nhất

3. Hướng dẫn chi tiết về kiểm tra tài khoản Agribank bằng tin nhắn

Để có thể thực hiện kiểm tra tài khoản Agribank bằng tin nhắn các bạn cần tiến hành đăng ký dịch vụ SMS Banking để có thể sử dụng dịch vụ này. Đây là một điều kiện nhất định các bạn cần thực hiện thì mới có thể kiểm tra tài khoản của mình bằng tin nhắn được.

Hướng dẫn chi tiết về kiểm tra tài khoản Agribank bằng tin nhắn
Hướng dẫn chi tiết về kiểm tra tài khoản Agribank bằng tin nhắn

Sau khi đăng ký dịch vụ SMS Banking thành công cho tài khoản Agribank của mình, các bạn chỉ cần tiến hành thực hiện theo cú pháp như sau:

Thứ nhất, để kiểm tra đối với tài khoản Agribank mặc định của mình theo quy định. Các bạn soạn tin nhắn với cú pháp thực hiện như sau:

VBA SD gửi đến 8149

Thứ hai, để bạn muốn kiểm tra một tài khoản Agribank tùy chọn thì bạn cần thực hiện một cú pháp khác, điều này thường sử dụng với các bạn có nhiều tài khoản Agribank khác nhau hoặc muốn kiểm tra tài khoản Agribank nhưng không phải là mặc định. Các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp thực hiện để kiểm tra số dư tài khoản Agribank của mình như sau:

VBA SD Số tài khoản Agribank muốn kiểm tra gửi đến 8149

Thực hiện thanh công tin nhắn theo một trong hai cú pháp thực hiện như trên, các bạn sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi từ hệ thống SMS của ngân hàng Agribank gửi về điện thoại của bạn. Tin nhắn bạn nhận được sẽ bao gồm các nội dung là số dư tài khoản trong thẻ của bạn là bao nhiêu, thông tin về in sao kê đối với giao dịch gần nhất là 5 lần, cùng với đó thông tin về biến động số dư của bạn.

Cách kiểm tra tài khoản Agribank bằng tin nhắn cực dễ dàng
Cách kiểm tra tài khoản Agribank bằng tin nhắn cực dễ dàng

Chỉ cần thực hiện 1 trong 2 tin nhắn theo cú phaps hướng dẫn ở trên, các bạn có thể nhanh chóng kiểm tra tài khoản Agribank bằng tin nhắn thật dễ dàng, không chỉ nắm được thông tin về số dư trong tài khoản Agribank hiện tại còn bao nhiêu, mà hệ thống còn gửi cho bạn các thông tin về biến động số dư, thông tin về 5 lần giao dịch gần đây nhất để bạn có thể nắm bắt thông tin và kiểm soát tốt nhất đối với tài khoản ngân hàng Agribank của mình.

Như vậy, thông tin chia sẻ trong bài viết này đã giúp bạn nắm bắt được đầy đủ cách để kiểm tra tài khoản Agribank bằng tin nhắn cho bản thân. Hy vọng với những thông tin này, các bạn không chỉ bổ sung kiến thức hữu ích mà còn bỏ túi được cách thức thực hiện khi cần sử dụng để để nắm bắt thông tin số dư tài khoản Agribank của mình nhé!

Tham khảo thêm: Hướng dẫn các cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Agribank

Bài viết gợi ý Hướng dẫn các cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Agribank

Thẻ Agribank mà các bạn sử dụng hoàn toàn có thể dùng để nạp tiền điện thoại cực đơn giản và dễ dàng. Để biết cách thực hiện, cùng đọc hướng dẫn qua chia sẻ dưới đây nhé!

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Agribank

Liên hệ qua số điện thoại