quay lại Quay lại

Cách kiểm tra tài khoản mobifone trả sau dễ dàng, nhanh chóng

Cập nhật: 04/02/2020 • 11:57:01 AM

Kiểm tra tài khoản Mobifone trả sau là cách làm mọi người vẫn thường hay làm. Dù bạn dùng thuê bao trả trước hay trả sau thì việc kiểm tra tài khoản là rất cần thiết trong quá trình sử dụng. Sau khi kiểm tra, thông báo của tài khoản đổ về bạn sẽ nắm rõ được mọi thông tin, biết được số dư hiện tại trong tài khoản là bao nhiêu để từ đó có cách sử dụng hợp lý hơn. Vậy cách kiểm tra tài khoản mobifone trả sau như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay.

1. Lợi ích khi kiểm tra tài khoản mobifone trả sau

lợi ích kiểm tra tài khoản mobifone trả sau

Kiểm tra tài khoản mobifone trả sau trong thời gian sử dụng là thao tác người dùng cần thường xuyên thực hiện bởi việc này sẽ giúp bạn quản lý được số dư trong tài khoản từ đó có hướng sử dụng hợp lý hơn hoặc để nhanh chóng mua thẻ cào nạp tiền vào tài khoản hỗ trợ các cuộc gọi không bị dán đoạn, nhất là đối với những cuộc gọi quan trọng. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng quản lý được chi phí điện thoại hàng tháng, đảm bảo việc sử dụng các dịch vụ di động cùng các tiện ích khác mà nhà mạng cung cấp. 

Nếu bạn đang dùng thuê bao trả trước, việc quản lý tài khoản dường như dễ dàng hơn khi các dịch vụ chỉ được sử dụng trong phạm vi giới hạn của 1 khoản tiền đã được nạp vào thuê bao từ trước đó. Tuy nhiên việc sử dụng không kiểm soát cũng rất dễ dẫn đến các chi phí phát sinh ngoài. Do đó thao tác kiểm tra vẫn rất cần thiết đối với loại thuê bao này. Bên cạnh đó, hàng tháng nhà mạng Mobifone cũng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại cho khách hàng khi nạp thẻ điện thoại và việc kiểm tra số dư còn lại trong tài khoản sẽ giúp người dùng sử dụng hiệu quả trước đó rồi chờ đến khi khuyến mại để nạp thẻ. Điều này giúp họ tiết kiệm được một khoản kha khá chi phí cho việc sử dụng các dịch vụ di động. 

Xem thêm: Tổng hợp cách kiểm tra dịch vụ Mobifone nhanh chóng, chuẩn xác

Với thuê bao trả sau, lợi thế dành cho người dùng là có thể gọi thỏa thích, nhắn tin thả ga và được đăng ký dịch vụ 3G/ 4G không bị giới hạn tài khoản. Tuy nhiên chi phí trả sau đắt, khó kiểm soát là nỗi lo của nhiều người dùng khi mỗi tháng nhận về các hóa đơn viễn thông với con số trên trời cũng bởi trước đó sử dụng không kiểm soát. Vậy nên việc kiểm tra thông tin tài khoản mobifone trả sau là rất cần thiết để tránh phải trả cước phí quá khủng. Thấu hiểu được điều này, banthe247.com sẽ cung cấp cho bạn đọc một số cách kiểm tra tài khoản mobifone trả sau miễn phí để bạn có thể thực hiện bất kỳ lúc nào có nhu cầu trong nội dung bên dưới đây ! 

Mua thẻ game trực tuyến

2. Cách kiểm tra tài khoản mobifone trả sau

cách kiểm tra tài khoản mobifone trả sau

  • Bằng thao tác USSD 

Với cách này, bạn sẽ biết ngay kết quả trên điện thoại chỉ với thao tác đơn giản được thực hiện trực tiếp trên bàn phím với cú pháp *112#OK (không mất phí) rồi làm theo hướng dẫn trên màn hình để nhận các thông tin từ hệ thống báo về như: 

- Số tiền nợ trước (tiền bạn chưa nạp trả nhà mạng ở chu kỳ trước) 

- Cước phát sinh tạm tính (tiền cước trong chu kỳ hiện tại) 

- Tiền trong tài khoản FastPay (nếu bạn đã đăng ký thanh toán qua FastPay) 

- Tiền trong tài khoản khuyến mãi (nếu có) 

Đổi thẻ cào uy tín

  • Bằng cách liên hệ tổng đài

Gọi đến tổng đài Mobifone 9090 hoặc 18001090 để được nhân viên tổng đài hỗ trợ kiểm tra tài khoản và nhận thông báo. Đối với thuê bao trả sau, cước phí được nhà mạng miễn phí. 

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền mobifone online nhận chiết khấu cao nhất

  • Qua ứng dụng My Mobifone 

Tải ứng dụng My Mobifone trên điện thoại di động => Đăng nhập tài khoản => Chọn thông tin tài khoản để nhận thông tin chi tiết số dư của bạn. Đây cũng là một cách được rất nhiều người dùng lựa chọn bởi trên ứng dụng My Mobifone còn tích hợp thêm nhiều tiện ích khác hỗ trợ nhu cầu sử dụng của người dùng. 

  • Bằng tin nhắn

Để kiểm tra tài khoản sim mobifone trả sau bằng tin nhắn. Mọi người thực hiện theo cú pháp sau: 

TC gửi 9233 ( miễn phí )

Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về cho bạn, xác nhận, thông báo về cước phát sinh trong thuê bao của bạn.

Xem thêm: Tra cứu thông tin thuê bao mobifone mới nhất, đơn giản nhất

Trên đây là những cách kiểm tra tài khoản mobifone trả sau, trả trước đơn giản mà banthe247.com đã cung cấp để người dùng có thể tham khảo và thực hiện. Hy vọng rằng với những cách này người dùng có thể kiểm tra thông tin tài khoản nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

Liên hệ qua số điện thoại