quay lại Quay lại

Kiểm tra thông tin thuê bao Vina chính xác nhất hiện nay

Cập nhật: 29/08/2019 • 04:13:09 PM

Bạn muốn biết cách kiểm tra thông tin thuê bao vina đơn giản nhất khi mình cần tra cứu. Nếu chưa biết cách làm nào phù hợp thì những thông tin mới nhất từ bài viết dưới đây sẽ có thể giúp ích cho bạn thuận tiện trong quá trình tìm kiếm những điều mà bản thân mình chưa biết.

1. Tại sa​o cần kiểm tra thông tin thuê bao vina trong cuộc sống hiện nay?

Cho đến thời điểm hiện tại, các nhà mạng liên tục triển khai những yêu cầu riêng đối với thuê bao sử dụng của mình. Chúng ta biết rằng, các nhà mạng hiện nay luôn yêu cầu thuê bao phải đăng ký thông tin chính chủ và thực hiện chính xác với các tiêu chí đặt ra về quyền riêng tư của cá nhân. Đối với các thuê bao không áp dụng hình thức đăng ký thông tin thuê bao chính chủ sẽ bị khóa sim và không thực hiện được giao dịch với các thuê bao liên lạc khác.

Mua thẻ điện thoại online

 

Tại sa​o cần kiểm tra thông tin thuê bao vina trong cuộc sống hiện nay?

Vì thế, sau khi chuyển đổi thông tin thuê bao bạn có thể có yêu cầu về kiểm tra các thông tin mình vừa cập nhật từ phía các nhà mạng sử dụng khác nhau. Tiêu biểu trong đó phải kể đến nhà mạng vina – Một trong những nhà mạng phổ biến, cung cấp các dịch vụ phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của các khách hàng.

Việc kiểm tra thông tin thuê bao Vina khá dễ dàng nếu bạn biết cách thực hiện và áp dụng. Được thực hiện với vài khẩu lệnh là chúng ta có thể cho ra kết quả tối ưu nhất mà không gặp bất kỳ một khó khăn trở ngại nào hết. Nếu bạn có ai đó sử dụng mạng Mobifone hay nhà mạng Viettel thì chắc chắn sẽ biết cách thức kiểm tra thông tin thuê bao của những nhà mạng này bất tiện và khó khăn như thế nào. Nhưng với việc sử dụng Vinaphone cho dù bạn đang sử dụng thuê bao trả trước hay trả sau việc kiểm tra này cũng sẽ rất dễ dàng và đơn giản, tiện lợi từ phía những người tiêu dùng trong cuộc sống của chúng ta.

Có thể nói việc kiểm tra thông tin thuê bao vinaphone hầu hết được áp dụng một cách rộng rãi và mang lại nhiều lợi ích khác nhau. Từ việc tra cứu này, chúng ta có thể kiểm soát thông tin, tra cứu số chứng minh, số thuê bao, ngày cấp, nơi sinh sống của chủ thuê bao đang sử dụng. Cũng tránh phải các trường hợp mua phải những loại sim giả, sim nhái mà không rõ nguồn gốc hay một chiếc sim lậu trước khi mình có nhu cầu sử dụng nhé.

Nạp thẻ game online

2. Tổng hợp các cách kiểm tra thông tin thuê bao vina hiệu quả nhất

Biết được một cách làm phù hợp nhất cho mình không phải là một điều khó nhưng sẽ thật thất bại nếu mỗi lần bạn không thể kiểm tra các thông tin thuê bao mà mình đang sử dụng với các nội dung của nó. Cũng chính vì lẽ đó, mỗi người nên biết cách thực hiện theo phương pháp đơn giản nhất với tổng hợp cách làm đơn giản như cách mà chúng tôi gửi đến bạn theo các bước làm dưới đây.

Tham khảo ngay: Tham khảo cách nạp thẻ vinaphone trả sau

2.1. Kiểm tra thông tin thuê bao vinaphone trả trước

2.1.1. Kiểm tra thông tin thuê bao vina online

Cách đầu tiên mà bạn có thể thực hiện để kiểm tra thông tin thuê bao vina mà mình đang sử dụng đó chính là cách thông qua hình thức online. Kể từ ngày ra thông báo, nếu thuê bao nào không sử dụng chứng minh thư + chụp ảnh chân dung hai mặt thì hoạt động của thuê bao đó sẽ bị ngừng cung cấp. Đồng thời, cách này bạn có thể sử dụng kiểm tra trên hệ thống website một cách nhanh nhất mà không gặp thắc mắc gì cả.

Bước 1: Để kiểm tra thông tin thuê bao Vina, nhà cung cấp Vinaphione cũng đã thực hiện và triển khai chiến dịch hỗ trợ người dùng kiểm tra ngay trên website của mình, để kiểm tra thông tin thuê bao sim Vina bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ: http://my.vinaphone.com.vn sau đó tra cứu trên trình duyệt chome hay cốc cốc. Một trình duyệt web nào đó bất kỳ cũng có thể thực hiện cho bạn thao tác kiểm tra một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Cũng chính vì cách làm tiện lợi này mà nhiều người trong chúng ta không muốn chọn lựa các cách làm khác.

Kiểm tra thông tin thuê bao vina online

Bước 2: Khi đã truy cập thành công vào website trên, bạn điền số điện thoại của bạn vào trong mục có thông tin cần điền, tiếp theo lấy mã xác thực.

Bước 3: Khi đã điền đầy đủ các thông tin về mã xác thực vào ô ở dưới rồi lựa chọn và tích vào mục tra cứu thông tin một cách nhanh chóng nhất.

Ngay lập tức thông tin của bạn lúc này sẽ hiện lên đầy đủ bao gồm cụ thể các thông tin cần thiết cho một thuê bao đăng ký thông tin đó chính là phần: Họ tên, số điện thoại, các loại giấy tờ mà bạn đã tiến hành đăng ký trước đó.

2.1.2. Kiểm tra thông tin thuê bao vina bằng tin nhắn

Cách thức kiểm tra bằng tin nhắn cũng là một trong những thông tin cần thiết lúc bấy giờ dành cho bạn khi có nhu cầu kiểm tra thông tin thuê bao vinaphone trả trước. Khi đó bạn hãy áp dụng hình thức đăng ký hay hoạt động bằng tin nhắn, cụ thể. Với cú pháp kiểm tra thông tin thuê bao vina siêu đơn giản và dễ dàng cho mọi người cũng có thể áp dụng tiêu biểu với cách làm cụ thể như sau:

TTTB và gửi 1414

Tuy nhiên với cách kiểm tra thông tin thuê baoVina này cũng có một chút bất tiện đó chính là bạn chỉ có thể kiểm tra được phần nào những thông tin thuê bao mà mình đăng ký mà không phải là toàn bộ. Cụ thể, đó là những thông tin về họ tên, ngày sinh, chứng mịnh nhân dân hay số điện thoại mà bạn đang dùng là bao nhiêu. Đồng thời, các tin tức liên quan khác mà bạn muốn tìm hầu như là không hề có và tính năng này cũng không được cập nhật đầy đủ. Sau khi gửi tin nhắn thành công, tổng đài Vinaphone sẽ có thông báo gửi về cho bạn nội dung tin  nhắn có thông tin cho người dùng có thể tra cứu như sau:

Nạp card điện thoại online

+ Thông tin cụ thể về tên chủ sở hữu thuê bao.

Kiểm tra thông tin thuê bao vina bằng tin nhắn

+ Thông tin cho bạn tra cứu về số chứng minh nhân dân mà quý khách dùng để đăng ký

+ Các thông tin về ngày sinh chủ sở hữu thuê bao.

+ Nơi cấp và ngày cấp chứng minh thư của bạn

+ Cuối cùng, đó là ngày thuê bao được kích hoạt.

Dựa vào tin nhắn đó, quý khách khi sử dụng cũng một phần nào đó có thể biết được mình có phải chủ thuê bao hay là không đúng với những thông tin mà mình cung cấp. Đồng thời, có những sự điều chỉnh cho thích hợp với những thông tin ban đầu được đặt ra. Tất nhiên cách làm này cũng là một trong tổng số cách mà bạn có thể thực hiện và tham khảo.

2.2. Kiểm tra thông tin về tài khoản thuê bao Vinaphone

Cho những ai chưa biết cách kiểm tra thông tin thuê bao như thế nào với cách làm này mỗi ngày bạn có thể cập nhật được cách làm mới nhất và phổ biến nhất.

Có 2 đơn giản nhất cho bạn thực hiện cách thức thông dụng để kiểm tra thông tin tài khoản vina mà mình đang sử dụng bằng một vài cách thông dụng như:

Quý khách chỉ cần bấm và nhập thông tin theo mã USSD: *110#OK để kiểm tra tất cả các thông tin về số tiền mà mình có trong tài khoản gốc, và sau đó là tra cứu các thông tin về số tiền của thuê bao vina mà mình đang sử dụng một cách nhanh chóng nhất. Do đó, nó cũng là một trong các cách làm tốt nhất mà chúng ta có thể thực hiện mỗi ngày. Và điều đó đương nhiên cũng mang lại cho bạn rất nhiều những thuận lợi khi chưa biết thực hiện như thế nào cho tốt nhất.

Cách thứ hai đó chính là quý khách bấm mã USSD: *110*0#OK là có thể thực hiện các thao tác để kiểm tra thông tin về số tiền trong tài khoản chính, số tiền có từ tài khoản khuyến mãi và trong đó bạn cũng có thể thực hiện kiểm tra lưu lượng data hoặc SMS khả dụng cho bản thân một cách nhanh chóng nhất. Với thông tin tra cứu về thẻ vina, các thông tin mà bạn cần có cũng mau chóng được cập nhật một cách liên tục mà không gặp rắc rối nào cả.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

2.3. Kiểm tra thông tin thuê bao vinaphone của người khác

Không chỉ có thể thực hiện các thao tác kiểm tra thông tin thuê bao của  mình, với nhà mạng vina bạn cũng có thể thực hiện thao tác kiểm tra thuê bao của người khác bằng cách kiểm tra thông qua tin nhắn, kiểm tra thông qua facebook hay zalo, hay thông qua một ứng dụng nào đó để cập nhật nhanh chóng các thông tin cần thiết nhất dành cho mình. Mỗi một thông tin nào đó có thể giúp ích cho bạn thực hiện một cách thành công nhanh nhất. Cách thực hiện này cũng không có gì là khó cả, chỉ cần chúng ta nắm được các cách làm đơn giản nhất địnhb ạn sẽ thực hiện thành công nhanh nhất.

Xem thêm: Các mệnh giá thẻ cào Vinaphone hiện nay

2.4. Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone trả sau

Đối với thuê bao trả sau Vinaphone có lẽ không ít người dùng cũng đang lo lắng mình có thể thực hiện kiểm tra thông tin như thế nào. Bên cạnh đó, thì không thể áp dụng cú pháp với cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone trả sau bằng cách soạn tin: TTTB gửi 1414 mà theo đó chúng ta cũng cần áp dụng và thực hiện rất nhiều các cách làm khác nhau để mình có thể nhanh chóng thực hiện hiệu quả nhất bằng việc gọi điện đến đầu số: 18001091 để nhờ nhân viên hỗ trợ cũng như tra cứu thêm các thông tin cần thiết cho vấn đề này đó chính là:

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone trả sau

Các thông tin về tên chủ thuê bao: Hoạt động này bao gồm các tin về thuê bao đăng ký hoạt động là bao nhiêu. Từ đó chúng ta có thể thực hiện tìm kiếm các thông tin cần thiết nhất đối với mình bằng các yêu cầu này nhanh nhất có thể. Cũng chính vì lẽ đó, khi đăng ký thực hiện và truy cập mọi người cũng sẽ tiến hành được hoàn chỉnh các thông tin nhiều hơn.

Xem thêm: Tổng hợp các cách kiểm tra gói cước Vinaphone nhanh nhất

Biết được các thông tin về ngày sinh, đó là thông tin về chủ thuê bao đứng tên sim cũng như những cách làm mà bạn đã đăng ký trước đó như thế nào. Tổng đài có thể là nơi tiếp nhận các thông tin đến cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Với cách làm này chúng ta có thể thực hiện tương tự như cách làm thông thường. Vì thế bạn hãy yên tâm và làm theo cách làm này nhé.

​Dựa vào những thông tin này, mọi người có thể nhận ra các sai sót khác nhau trong quá trình thực hiện. Rất đơn giản nếu bạn muốn kiểm tra thông tin thuê bao vina. Vì thế, bài viết chia sẻ với cách làm trên rất mong bạn có thể nhận được các thông tin bổ ích nhất. Cách chia sẻ trên cho bạn các phương thức làm khác nhau vì thế hãy biết tận dụng nhé.

Liên hệ qua số điện thoại