BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Lướt Face cả ngày với gói Facebook Viettel

Cập nhật: 16/01/2019 04:09:02 PM

Đăng ký gói cước Facebook Viettel tham gia lướt Face mọi lúc mọi nơi

Facebook là trang mạng xã hội được nhiều người truy cập nhất hiện nay không chỉ tán gẫu với bạn bè mà bạn còn có thể cập nhật những tin tức mới nhất, những sự kiện nổi bật nhất trong ngày, tìm kiếm những món ăn, bí quyết nấu ăn hay địa điểm ăn ngon, mua sắm rẻ hay bạn có thể kinh doanh, buôn bán, mua sắm trên Facebook, … Có rất nhiều công việc sử dụng đến Facebook nên việc truy cập facebook hiện nay gần như không thể thiếu đặc biệt với các bạn trẻ.

Mua mã thẻ Viettel, nạp đăng ký gói Facebook của Viettel bạn có thể thoải mái truy cập facebook cả ngày mà không lo cước phí cao, có nhiều gói cho bạn lựa chọn và đăng ký sử dụng Facebook mọi lúc mọi nơi với những ưu đãi hấp dẫn nhất.

goi-cuoc-facebook-viettel

Facebook thả ga với gói Facebook Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước Facebook Viettel:

Tất cả các thuê bao trả trước cũng như trả sau đang hoạt động 2 chiều trên phạm vi toàn quốc, tùy theo nhu cầu bạn có thể đăng ký các gói cước Facebook khác nhau để sử dụng, thông tin các gói cước Facebook bạn có thể đăng ký.

Gói cước Facebook theo ngày:

- Sử dụng để tham gia facebook trong vòng 24h kể từ khi đăng ký thành công

- Đăng ký theo cú pháp: Soạn tin FB1N gửi 191

- Cước phí đăng ký : 3000đ

Gói cước Facebook theo tuần:

- Soạn tin theo cú pháp FB7 gửi 191 để đăng ký

- Cước phí : 15,000đ

- Chu kỳ sử dụng : 7 ngày

Gói cước Facebook theo tháng :

- Cú pháp đăng ký soạn tin FB30 gửi 191

- Cước phí: 30.000đ

- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

>>> Xem thêm: Viettel khuyến mãi nạp thẻ tháng 2/2017 

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước Facebook Viettel

- Dữ liệu mạng từ gói cước Facebook chỉ sử dụng để truy cập các ứng dụng Facebook hoặc địa chỉ website Facebook, khi sử dụng các ứng dụng và website khác thuê bao sẽ được tính phí theo giá cước quy định.

- Gói Facebook của Viettel tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ sử dụng nên thuê bao cần hủy gói nếu khong muốn tiếp tục sử dụng. Soạn tin HUY gửi 191 để hủy gói.

Với các gói cước Facebook của Viettel bạn có thể thoải mái tham gia facebook mà không cần lo mất quá nhiều phí nữa! hãy chọn gói cước Facebook phù hợp để giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất nhé!