BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Mạng 4G Mobifone, cách đăng ký?

Cập nhật: 17/01/2019 02:47:51 PM

Mạng 4G và những điểm mạnh về tốc độ truy cập internet

Cũng giống như các thuật ngữ 2G hay 3G, 4G chỉ là một từ viết tắt của cụm từ “fourth generation” (thế hệ thứ 4) để thuận tiện cho các chương trình marketing của các nhà mạng. 4G (LTE) là công nghệ mạng tiên tiến được sử dụng rộng rãi không chỉ ở châu Á mà trên toàn thế giới. Tuy nhiên, ở Việt Nam thì vẫn còn là một điều khá mới mẻ và trong quá trình thực hiện thử nghiệm cũng như thí điểm ở một số địa phương nhất định. Trong năm 2016 hứa hẹn là một năm bùng nổ của mạng 4G của các nhà mạng viễn thông Việt Nam bởi vậy không ít khách hàng Mobifone luôn chờ đợi thời điểm mà 4G Mobifone được phủ sóng rộng rãi trên cả nước, để được trải nghiệm những tiện nghi mà công nghệ mạng này mang lại. Tốc độ truy cập internet của mạng 4G nhanh hơn gấp từ 4 – 10 so với sử dụng mạng 3G phù hợp với những khách hàng có nhu cầu mua mã thẻ điện thoại online, nạp tiền truy cập mạng internet cao trên thiết bị di động.

mang-4g-Mobifone

Tốc độ truy cập 4G sẽ nhanh hơn rất nhiều

Sim 4G cũng hoàn toàn giống như các thuê bao khác cũng dùng để nghe gọi và nhắn tin nhưng điểm đặc biệt là dung lượng cũng như tốc độ truy cập internet cao hơn rất nhiều so với khi sử dụng 3G hay 2G.

Cách đăng ký 4G Mobifone

Công nghệ 4G Mobifone đang trong thời gian thử nghiệm nên chỉ áp dụng dành cho những thuê bao đang ở Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Từ ngày 01/07/2016 thuê bao Mobifone  tại các tỉnh, thành phố này sẽ được đăng ký thử nghiệm những gói cước 4G Mobifone mà nhà mạng này cung cấp, trong thời gian gần nhất có thể là trong năm 2016 không chỉ Mobifone mà tất cả các nhà mạng khác sẽ phủ sóng mạng 4G của mình tới khách hàng trên toàn quốc.

Để biết chi tiết nhất về thông tin các gói cước cũng như các điểm đăng ký bạn liên hệ tổng đài 18001090 hoặc truy cập trang chủ của Mobifone.

>>> Xem thêm: Thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số