quay lại Quay lại

Mệnh giá thẻ cào Mobifone, cách mua thẻ mobifone nhanh nhất

Cập nhật: 09/09/2019 • 03:28:30 PM

Mệnh giá thẻ cào mobifone, Mua thẻ cào Mobifone online, mua thẻ cào Mobifone nhanh chóng đơn giản

1. Các mệnh giá thẻ cào Mobifone

 

1.1. Nội dụng và hình thức thẻ cào Mobifone 

 

Hình thức thẻ cào mobifone

 

Thẻ cào là một trong những công cụ giúp thanh toán cước viễn thông cho người sử dụng. Không chỉ vậy thẻ cào còn có chức năng nạp tiền internet, đóng tiền điện, và các phí dịch vụ online khác hiện nay. Mobifone là một nhà mạng đi đầu trong việc cung cấp đa năng các dịch vụ trên thiết bị di động thông qua thuê bao điện thoại của mỗi khách hàng. Nhờ đó mà lượng khách hàng của Mobifone luôn tăng lên theo từng năm, kéo theo đó là số lượng bán thẻ cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng là một con số khổng lồ. 

 

Thẻ cào Mobifone có dạng hình chữ nhật hoặc vuông, được làm bằng chất liệu giấy bìa, có lót ni lông bóng bên ngoài để tránh ẩm ướt. Trên mỗi thẻ cào Mobifone bán ra trên thị trường hiện nay đều được in nội dung hai mặt. Mặt trước in logo và mệnh giá của thẻ, còn mặt sau là mã seri của thẻ, được phủ trên đó là lớp mạ bạc. Bên dưới là hướng dẫn nạp thẻ của nhà mạng Mobifone, đôi khi phía dưới cũng là quảng cáo các dịch vụ mới của nhà mạng này và lưu ý khi sử dụng thẻ cào. 

 

Để sử dụng được thẻ cào Mobifone, đầu tiên quý khách cần cào nhẹ lớp mạ bạc ở mặt sau thẻ ra. Lúc này sẽ hiện ra dòng mã số nạp, quý khách cần chú ý cào bao giờ hiện đủ 12 con số thì mới là mã seri đúng. Lưu ý, thẻ chuẩn là thẻ có lớp mạ bạc nguyên vẹn, trên đó bao gồm cả số sê ri ( công khai ) phía dưỡi mã thẻ. Và thẻ mua rồi và đã cào mã, dù đã nạp thẻ hay chưa cũng không được trả lại. Mặc dù trường hợp mã thẻ sai rất hiếm khi, tuy nhiên để hạn chế trường hợp này, quý khách nên cào thẻ và nạp ngay tại cửa hàng mua để đảm bảo cẩn thận. 

 

Mua thẻ game online

1.2. Phân loại mệnh giá

 

Thẻ cào Mobifone vô cùng đa dạng từ mệnh giá thẻ mobifone nhỏ nhất là 10.000đ cho đến mệnh giá lớn nhất là 500.000đ, lần lượt tăng dần là 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ. 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ theo đúng mệnh giá tờ tiền Việt Nam. Còn với mệnh giá thẻ cào Mobi online thì đa dạng hơn  với các loại: thẻ mobi 10k, card mobi 20k, 30k, 50k, 100k, 200k, 300k, thẻ điện thoại 500k, so với hình thức mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng, đại lý phân phối thì mua thẻ cào mobifone online là hình thức được cho là tiện ích hơn nhiều bởi sự tiện lợi và nhanh chóng, thanh toán trực tuyến bạn có thể chỉ cần ở nhà mà vẫn có thẻ cào mobifone để sử dụng.  

 

Với các mệnh giá này được chia ra nhằm phục vụ mục đích sử dụng viễn thông của mình. Với cả loại thẻ từ 100.000đ đổ xuống thường là dành cho đối tượng khách lẻ, trả trước. Vì những khách này với mục đích liên lạc thông thường thì chỉ mất rất ít tiền cước thuê bao cho nên đa số chỉ cần đến thẻ có mệnh giá nhỏ dưới 100.000đ là đủ. 

Với mệnh giá thẻ 200.000đ và 500.000đ chủ yếu để phục vụ loại thuê bao trả sau. Giải thích cho điều này bắt nguồn từ  mục đích của cước trả sau là để phục vụ cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp, Những đối tượng này có khối lượng sử dụng viễn thông rất lớn nên chọn cước thanh toán trả sau cho tiện lợi. Chính vì vậy khi thanh toán cước trả sau, những mệnh giá thẻ lớn 500.000đ hay nhỏ hơn là 200.000đ sẽ giúp tiết kiệm thời gian nạp thanh toán hơn. 

 

2. Các cách thức mua thẻ mobifone

 

2.1. Mua trực tiếp

 

Cách thức mua thẻ mobifone

 

Có rất nhiều cách để mua thẻ mobifone trong một môi thị trường kinh doanh đa thành phần như hiện nay. Thẻ điện thoại là một món hàng nhẹ, chi phí bỏ vốn ít, gần như không có hạn sử dụng và dễ bán. Chính vì vậy gần như các cửa hàng bán lẻ, đại lý, tạp hóa thậm chí là quán nước, hàng ăn, bất kì một cửa hàng kinh doanh dịch vụ nào cũng có thể bán kèm cả thẻ điện thoại mobifone nói riêng và các nhà mạng khác nói chung. 

 

Nếu trước khi bạn phải mất thời gian để tìm một cửa hàng điện thoại hiếm hỏi để có thể mua được chiếc thẻ nạp tiền điện thoại cho mình thì giờ đấy việc đó đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đặc biệt tại các khu dân cư, đông đúc, các siêu thị, chợ lại càng nhiều cửa hàng bán thẻ điện thoại. Điều bạn chỉ cần quan tâm đó là cửa hàng đó có bán loại thẻ nhà mạng mà bạn sử dụng không. Tuy nhiên một tin vui đó là, mạng mobifone là một trong 3 nhà mạng viễn thông lớn ở Việt Nam cho nên tất cả các cửa hàng bán thẻ đều chắc chắn sẽ có thẻ Mobi cho bạn mua. 

 

Tùy thuộc vào khu vực, địa điểm bán thẻ mà sự đa dạng mệnh giá thẻ mobi rất khác nhau. Ví dụ đó là những nơi dành cho dân lao động, học sinh - sinh viên, cửa hàng tạp hóa nhỏ thì các thẻ mobifone mệnh giá 200.000đ và 500.000đ gần như là không có, cùng với đó thì các mệnh giá nhỏ từ 10.000đ đến 50.000đ lại đầy đủ. Ngược lại nếu đó là khu trung tâm sầm uất, cửa hàng lớn, hay những khu chung cư cao cấp thì mệnh giá thẻ mobi 10.000đ và 20.000đ lại không được nhập bán. 

 

2.2. Mua online

Việc phát hành ra nhiều loại thẻ cào giúp người sử dụng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.để phục vụ cho những mục đích khác nhau. Mệnh gía của thẻ cào mobi lại cho phép quy đổi ra các giá trị tiền mặt khác nhau.. Khi bạn nạp vào điện thoại thì số tiền cộng vào tài khoảng của bạn chính là số tiền tương ứng với mệnh giá của thẻ. Khi bạn vào tài khoản game hoặc một dịch vụ nào khác thì giá trị của thẻ sẽ được quy đổi theo những giá trị khác nhau. Bạn nên tìm hiểu thật rõ trước khi nạp thẻ. 

Ngoài việc mua thẻ mobi trực tiếp tại các cửa hàng chúng ta còn thêm một cách nữa đó chính là mua online. Sự phát triển như vũ bão của internet và kinh doanh mạng điện tử để kéo theo một sự biến động về thương mại, sự lên ngôi của các siêu thị trường facebook, website, app mua sắm online. Mô hình này đã được áp dụng với cả mặt hàng thẻ điện thoại. Khác biệt với cách thức mua thẻ điện thoại truyền thống với thẻ vật lý, mua thẻ online lại bán ra sản phẩm là seri số thẻ và có thể tự động nạp trực tiếp vào điện thoại. 

Đây là một kiểu mua thẻ điện thoại đang càng trở nên thịnh hành vì tính tiện lợi của nó. Ngày này đã có rất nhiều các website bán thẻ uy tín, cùng với đó là hàng trăm ứng dụng mua sắm online, ví điện tử cho phép chức năng nạp thẻ điện thoại. Bạn chỉ cần lên google và search tìm kiếm mua thẻ điện thoại online, bạn sẽ thấy ngay hàng nghìn kết quả tìm kiếm về các website bán thẻ. Không chỉ vậy, lí do nữa khiến nhiều người ưa thích mua thẻ điện mobi online đó chính là sự không giới hạn về thời điểm mua thẻ. Bạn có thể mua bất kì khi nào tại đâu chỉ với một chiếc điện thoại kết nối được internet mà không cần cầu kì mất công.
 

Bên cạnh đó, khi mua thẻ điện thoại online bạn còn có cơ hội nhận  được chiết khấu mà với cách mua truyền thống rất ít có, họa chăng là chiết khấu vô cùng nhỏ khi mua những thẻ cào lớn từ 100.000đ trở nên. Còn với thẻ mobi online, dù là giá trị thẻ nhỏ nhất 10.000đ bạn cũng được trừ bớt mức chiết khấu vô cùng tiết kiệm. Đặc biệt với nhà mạng mobi là một nhà mạng viễn thông lớn cho nên chiết khấu từ nhà mạng này cũng khá cao, chỉ là bạn có biết cách để mua được thẻ mobi chiết khấu cao hay không thôi !

Nạp card điện thoại online

 

>>> Xem thêm: Cách đăng ký nhạc chờ Mobifone qua SMS

 

3. Cách mua thẻ Mobifone giá rẻ

3.1. Tận dụng khuyến mại của nhà mạng

 

Cách mua thẻ mobifone chiết khấu cao

 

Mua thẻ mobifone giá rẻ là ước muốn của hầu hết những khách hàng sử dụng nhà mạng này. Bởi lẽ, như đã nói ở trên, việc trở thành một nhà mạng viễn thông lớn sẽ thôi thúc Mobifone tung ra các khuyến mại để giữ chân khách hàng của mình, đảm bảo được doanh thu khủng hàng năm cho tập đoàn của mình. Điều đầu tiên trong cách mua thẻ Mobifone giá rẻ mà người tiêu dùng cần phải nhớ rõ đó chính là tận dụng các chương trình khuyến mại nạp thẻ thường xuyên từ nhà mạng này.
 

Hàng tháng, mobifone có thể có chương trình khuyến mại một lần, thậm chí có những thuê bao còn được ngẫu nhiên tặng thêm chương trình khuyến mại nạp thẻ. Mỗi lần khuyến mại như vậy, quý khách sẽ được tặng thêm từ 20 - 50% giá trị thẻ nạp. Ví dụ quý khách mua thẻ mệnh giá 50.000đ thì sẽ được tặng thêm 25.000đ ( nếu khuyến mại 50% ), hoặc thêm 10.000đ ( nếu khuyến mại 20% ). Số tiền khuyến mại này sẽ được cộng vào tài khoản phụ của quý khách, và được sử dụng trong phạm vi nội mạng lẫn ngoại mạng. 

 

Không chỉ vậy, Mobifone còn rất “siêng” trong việc ra đời các gói cước tiện lợi, tiết kiệm phù hợp với mục đích sử dụng của từng đối tượng khách hàng. Ví dụ như gói cước cho sinh viên, gói cước cho vùng hải đao, gói cước doanh nghiệp, … vô cùng rẻ ưu đãi cho những khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Mobifone. 

Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích về dịch vụ chuyển ngày sử dụng Mobifone

3.2. Mua ở địa chỉ chiết khấu cao

 

Không thể phủ nhận mức khuyến mại củ nhà mạng mobifone là rất lớn, giúp tiết kiệm chi phí, tuy nhiên không phải lúc nào cũng có nhiều những chương trình khuyến mại như thế. Chính vì vậy, bạn cần phải tìm một cách hay hơn, có hiệu quả lâu dài hơn và cực kì tiện lợi cho bạn. Đó là bỏ túi được một địa chỉ mua thẻ cào mobifone online chiết khấu cao. 

 

Với thẻ cào giấy hay thẻ cào online của Mobifone bạn muốn mua dễ dàng nhanh chóng chiết khấu hấp dẫn không ? 

Điều này hoàn toàn có thể và dễ dàng tại banthe247.com. Với dịch vụ mua thẻ cào bạn có thể mua thẻ Mobifone hay bất kì một thẻ cào của nhà mạng nào khác cực kỳ nhanh, sử dụng số tiền trong tài khoản thành viên để mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại, hoặc cập nhật bất kỳ một tài khoản ngân hàng nào bạn muốn và thực hiện lệnh thanh toán, chỉ chưa đầy 10 phút bạn đã nhận được thông tin thẻ cào. Chiết khấu khi mua thẻ cào Mobifone lên tới 5% chỉ có tại banthe247.com.

Banthe247.com là một website bán thẻ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ về mua bán thẻ điện thoại, thẻ game cho các đối tượng trong nước và ngoài nước. Tại website này bạn có thể có nhiều lựa chọn về phương thức thanh toán vô cùng tiện lợi, tất cả dựa trên nền tảng qa liên kết ngân hàng. Ngoài ra, bạn còn có thể đăng kí nhập buôn thẻ cào mobi tại banthe247.com để kinh doanh vô cùng rẻ và chu đáo. 

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không click ngay vào webiste bán thẻ đi đầu trong ngành kinh doanh thẻ điện thoại ở Việt Nam!

 
Liên hệ qua số điện thoại