BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Mệnh giá thẻ cào Mobifone, cách đổi thẻ mobifone thành tiền

Cập nhật: 17/04/2018 08:56:59 AM

Mua thẻ cào Mobifone online, đổi thẻ cào Mobifone thành tiền mặt

Thẻ cào Mobifone hiện nay ngoài sử dụng để nạp tiền cho điện thoại trả trước cũng như trả sau của nhà mạng này còn được sử dụng trong các giao dịch trực tuyến như thanh toán online, trao đổi trực tuyến, thanh toán hóa đơn điện nước, gai hạn truyền hình số, internet … chỉ cần sử dụng thẻ cào và thực hiện tất cả ở nhà bạn.

Thẻ cào Mobifone có hai loại là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử(thẻ cào online) có nhiều mệnh giá sử dụng từ 10.000 đ đến 500.000 đ, so với hình thức mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng, đại lý phân phối thì mua thẻ cào mobifone online là hình thức được cho là tiện ích hơn nhiều bởi sự tiện lợi và nhanh chóng, thanh toán trực tuyến bạn có thể chỉ cần ở nhà mà vẫn có thẻ cào mobifone để sử dụng.

Tại banthe247.com bạn có thể mua thẻ cào mobifone online từ thẻ cào của các nhà mạng khác chẳng hạn mua thẻ cào mobifone từ thẻ cào viettel … với chiết khấu ưu đãi nhất.

doi-the-mobifone-thanh-tien

Đổi thẻ cào mobifone thành tiền mặt

Đổi thẻ cào mobifone thành tiền

Với thẻ cào giấy hay thẻ cào online của Mobifone chưa sử dụng, bạn có muốn sử dụng chúng để nạp tiền cho tài khoản ngân hàng? Điều này hoàn toàn có thể và dễ dàng tại banthe247.com. Với dịch vụ doi the cao bạn có thể biến thẻ Mobifone hay bất kì một thẻ cào của nhà mạng nào khác thành tiền, sử dụng số tiền đã quy đổi này để mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại và rút tiền về tài khoản ngân hàng, cập nhật bất kỳ một tài khoản ngân hàng nào bạn muốn và thực hiện lệnh rút tiền, chỉ chưa đầy 10 phút bạn đã nhận được tiền về tài khoản ngân hàng. 

Chiết khấu khi đổi thẻ cào Mobifone thành tiền lên tới 82.5% chỉ có tại banthe247.com, còn trần chừ gì nữa mà không đổi thẻ cào ngay thôi!

Chúc bạn thành công!