BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Mệnh giá thẻ cào Mobifone, cách mua thẻ mobifone nhanh nhất

Cập nhật: 29/05/2018 11:20:17 AM

Mua thẻ cào Mobifone online, mua thẻ cào Mobifone nhanh chóng đơn giản

Thẻ cào Mobifone hiện nay ngoài sử dụng để nạp tiền cho điện thoại trả trước cũng như trả sau của nhà mạng này còn được sử dụng trong các giao dịch trực tuyến như thanh toán online, trao đổi trực tuyến, thanh toán hóa đơn điện nước, gai hạn truyền hình số, internet … chỉ cần sử dụng thẻ cào và thực hiện tất cả ở nhà bạn.

Thẻ cào Mobifone có hai loại là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử(thẻ cào online) có nhiều mệnh giá sử dụng từ 10.000 đ đến 500.000 đ, so với hình thức mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng, đại lý phân phối thì mua thẻ cào mobifone online là hình thức được cho là tiện ích hơn nhiều bởi sự tiện lợi và nhanh chóng, thanh toán trực tuyến bạn có thể chỉ cần ở nhà mà vẫn có thẻ cào mobifone để sử dụng.  

Tại banthe247.com bạn có thể mua thẻ cào mobifone online từ thẻ cào của các nhà mạng khác chẳng hạn mua thẻ cào mobifone từ thẻ cào viettel … với chiết khấu ưu đãi nhất.

Mua thẻ cào mobifone đơn giản nhất

Với thẻ cào giấy hay thẻ cào online của Mobifone bạn muốn mua dễ dàng nhanh chóng chiết khấu hấp dẫn không ?  Điều này hoàn toàn có thể và dễ dàng tại banthe247.com. Với dịch vụ mua the cao bạn có thể mua thẻ Mobifone hay bất kì một thẻ cào của nhà mạng nào khác cực kỳ nhanh, sử dụng số tiền trong tài khoản thành viên để mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại, hoặc cập nhật bất kỳ một tài khoản ngân hàng nào bạn muốn và thực hiện lệnh thanh toán, chỉ chưa đầy 10 phút bạn đã nhận được thông tin thẻ cào.

Chiết khấu khi mua thẻ cào Mobifone lên tới 5% chỉ có tại banthe247.com, còn  chần chừ gì nữa mà không mua thẻ cào ngay thôi!

Chúc bạn thành công!