BANTHE247.COM xin kính chào quý khách!

Những mệnh giá thẻ cào Viettel mới nhất trên thị trường hiện nay

Cập nhật: 12/09/2019 10:25:56 AM

Việc mua thẻ viettel nạp tiền điện thoại cho dễ yêu đang dùng là một trong những hoạt động không thể thiếu của rất nhiều thuê bao hiện nay. Do vậy việc nắm rõ những mệnh giá thẻ cào Viettel là một trong những thông tin cực kì cần thiết cho các thuê bao hiện nay trong quá trình gia tăng tài khoản cho thuê bao của mình.

Việc mua thẻ viettel nạp tiền điện thoại cho dễ yêu đang dùng là một trong những hoạt động không thể thiếu của rất nhiều thuê bao hiện nay. Do vậy việc nắm rõ những mệnh giá thẻ cào viettel là một trong những thông tin cực kì cần thiết cho các thuê bao hiện nay trong quá trình gia tăng tài khoản cho thuê bao của mình.

Vậy thẻ viettel hiện nay có những mệnh giá nào? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm một vài thông tin cung cấp dưới đây.

Việc nắm rõ những mệnh giá thẻ cào viettel là một trong những hoạt động cực kì quan trọng giúp bạn có thể chủ động trong việc nên mua thẻ có mệnh giá bao nhiêu để dùng? Làm sao nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất khi thực hiện mua the cao nạp tiền cho thuê bao của mình.

Những thông tin chính về mệnh giá thẻ cào viettel mới nhất hiện nay

Mệnh giá thẻ cào viettel mới nhất hiện

Hiện nay để đáo ứng tối đa nhất nhu cầu của người dùng nhà mạng đã cho triển khai rất nhiều những mệnh giá thẻ cào viettel khác nhau trong đó có hai loại mệnh giá chính đó chính là thẻ cào giấy và thẻ cào online. Các mệnh giá thẻ cào viettel được phân bố rộng khắp trên Toàn Quốc, người dùng có thể dễ dàng mua cho mình một mệnh giá thẻ cào ưng ý nhất để sử dụng.

mệnh giá thẻ cào viettel

Mệnh giá thẻ cào viettel

Đối với mỗi loại thẻ cào viettel giấy hoặc online thì đều có những mệnh giá thẻ cào viettel khác nhau.Theo thống kê mới nhất hiện nay thì mệnh giá thẻ cào giấy ít hơn sơ với thẻ cào online

  • Thẻ cào giấy là loại thẻ được in trên giấy, bao gồm nhiều thông tin kèm theo như hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản, kiểm tra tài khoản, mã thẻ được in dưới lớp tráng bạc,...được phân phối tại các cửa hàng đạ lý, điểm gia dịch của viettel,….
  • Thẻ cào online  là loại thẻ cào được phân phối tại các địa chỉ trang web bán thẻ cào trực tuyến uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể dễ dàng mua cho mình một chiếc thẻ viettekl online chỉ sau vài cú click.

Mệnh giá thẻ cào viettel giấy

Hiện nay thẻ cào giấy được phân phối trên thị trường với các mệnh giá thẻ cào chính là:

+ Thẻ viettel mệnh giá 10k (10.000đ)

+ Thẻ viettel mệnh giá 20k (20.000đ)

+ Thẻ viettel mệnh giá 50k (50.000đ)

+ Thẻ viettel mệnh giá 100k (100.000đ)

+ Thẻ viettel mệnh giá 200k (200.000đ)

+ Thẻ viettel mệnh giá 500k (500.000đ)

- So với thẻ cào giấy thì thẻ cào online có nhiều mệnh giá hơn để cho thuê bao có thể dễ dàng lựa chọn đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

 

Mệnh giá thẻ cào viettel online:

+ Card Viettel mệnh giá 10K

+ Card Viettel mệnh giá 20K

+ Card Viettel mệnh giá 30K

+ Thẻ card Viettel 50K

+ Thẻ card Viettel 100K

+ Thẻ card Viettel 200K

+ Thẻ card Viettel 300K

+ Thẻ card Viettel 500K

+ Thẻ card Viettel 1M (1 triệu)

Lưu ý : Với mỗi mệnh giá thẻ cào viettel đều có thời hạn sử dụng nhất định do đó khi mua bất kì thẻ cào nào bạn cũng nên chú ý hạn sử dụng của nó nhé!

 

So sách thẻ viettel giấy và thẻ viettel online:

So sánh hai loại thẻ cào trên thì thẻ cào giấy có vẻ có nhiều hạn chế hơn bởi:

Thẻ rất dễ bị rách hỏng nếu bạn không bảo quản tốt

Cào quá mạnh tay dẫn tới mất mã thẻ làm gián đoạn quá trình thêm tiền vào tài khoản

Thẻ dễ bị lỗi, đã qua sử dụng hoặc mua phải hàng giả

Mất khá nhiều thời gian để mua mã thẻ cào.

Thẻ cào viettel online có nhiều ưu điểm hơn hẳn, không những mệnh giá thẻ cào viettel  đa dạng mà bạn còn tiết kiệm được khá nhiều công sức mua thẻ đặc biệt là nó khắc phục được toàn bộ những điểm hạn chế mà thẻ cào giấy đem lại. 

Hướng dẫn cách mua mệnh giá thẻ cào viettel ưng ý nhất tại Banthe247.com

Banthe247.com là một trong những địa chỉ cung cấp thẻ cào an toàn và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Không nhứng giúp bạn có thể nhận được những chiếc thẻ cào tốt nhất chỉ trong thời gian ngắn mà bạn còn có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn tại đây đem lại nữa.

cách mua mệnh giá thẻ cào viettel ưng ý nhất tại Banthe247.com

Mua mệnh giá thẻ cào viettel

Chỉ cần đảm bảo điều kiện có thiết bị có khả năng kết nối Internet trong tay, có tài khoản ngân hàng đăng kí Internet Banking là bạn hoàn toàn có thể mua ngay được một chiếc thẻ cào ưng ý nhất cho dù bạn ở bất kì nơi nào hay ở đâu.

Hiện tại website có cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ như mua thẻ viettel,  mobi, vinaphone, thẻ game, hay nạp tiền điện thoại online có giá cực rẻ. Do vậy nếu bạn có bất kì nhu cầu nào thì có thể nhanh chóng truy cập ngay hệ thống.

Quy trình mua mệnh giá thẻ cào viettel chi tiết nhất

Để tìm hiểu cách mua thẻ viettel online nhận nhiều ưu đãi chiết khấu nhất bạn cần thực hiện tuần tự theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập hệ thống thông qua việc đăng kí tài khoản thành viên

Bước 2: Đăng nhập thành công chọn ngay mục: Mua mã thẻ điện thoại

Tại đây bạn cần nhập đầy đủ tất cả những thông tin mà hệ thống yêu cầu.

Hoàn tất nhấp: Mua thẻ ngay để mua được mua mệnh giá thẻ cào viettel ưng ý nhất.

Bước 3: Thanh toán:

Bạn có thể lựa chọn thanh toán trực tiếp bằng tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng sao cho tiện lợi nhất.

Chỉ sau khoảng 5 phút mệnh giá thẻ viettel như ý sẽ nhanh chóng chuyển tới email của bạn rồi đấy.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về mua mệnh giá thẻ cào viettel hiện nay. Chúc bạn nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất và nhận được nhiều ưu đãi khi có nhu cầu mua thẻ cào viettel để sử dụng.