quay lại Quay lại

[Bật mí] Tất cả các cách mở thẻ Techcombank bạn có thể dùng

Cập nhật: 20/11/2020 • 03:49:24 PM

Hiện nay có rất nhiều người có nhu cầu mở thẻ Techcombank, tuy nhiên họ không biết cách mở thẻ như thế nào là chính xác và phù hợp để lựa chọn thuận tiện nhất cho bản thân. Vậy hãy đọc ngay chia sẻ về cách mở thẻ ATM Techcombank trực tiếp tại chi nhánh và mở online trong bài viết này giúp bạn lựa chọn được cách mở thẻ phù hợp nhé!

1. Lợi ích khi mở thẻ Techcombank là gì?

Lợi ích khi bạn mở thẻ Techcombank là rất nhiều, có thể nói đến một số lợi tích tiêu biểu như:

Thứ nhất, giúp bạn dễ dàng thanh toán bằng thẻ ATM tại những điểm chấp nhận thanh toán thẻ trên toàn quốc hiện nay.

Lợi ích khi mở thẻ Techcombank là gì?
Lợi ích khi mở thẻ Techcombank là gì?

Thứ hai, bạn có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của Techcombank với các tính năng hỗ trợ rất đơn giản như chuyển khoản, gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn,…

Thứ ba, sử dụng thẻ ATM Techcombank giúp bạn kiểm soát được các giao dịch của bản thân hoàn toàn miễn phí thông qua dịch vụ ngân hàng điện tử.

Thứ tư, nhận được nhiều ưu đãi khác nhau khi sử dụng thẻ để thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ Techcombank.

Thứ năm, bạn còn được hưởng các dịch vụ hỗ trợ khách hàng 27/7 khi có vấn đề cần giải quyết và thắc mắc.

Rất nhiều lợi ích bạn nhận được khi mở thẻ Techcombank, vậy bạn đã biết cách mở thẻ như thế nào hay chưa? Cùng bỏ túi cách để mở thẻ ATM Techcombank nhanh chóng với thông tin chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này.

Mua thẻ cào giá rẻ

2. Hướng dẫn bạn mở thẻ Techcombank trực tiếp

2.1. Mở thẻ thanh toán Techcombank

Mở thẻ thanh toán Techcombank
Mở thẻ thanh toán Techcombank

Khi bạn mở thẻ thanh toán Techcombank cần đảm bảo đáp ứng đủ các điều kiện như sau:

+ Cá nhân bạn có thể là người Việt Nam hoặc người nước ngoài, nhưng đang cư trú tại Việt Nam và có nhu cầu muốn sử dụng thẻ ATM Techcombank; đáp ứng được đầy đủ các điều kiện phát hành và sử dụng theo theo quy định.

+ Người làm thẻ phải đủ 18 tuổi trở lên.

+ Đáp ứng điều kiện phải có tài khoản tiền gửi thanh toán tại Techcombank, trong trường hợp chưa có sẽ được mở đồng thời khi làm thủ tục mở thẻ Techcombank.

Bên cạnh các điều kiện thì bạn còn cần biết thủ tục cần có chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu còn hiệu lực, mẫu giấy đăng ký mở tài khoản do ngân hàng cung cấp. Mang đủ thủ tục thì bạn sẽ được thực hiện việc mở thẻ thanh toán Techcombank theo các bước như sau:

Bước 1: Đến quầy giao dịch ngân hàng Techcombank, sau đó giao dịch viên làm việc tại chi nhánh của ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn điều vào đơn đề nghị phát hàng thẻ theo mẫu và thực hiện các thủ tục khác cho bạn.

Bước 2: Sau khi thủ tục hoàn thành, nhân viên sẽ hẹn bạn đến nhận thẻ vào một thời điểm cụ thể.

Bước 3: Đến ngày nhận thẻ, bạn cần mang thẻ giấy tờ tùy thân. Bạn sẽ nhận được một phong bì thư bên trọng có thẻ ATM Techcombank và mã PIN do ngân hàng cấp cho bạn. 

Bước 4: Để bắt đầu giao dịch, bạn cần đổi mã PIN sau khi nhận thẻ và bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ để thực hiện các giao dịch theo ý muốn của bản thân.

>>>>>Tìm hiểu ngay: Cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

Mua thẻ game

2.2. Mở thẻ tín dụng Techcombank

Mở thẻ tín dụng Techcombank
Mở thẻ tín dụng Techcombank

Khi bạn mở thẻ tín dụng Techcombank cần đảm bảo đáp ứng các điều kiện như: 

+ Cá nhân bạn có thể là người Việt Nam hoặc người nước ngoài, đang cư trú tại Việt Nam. Đảm bảo đáp ứng đủ yêu cầu về độ tuổi trên 18 tuổi.

+ Điều kiện tiếp đó bạn cần có tài sản đảm bảo như sổ tiết kiệm hoặc hợp đồng gửi tiền hoặc thu nhập hàng tháng của bạn phải đảm bảo tối thiểu trên 6 triệu đồng/tháng.

+ Ngoài ra bạn còn cần đáp ứng các điều kiện được ngân hàng Techcombank đưa ra để đảm bảo có thể mở thẻ Techcombank thành công.

Thủ tục để mở thẻ tín dụng Techcombank cũng nhiều giấy tờ hơn rất nhiều như chứng minh thư hoặc hộ chiếu còn hiệu lực, bản sao sổ hộ khẩu hoặc sổ đăng ký tạm trú, đơn đăng ký mở thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng, giờ tờ chứng minh thu nhập của bản thân. Sau đó bạn cần thực hiện theo các bước trong quy trình mở thẻ tín dụng Techcombank như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ thủ tục, đăng ký phát hành thẻ tín dụng Techcombank với hạn mức tín dụng phù hợp bằng cách điều vào mẫu đơn đề nghị phát hành thẻ của ngân hàng. Làm theo hướng dẫn của giao dịch viên tại quần.

Bước 2: Ngân hàng Techcombank sẽ tiến hành thẩm định thông qua thông tin cung cấp của bạn và khả năng trả nợ trước khi phát hành thẻ tín dụng.

Bước 3: Hồ sơ bạn đủ điều kiện, phía ngân hàng ẽ tiến hành phân loại để cấp hạn mức tín dụng. Nhân viên ngân hàng sẽ tạo thông tin khách hàng và phát hành thẻ tín dụng trên hệ thống, mã hóa với thông tin và chủ thẻ cần tiền hành đăng ký chữ ký tại ngân hàng theo quy định.

Bước 4: Đến thời gian nhận thẻ theo giấy hẹn của ngân hàng, bạn đến chi nhánh làm thẻ để nhận thẻ tín dụng Techcombank và mã bảo mật nhé!

Nạp tiền điện thoại

3. Hướng dẫn mở thẻ Techcombank online

Cách đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch của các chi nhánh ngân hàng Techcombank rất phổ biến, tuy nhiên với sự bùng nổ của internet và dịch vụ trực tuyến, bạn hoàn toàn có thể mở thẻ bằng cách online cực đơn giản, cụ thể như sau:

3.1. Đăng ký mở thẻ Techcombank có kiểm tra điều kiện

Đăng ký mở thẻ Techcombank có kiểm tra điều kiện
Đăng ký mở thẻ Techcombank có kiểm tra điều kiện

Khi đăng ký mở thẻ Techcombank trực tuyến bạn cần điền thông tin theo mẫu đăng ký của hệ thống, sau đó nhân viên của ngân hàng có trách nhiệm kiểm tra và trả lời cho bạn biết bạn có đủ điều kiện để đăng ký mở thẻ Techcombank online hay không. Cụ thể như sau:

Bước 1: Tiến hành điền các thông tin để ngân hàng kiểm tra điều kiện ban đầu của bản như thông tin cá nhân, ngày tháng năm sinh, tỉnh thành đang làm việc hoặc sinh sống, nguồn thu nhập,.. Sau khi điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của hệ thống, bạn nhấn “tiếp tục”.

Bước 2: Khi bạn đủ điều kiện thì có thể thực hiện bước thứ 2 là nhận thông tin liên hệ như họ và tên, số điện thoại, email, chọn chi nhánh tư vấn, nhập mã xác thực theo mẫu và nhấn chọn “gửi thông tin”.

Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ nhận thông tin của bạn, tiến hành mở thẻ online và bạn có thể đến tận chi nhánh để lấy thẻ hoặc có thể sử dụng dịch vụ gửi thẻ về qua bưu điện và bạn cần bỏ phí.

Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại bằng Techcombank nhanh nhất

3.2. Đăng ký mở thẻ Techcombank nhanh

Đăng ký mở thẻ Techcombank nhanh
Đăng ký mở thẻ Techcombank nhanh

Trong trường hợp bạn không muốn mất nhiều thời gian cho việc kiểm tra điều kiện như phần trên đã nói thì bạn hoàn toàn có thể chọn hình thức đăng ký nhanh. Bạn tiến hành đăng ký và điền thông tin theo mẫu của hệ thống với các thông tin như thông tin cá nhân người cần tư vấn (họ và tên, số điện thoại, email); thông tin đăng ký dịch vụ và cần chọn sản phẩm thẻ phù hợp theo nhu cầu của bạn; chọn chi nhánh. Cuối cùng hoàn thành “gửi thông tin”.

Cách này tiết kiệm thời gian cho bạn và rất nhanh chóng. Tuy nhiên, ngân hàng sẽ phải liên hệ lại với bạn sau khi tiếp nhận thông tin và xử lý giao dịch. Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể nhận thẻ và sử dụng ngay.

Đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt

4. Một số lưu ý khi mở thẻ Techcombank

Một số lưu ý khi mở thẻ Techcombank
Một số lưu ý khi mở thẻ Techcombank

Một số lưu ý bạn nên quan tâm khi mở thẻ Techcombank đó là:

Thứ nhất, chỉ mất từ 2 – 3 ngày bạn có thể nhận được thẻ, trong khi rất nhiều các ngân hàng khác hiện nay để mở thẻ và nhận bạn phải đợi từ 1 – 2 tuần.

Thứ hai, phải nắm được giờ làm việc của ngân hàng để đảm bảo khi bạn đến chi nhánh được phục vụ tốt nhất và không làm mất thời gian của bạn.

Thứ ba, tùy từng loại thẻ bạn mở sẽ có phí phát hành thẻ theo quy định của ngân hàng Techcombank đó nhé!

Qua những thông tin chia sẻ về mở thẻ Techcombank trong bài viết này cho bạn biết được cách mở thẻ trực tiếp tạo chi nhánh và các mở thẻ online. Hy vọng với những thông tin chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn được cách phù hợp nhất để mở thẻ ATM Techcombank nhé!

Xem thêm: Nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ cào

Bài viết gợi ý Cách mua thẻ điện thoại bằng Techcombank nhanh nhất [2020]

Bạn có biết thông qua Techcombank bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại hay chưa? Bỏ túi cách mua thẻ điện thoại này qua bài viết được chia sẻ dưới đây:

Mua thẻ điện thoại bằng Techcombank

Liên hệ qua số điện thoại