quay lại Quay lại

Mobifone khuyến mại nạp tiền điện thoại ngày 04-10-2016

Cập nhật: 07/04/2018 • 03:27:46 PM

Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp khi tham gia nạp tiền cho thuê bao trả trước ngày 04 tháng 10

Các thuê bao trả trước (Thuê bao đang hoạt động, khóa 1 chiều hoặc khóa 2 chiều-đang trong thời gian giữ số) khi tham gia nạp tiền cho điện thoại ngày 4/10/2016 sẽ nhận được khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp không phân biệt hình thức nạp tiền bằng thẻ cào hay nạp tiền điện thoại trực tuyến. Chương trình này không áp dụng cho các thuê bao trả trước phát triển mới đang được hưởng ưu đãi khuyến mãi 05 thẻ đầu tiên kể từ khi kích hoạt cũng như các thuê bao trả trước Fastconnect. Tham gia mua thẻ cào online hoặc nạp tiền điện thoại trực tuyến ngay tại website banthe247.com để nhận ưu đãi lớn nhất trong trương trình khuyến mại.

mobifone-khuyen-mai-50-gia-trị-the-nap

Khuyến mại nạp tiền Mobifone ngày 04/10/2016

Nội dung chương trình khuyến mại nạp tiền trả trước Mobifone

- Tặng 50% mệnh giá nạp tiền vào tài khoản cho các thuê bao trả trước với điều kiện đã nêu ở trên và tham gia nạp tiền điện thoại trong thời gian triển khai chương trình.

- Không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá nạp.

Đổi thẻ cào uy tín

- Mức tặng 50% được áp dụng cho tất cả các lần nạp trong thời gian khuyến mại, trong đó, 25% vào tài khoản KM2, 25% vào tài khoản KM3

Một số lưu khi tham gia nạp tiền

  • Mức khuyến mại đã bao gồm thuế giá trị gia tăng(VAT).
  • Số tiền khuyến mại áp dụng để nghe gọi bình thường và không áp dụng cho dịch vụ data.
  • Khi sử dụng các dịch vụ số tiền trong tài khoản sẽ được trừ theo thứ tự: tài khoản gốc → tài khoản khuyến mại (đảm bảo số tiền được trừ từ tài khoản gốc tương ứng với tổng số tiền được hưởng khuyến mại theo từng tài khoản).
  • Thuê bao trả trước đang hưởng ưu đãi từ chương trình khuyến mại khác có tỉ lệ cao hơn sẽ được hưởng 50% giá trị từ chương trình lại và phần còn lại của chương trình khuyến mại kia.

Ban the247.com trân trọng thông báo!

Xem thêm: Cách nạp tiền điện thoại Mobifone

Liên hệ qua số điện thoại