quay lại Quay lại

[Hé lộ] Thông tin hữu ích từ A-Z về Mobifone Portal cho bạn!

Cập nhật: 23/12/2019 • 04:02:46 PM

Mobifone Portal - Thuật ngữ đã không còn quá xa lạ với người dùng hiện nay. Đặc biệt là các “fan” trung thành của mạng Mobifone. Tại sao Mobifone Portal có vai trò quan trọng và được đông đảo người dùng quan tâm đến vậy? Chính là vì khi có được tài khoản của dịch vụ này, người dùng hoàn toàn tự do trải nghiệm những tính năng hữu ích mà Mobifone đang cung cấp. Hơn nữa, họ sẽ nhận được nhiều ưu ái cũng như sự chăm sóc, hỗ trợ nhanh chóng từ hệ thống của Mobifone. Không để bạn đọc đợi lâu nữa, hãy cùng khám phá ngay dịch vụ thời thượng này nhé!

 

1. Mobifone Portal là gì? - Có thể bạn chưa kịp cập nhật

Mobifone Portal
Mobifone Portal

Trên thực tế, không chỉ những người dùng bên ngoài Mobifone mà thậm chí có những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của nhà mạng này, cũng đang trong tình trạng “mông lung” về Mobifone Portal. Tài khoản Mobifone Portal là gì? Nó được triển khai ra sao, cách đăng ký như thế nào và tại sao lại phải đăng ký nó? Hàng loạt nghi vấn và thắc mắc được đặt ra khiến cho chúng ta càng tò mò hơn về độ hấp dẫn của dịch vụ này. 

Nạp thẻ game online

Khi thắc mắc về khái niệm này, bạn có bao giờ chủ động tìm hiểu và mò mẫm về nó hay chưa? Rất đơn giản, đây không phải là một thứ gì đó quá phức tạp và cao siêu như bạn nghỉ. Nó chỉ là một tài khoản định danh chính thức, được sử dụng để đăng nhập vào hệ thống website mobifone.vn. Tại sao nói tài khoản Mobifone Portal là tài khoản chính thức? Bởi nếu người dùng không đăng ký tài khoản này, bạn sẽ không thể truy cập và sử dụng thuận lợi các tiện ích, tính năng trên website Mobifone Portal. 

Bao giờ cũng vậy, khi làn sóng thương mại điện tử ngày càng chứng minh được sức mạnh khủng khiếp của mình. Thì cũng là lúc các doanh nghiệp cần gia nhập làn song này một cách hồ hởi, cũng là để lan tỏa hơi thở công nghệ đến người dùng nhanh hơn, dễ dàng hơn. Như bạn sử dụng các dịch vụ internet banking của ngân hàng, khi truy cập vào hệ thống website, bạn sẽ biết được những dịch vụ nào đang được cung cấp, chưa kể những dữ liệu cá nhân, lịch sử giao dịch trước đó, số dư hiện tại và hàng loạt tiên ích khác cũng dễ được nhìn thấy. So với một người dùng đơn thuần chỉ biết cách nạp thẻ cáo bản cứng, nghe gọi thông thường, thì mọi thứ thật nhàm chán. 

Quay lại với dịch vụ, khi đã sở hữu tài khoản này, bạn hoàn toàn có thể truy cập nhanh chóng vào website chính chủ của Mobifone. Bạn cũng có thể liên kết tài khoản tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ ATM,... để thực hiện các tính năng nạp thẻ điện thoại, mua mã thẻ cào,... Đặc biệt hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng cập nhật và nắm bắt thông tin nhanh nhất về các chương trình ưu đãi, khuyến mãi của Mobifone thông qua hệ thống trang web. 

Ngoài ra, chi tiết các giao dịch trước đó, các cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, cuộc gọi bị nhỡ,... cũng được thông tin đến bạn. Cuối cùng, bạn có thể được cung cấp những thông tin chính xác nhất về các gói cước, gói internet, gọi hỗ trợ kết hợp,... bao gồm cả giá cước và cách để đăng ký. Thật tuyệt vời phải không nào? 

Có thể bạn sẽ bất ngờ hơn khi biết rằng, Mobifone Portal là một tài khoản được Mobifone cung cấp hoàn toàn FREE. Bạn chỉ cần đăng ký, đăng nhập tài khoản là có thể trải nghiệm tức thì. 

Xem thêm: Tổng hợp các cách nạp tiền Mobifone bằng thẻ cào

2. Tính năng của Mobifone Portal là gì?

tính năng của mobifone portal
Những tính năng bạn có thể tìm thấy ở dịch vụ Mobifone Portal là gì?

Cụ thể bao gồm các ích lợi như sau:

  • Bạn có thể mua, thanh toán và nạp tiền cước một cách hoàn toàn trực tuyến. 
  • Bạn có thể kiểm tra và rà soát lại những cuộc gọi đi và đến trước đó một cách chi tiết, cụ thể nhất. 
  • Bạn hoàn toàn chủ động trong việc quản lý, theo dõi các dịch vụ, gói cước bạn đang sử dụng. 
  • Bạn có thể xem được dữ liệu thông tin chính thức, chính chủ của tài khoản bạn đang sử dụng.
  • Bạn được trải nghiệm tính năng gửi tin nhắn trực tuyến cùng một lúc đến nhiều số điện thoại khác nhau.
  • Bạn có thể check được điểm tích lũy của bạn. 
  • Thuê bao của bạn kết nối bao lâu cũng được. 

Bên cạnh những lợi ích chính đã kể trên, khi sử dụng tài khoản Mobifone Portal để đăng nhập, bạn cũng có thể đổi điểm tích lũy của bạn thành các game thú vị của Mobifone đang cung cấp. Mặt khác, thuê bao của bạn đang sử dụng gói cước gì, dịch vụ nào,... đều có thể kiểm tra được. Thời hạn của thuê bao, cú pháp để đăng ký, hủy đăng ký của các dịch vụ, gói cước hay kiểm tra dung lượng còn lại của internet 3G, 4G,...

Nói tóm lại, Mobifone Portal như một “điều kiện” để bạn có thể trải nghiệm được những gì tuyệt vời nhất mà nhà mạng này đang cung cấp. Đó cũng chính là lý do mà Mobifone Portal ngày càng được đông đảo người dùng biết đến, hơn hết họ sử dụng như một thói quen và thành thạo đến từng chi tiết. 

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền mobifone online nhận chiết khấu cao nhất

3. Tất tần tật về cách đăng ký Mobifone Portal bạn cần biết

cách đăng ký Mobifone Portal
ất tần tật về cách đăng ký Mobifone Portal bạn cần biết

Cách đăng ký Mobifone Portal như thế nào? Có khó không? Khi đăng ký xong rồi thì đăng nhập Mobifone Portal ra sao? Tất cả sẽ được hé lộ ngay sau đây:

3.1. Truy cập website của Mobifone

Tất nhiên rồi, đây là dịch vụ của nhà mạng này nên việc đầu tiên cần làm là bạn hãy truy cập trực tiếp vào trang chủ của Mobifone - Website mobifone.vn. Sau đó, khi màn hình hiển thị, hãy nhìn lên trên cùng góc phải của màn hình, chọn thẻ đăng ký. 

Sau khi nhấn đăng ký, một màn hình với giao diện mới sẽ xuất hiện. Chính là biểu mẫu để người dùng thực hiện đăng ký tài khoản Mobifone Portal. Những thông tin cụ thể bạn cần cung cấp sẽ bao gồm: số điện thoại của bạn; mật khẩu; nhập lại mật khẩu; email; địa chỉ; số điện thoại; địa chỉ Facebook; Google; Yahoo; mã Captcha.

3.2. Cung cấp thông tin vào bảng đăng ký

Đến đây, bạn hãy khai báo đẩy đủ, đặc biệt là những ô bắt buộc, không được phép để trống. Khi tạo mật khẩu cho tài khoản Mobifone Portal, cần lưu ý rằng mật khẩu phải có độ bảo mật mạnh. Tránh người khác có thể tiên đoán và sử dụng tài khoản của bạn vào những mục đích xấu. Nên tốt nhất, bạn nên tạo một mật khẩu phức tạp nhưng dễ nhớ, chẳng hạn như hãy xen kẽ chữ in hoa đầu tiên với một dãy số tiếp theo, nhớ là mật khẩu không được chữa các ký tự đặc biệt nhé. 

Xem thêm: USSD là gì? Tất tần tật những thông tin mới nhất về USSD

3.3. Check lại dữ liệu và Click đăng ký

Hãy nhớ check lại các thông tin bạn đã cung cấp trên bảng đăng ký một lần nữa. Đặc biệt đừng nhập sai mã Captcha quá nhiều lần. Sau khi kiểm tra mọi thứ đếu như ý muốn, click vào thẻ “Đăng ký”. Biểu mẫu đăng ký của bạn lúc này đã được gửi đi. Tiếp đó, hệ thống của Mobifone sẽ xác nhận biểu mẫu và gửi đến bạn một dãy số mã pin. Bạn cần nhớ mã phi, nhập vào ô mã pin thì mới có thể kích hoạt được tài khoản. 

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

3.4. Hoàn tất quá trình đăng ký

Như đã nói ở trên, mã pin sau khi gửi đến số điện thoại của bạn, hãy copy chúng và paste lại vào ô mã PIN. Sau đó, nhấn nút “Gửi” để kết thúc quá trình đăng ký tài khoản Mobifone Portal. Hệ thống sẽ thông báo bạn đăng ký tài khoản thành công.

Như vậy, giờ đây khi đã có tài khoản Mobifone Portal, bạn đã có thể bắt đầu hành trình trải nghiệm những tính năng tuyệt vời với nhà mạng Mobifone rối đấy!

Liên hệ qua số điện thoại