quay lại Quay lại

Có cách nào để mua nợ thẻ điện thoại được hay không?

Cập nhật: 23/09/2020 • 06:54:17 PM

Có thể nói mạng viettel là một trong những mạng phổ biến nhất hiện nay. Khi người dùng sử dụng điện thoại để liên lạc hoặc sử dụng để vào mạng thì tài khoản của bạn phải có tiền. Khi khách hàng sử dụng hết số tiền trong tài khoản thì sẽ không thể thực hiện một số dịch vụ có tính phí. Muốn sử dụng tiếp dịch vụ thì khách hàng cần phải nạp thẻ. Vậy có thể mua nợ thẻ điện thoại được không? Và mua nợ thẻ điện thoại viettel như thế nào là câu hỏi của nhiều người đặt ra. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây để có câu trả lời cho việc mua nợ thẻ điện thoại nhé.

1. Các loại thẻ điện thoại Viettel

Để trả lời câu hỏi thẻ điện thoại có mua nợ được hay không. Khách hàng cùng tìm hiểu các loại thẻ điện thoại của viettel. Qua nội dung bên dưới đây.

1.1. Thẻ nạp điện thoại bằng giấy

Để giúp khách hàng có thể nạp tiền vào dễ yêu của mình để sử dụng các dịch vụ thì hiện nay Viettel có thẻ nạp điện thoại bằng giấy, thẻ nạp điện tử. Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai cách sao cho thuận tiện nhất.

Thẻ nạp điện thoại bằng giấy
Thẻ nạp điện thoại bằng giấy

Thẻ nạp điện thoại bằng giấy của viettel là loại thẻ nạp khá phổ biến. Khách hàng có thể mua thẻ nạp điện thoại bằng giấy ở rất nhiều địa điểm như cửa hàng tạp hóa, quán game, quán nước, hay các cửa hàng tiện lợi... Có rất nhiều địa điểm khách hàng có thể lựa chọn để mua.

Với thẻ cào điện thoại bằng giấy khi khách hàng mua về thì thẻ cao sẽ được in số serial từ 11 đến 14 số. Và mã Pin từ 13 đến 15 số. Được tráng lớp bạc che đi số serial, khi khách hàng mua thẻ điện thoại giấy về sẽ cào lớp bạc đó, sau khi cào lớp bạc khách hàng sẽ nhìn thấy dãy số serial. Đây chính là số để khách hàng dùng nạp vào máy theo cú pháp.

Soạn tin theo cú pháp: *100*mã thẻ# sau đó nhấn enter

Với cú pháp đơn giản khách hàng mua thẻ giấy đã có thể nạp được tiền vào tài khoản của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ điện thoại qua mạng nhanh chóng

1.2. Thẻ nạp điện tử

Với thẻ nạp điện tử thì đây thì rất tiện lợi và phổ biến với giới trẻ. Có thể nạp mọi lúc mọi nơi chỉ cần một vài thao tác đơn giản.

Để mua thẻ nạp điện tử khách hàng có rất nhiều lựa chọn, khách hàng có thể mua thẻ qua ngân hàng điện tử như Viettlpay, hoặc timo, mô mô, hoặc qua ngân hàng hoặc khách hàng cũng có thể nạp thẻ cho người thân bạn bè bằng rất nhiều cách.

Thẻ nạp điện tử
Thẻ nạp điện tử

Có thể nói nạp thẻ điện tử mang đến rất nhiều tiện ích và nó đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Trên đây là những thông tin về loại thẻ điện thoại viettel ứng viên có thể tham khảo. Nhưng trong trường hợp khách hàng không có tiền thì có thể mua thẻ điện thoại ghi nợ được không. Nếu được thì cách mua nợ thẻ điện thoại như thế nào. Hãy cùng tham khảo nội dung dưới đây.

Nạp thẻ game online

2. Cách mua nợ thẻ điện thoại thoại Viettel

Hiện tại khách hàng không thể mua nợ thẻ điện thoại Viettel và khách hàng cũng không thể đổi tiền trong tài khoản ra tiền mặt. Đây là những quy định không thể phá vỡ của viettel.

Cách mua nợ thẻ điện thoại thoại Viettel
 Cách mua nợ thẻ điện thoại thoại Viettel

Vậy nên câu trả lời cho câu hỏi: Có cánh nào mua nợ thẻ điện thoại có được hay không? Thì câu trả lời là không. Nếu trong trường hợp khách hàng muốn mua thẻ mà trong người không có tiền mặt thì khách hàng có thể sử dụng cách mua thẻ điện tử. Còn nếu khách hàng không biết cách mua thẻ điện tử thì khách hàng có thể sử dụng một số dịch vụ ứng tiền của viettel để có thể ứng một số tiền theo quy định của viettel để có thể sử dụng trước mắt.

Cú pháp ứng viên của Viettel hiện nay là:

Soạn tin nhắn : UT gửi 9118 để đăng ký.

Soạn UT 5 gửi 9118. Tài khoản gốc sử dụng trong 3 tháng gần nhất khoảng 70.000đ với số tiền ứng là 5.000đ

Soạn UT 10 gửi 9118. Tài khoản gốc sử dụng trong 3 tháng gần nhất khoảng 100.000đ. Với số tiền ứng là 10.000đ         

Soạn UT 20 gửi 9118. Tài khoản gốc sử dụng trong 3 tháng gần nhất khoảng 200.000đ. Với số tiền ứng là 20.000đ.

Soạn UT 30 gửi 9118. Tài khoản gốc sử dụng trong 3 tháng gần nhất khoảng 300.000đ. Với số tiền ứng là 30.000đ.

Soạn UT 40 gửi 9118. Tài khoản gốc sử dụng trong 3 tháng gần nhất khoảng 400.000đ. Với số tiền ứng là 40.000đ.

Soạn UT 50 gửi 9118. Tài khoản gốc sử dụng trong 3 tháng gần nhất khoảng 500.000đ. Với số tiền ứng là 50.000đ.

 Cách mua nợ thẻ điện thoại thoại Viettel
 Cách mua nợ thẻ điện thoại thoại Viettel

Hoặc khi hết tiền khách hàng cũng có thể nhờ đến sự trợ giúp của người thân. Người thân có thể bắn tiền, nạp tiền điện thoại cho thuê bao của quý khách một cách dễ dàng. Đó là toàn bộ những gì khách hàng có thể làm khi hết tiền. Còn vấn đề mua nợ thẻ điện thoại online, mua nợ thẻ cào, mua thẻ điện thoại nợ là không thể xảy ra. Khách hàng nên ghi nhớ điều này.Khi nạp thẻ khách hàng nên lưu ý một số điểm sau đây.

Đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt

3. Một số lưu ý khi mua thẻ điện thoại Viettel

Để có thể nạp tiền vào dế yêu của mình, khách hàng lựa chọn mua thẻ giấy hoặc mua thẻ điện tử.

Với thể giấy nên lựa chọn những cửa hàng uy tin để không gặp phải trường hợp mua phải thẻ đều, thẻ đã nạp. Trong trường hợp nạp thẻ thì quý khách nên kiểm tra đúng dãy số, nạp đúng cú pháp để không gặp phải tình huống không nạp được thẻ.

Một số lưu ý khi mua thẻ điện thoại Viettel
Một số lưu ý khi mua thẻ điện thoại Viettel

Còn đối với khách hàng mua thẻ điện tử thì lựa chọn địa chỉ mua tin cậy. Có chiết khấu cao. Hiện nay trang banthe247.com đang là một địa chỉ mua thẻ cào tin cậy của nhiều khách hàng lẻ và cả những đại lý lơn.

Đến với banthe247.com khách hàng sẽ được nhận chiết khấu lớn, sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích trên trang. Khi mua thẻ thì đảm bảo về độ uy tín, không có trường hợp thẻ giả, thẻ đã nạp. Điều quan trọng nữa là dịch vụ chăm sóc khách hàng trên trang được đánh giá là rất tốt. Nhân viên chăm sóc khách hàng có kinh nghiệm, kiến thức, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7. Bất kể khi nào khách hàng gặp vấn đề trong quá trình mua thẻ, quá trình nạp thẻ hay những vấn đề liên quan đến thẻ đều có thể liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của banthe247.com để được phục vụ. Đây chắc chắn là một địa chỉ mua thẻ không thể bỏ qua.

Hy vọng với nội dung bài viết trên khách hàng đã có thể trả lời được câu hỏi mua thẻ mua nợ thẻ điện thoại có được hay không? Khi đã có câu trả lời là không. Khách hàng biết thêm một số cách như ứng tiền của Viettel, nhờ bạn bè người thân chuyển tiền. Ứng viên có thể tham khảo để lựa chọn cho mình những cách giải quyết phù hợp, để không làm gián đoạn liên lạc của bạn.

Xem thêm: Mua thẻ điện thoại bằng visa ở đâu thì uy tín và chất lượng nhất?

Bài viết gợi ý [TRẢ LỜI CÂU HỎI] Vinmart có bán thẻ điện thoại không?

Khi có nhu cầu mua thẻ điện thoại nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi Vinmart có bán thẻ điện thoại không? Mua thẻ điện thoại ở Vinmart bằng cách nào nhanh nhất là câu hỏi của không ít những người có nhu cầu mua thẻ điện thoại. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây. 

Vinmart có bán thẻ điện thoại không?

Liên hệ qua số điện thoại