quay lại Quay lại

Giải mã toàn bộ thông tin về cách mua thẻ Anpay bạn nên biết!

Cập nhật: 11/08/2020 • 08:04:12 PM

Thẻ anpay là thẻ gì? cách mua thẻ anpay như thế nào? và sử dụng thẻ Anpay có những tiện ích gì? Chúng ta hãy cùng banthe247.com tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé.

1. Thẻ Anpay là thẻ gì? 

 Thẻ Anpay là thẻ gì?
 Thẻ Anpay là thẻ gì? 

Khi được hỏi về những loại thẻ cào dùng để thanh toán các giao dịch trực tuyến, phần lớn chúng ta chỉ biết đến loại thẻ quên thuộc gồm thẻ game và thẻ cào điện thoại. Tuy nhiên, điểm bất lợi duy nhất mà hai loại loại chính là số lượng mặt hàng thanh toán bị giới hạn. Nắm rõ được nhu cầu thanh toán đa dịch vụ trên nền tảng Internet của người tiêu dùng, vào 2018, ngân hàng đại chúng PVcombank đã phát hành ra thẻ nội địa vô danh Anpay. 

Anpay là loại thẻ cào đa năng, dùng một lần cho phép người dùng có thể thực hiện hầu hết các giao dịch trực tuyến từ việc mua sắm các sản phẩm, dịch vụ yêu thích đến nạp tiền cho các loại game với số tiền tương đương với mệnh giá thẻ cào  mà người dùng thẻ mua trước đó. Giống như các loại thẻ cào thông thường như thẻ cào điện thoại, thẻ cào game, bạn có thể mua thẻ anpay với đa dạng mệnh giá từ 10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng, 300.000 đồng, 500.000 đồng, và những mệnh giá lớn từ 1.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng. Vậy bạn thanh toán qua thẻ Anpay như thế nào?

TÌm hiểu về thẻ anpay
TÌm hiểu về thẻ anpay

Hầu hết với các loại thẻ ngân hàng hiện nay, các bạn có hai hình thức để thanh  toán là rút tiền mặt từ những cây ATM và phục vụ công cuộc mua sắm tại chỗ chỗ và hình thức chuyển khoản. Tuy nhiên, thẻ nội địa Anpay không thanh toán như vậy. Đầu tiên, bạn sẽ tìm kiếm một địa chỉ cung ứng thẻ anpay và trả trước số tiền tương ứng với mệnh giá bạn muốn mua, ví dụ, thẻ Anpay 50k phục vụ mua thẻ game để nhận lấy mã  thẻ cào hoặc số số seri. Khi thực hiện các giao dịch mua bán trực tuyến, cho phép thanh toán bằng thẻ Anpay, bạn kích chọn phương thức và nhập thêm mã thẻ và số seri để mua sản phẩm. 

>>>> Tham khảo ngay: Nhiều người muốn tìm hiểu cách mua thẻ giá rẻ, giá sỉ nhưng lại không biết mua ở đâu, vậy thì các bạn hay truy cập banthe247.com web site này hướng dẫn bạn chi tiết cách mua, nạp thẻ, đổi thẻ cào không những thế còn bán thẻ chiết khấu cao cho khách hàng còn đợi gì nữa mà k truy cập.

2. Những tiện ích của thẻ anpay 

Ngay tại thời điểm mới ra đời anpay đã hút được sự quan tâm của người dùng với nhiều lợi ích vượt xa mong đợi.  Đầu tiên là mua sắm và thanh toán trực tuyến dễ dàng với đa dạng  mệnh giá. Tuy được phát hành với hình thức như thẻ cào điện thoại, nhưng bản thân thẻ anpay là một thẻ cào đa năng. Với đủ loại mệnh giá  từ thấp đến cao, từ 10.000 đồng đến 5.000.000 đồng, sở hữu thẻ anpay trong tay, bạn hoàn toàn có thể mua sắm mọi vật phẩm cần thiết, sản phẩm yêu thích trực tuyến một cách tiện lợi mà không phải sử dụng tiền mặt. 

Những tiện ích của thẻ anpay
Những tiện ích của thẻ anpay 

Được gắn mác là loại thẻ nội địa của PVcombank, tuy nhiên, bạn sẽ không phải ra ngân hàng để đăng ký làm thẻ và chờ nhận thẻ như các loại thẻ nội địa khác. Trong quá trình thanh toán trực tiếp, khi sử dụng thẻ anpay, bạn cũng không cần tải về Internet banking và đăng nhập vất vả như trước kia. Thay vào đó là lựa chọn phương pháp thanh toán bằng thẻ anpay và nhập mã số thẻ, số seri để hoàn toàn giao dịch và mua sản phẩm. 

Hơn nữa, khi sở hữu thẻ anpay, dù là thẻ ngân hàng nhưng bạn không được sử dụng hoàn toàn miễn phí và không phải chi trả thêm bất kỳ một loại phí nào bao gồm phí đăng ký dịch vụ ngân hàng và phí duy trì trì tài khoản.

Trong bối cảnh công nghệ bùng nổ, sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống cổng thanh toán trực tuyến giúp bạn có thể mua thẻ anpay nhanh chóng tại nhiều địa chỉ linh hoạt như mua và thanh toán qua ví điện tử momo hay mua ví thẻ Anpay và các website bán thẻ trực tuyến uy tín. Ngoài những thông tin về anpay và tiện ích của thẻ, một vấn đề khác bạn cũng cần quan tâm trong quá trình sử dụng thẻ Anpay chính là hạn sử dụng của thẻ. Một thẻ Anpay chỉ được sử dụng một lần nhưng có hạn sử dụng lên đến 3 năm kể từ ngày kích hoạt thẻ.

Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại bằng ATM nhanh nhất từ trước đến nay!

3. Mua thẻ anpay ở đâu, nạp thẻ anpay bằng cách nào? 

Mua thẻ anpay ở đâu?
Mua thẻ anpay ở đâu,

Điểm khác biệt giữa thẻ game và điện thoại bằng giấy với thẻ anpay đó chính là hình thức tồn tại. Tính đến thời điểm hiện tại, PVcombank chưa có động thái tung ra sản phẩm thẻ cào Anpay phiên bản giấy mà chỉ cho triển khai phát hành thẻ bằng hình thức thẻ phiên bản điện tử để tận dụng sức mạnh phổ biến của Internet. Dù vậy, với những tiện ích nổi bật, anpay hút sự quan tâm của người tiêu dùng, đặc biệt là những tín độ quen thuộc với hình thức mua sắm trực tuyến thanh toán  bằng việc sử dụng thẻ ngân hàng. Nếu đang mong muốn sở hữu ngay thẻ Anpay trong tay, bạn có thể mua nhanh chóng tại các địa chỉ sau:

3.1. Mua thẻ Anpay qua ví điện tử momo

Là một trong những thông tin thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện nhiều ích từ chuyển khoản, nạp tiền điện thoại hoặc game, mua sắm, trả tiền điện nước, vé máy bay và cả thẻ Anpay. Đầu tiên, với những ai chưa có tài khoản tại Ví momo hay tạo một tài khoản cho mình bằng những thông tin cá nhân đơn  giản trên đó. Bản mở ứng dụng Momo tải từ Appstore hay Google play về sau đó mở ứng dụng và nhận chọn “đăng ký tài khoản” và làm theo những hướng dẫn của hệ thống. 

Mua thẻ Anpay qua ví điện tử, trang thương mại điện tử để nạp game
Mua thẻ Anpay qua ví điện tử, trang thương mại điện tử để nạp game

Sau khi tạo tài khoản thành công, truy cập vào danh mục mua sắm tiện ích của Momo và chọn  thẻ Anpay sau đó để lại đầy đủ số điện thoại mình đang sử dụng để nhận mã thẻ và số seri qua tin nhắn điện thoại. Ở hình thức mua thẻ anpay trên Momo, bắt buộc trong ví Momo bạn phải có số tiền lớn hơn hoặc bằng mệnh giá thẻ anpay bạn muốn mua. Bạn có thể dùng tài khoản ngân hàng của mình để chuyển khoản qua ví Momo. 

>>> Tìm hiểu thêm: Các ứng dụng mua thẻ game uy tín nhất - Banthe247.com

3.2. Mua thẻ Anpay tại các trang thương mại điện tử, các website thẻ cào uy tín 

Với những tiện ích của mình và tính năng tương đương các loại thẻ cào khác như thẻ game hay thẻ điện thoại, thẻ Anpay được nhiều website thương mại điện tử như tiki, lazada cung ứng với số lượng lớn. Tại hầu hết các địa điểm dành cho bán thẻ cào uy tín khác, bạn có thể mua thẻ Anpay trực tuyến bằng thao tác đơn giản truy cập và tạo tài khoản trên các website bán thẻ cào trực tuyến, đăng nhập và chọn thẻ Anpay với mệnh giá mong muốn và sau đó thanh toán qua tài khoản ngân hàng của mình hoặc chuyển khoản vào ví điện tử của từng website này qua cây ATM. Tại đây, bạn có thể, có thể mua thẻ Anpay nhanh chóng trên điện thoại của mình, tại nhà với đa dạng mệnh giá. 

Mong rằng những thông tin trên đây xoay quanh cách mua thẻ Anpay của banthe247.com sẽ thật sự hữu ích cho các bạn trong quá trình mua và sử dụng thẻ Anpay nhé. 

Liên hệ qua số điện thoại