BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Mua thẻ Bit,thẻ Vinaphone chỉ với vài thao tác đơn giản

Cập nhật: 17/01/2019 09:26:48 AM

Banthe247.com triển khai dịch vụ tích hợp, mua thẻ Bit sang,Vinaphone.

Thẻ BIT là sản phẩm của Công ty Cổ phần Qpal, là phương tiện thanh toán nhanh chóng và tin cậy cho khách hàng đối với các dịch vụ nội dung số. Nhưng do trước mắt thẻ Bit không có nhu cầu sử dụng đến hay cần tiêu dùng cho các nhu cầu khác như nạp tiền cho điện thoại… thì dịch vụ quy nạp thẻ Bit là sự lựa chọn hàng đầu.

Mua thẻ Bit

Banthe247 đem đến giải pháp tối ưu về tích hợp thanh toán, nạp thẻ Bit thành tiền với tỷ lệ ưu đãi vô cùng hấp dẫn.  Với số tiền trong tài khoản thành viên các bạn có thể mua the dien thoai online, mua mã thẻ game, nạp tiền cho “dế yêu”, nạp tiền vào tài khoản game nhanh chóng vừa được hưởng chiết khấu ưu đãi mua thẻ vừa được hưởng khuyến mãi từ nhà mạng. Với dịch vụ mua thẻ trực tuyến tại website Banthe247.com, bạn có thể mua thẻ Bit, mua thẻ Vinaphone hay bất cứ thẻ nào khác nhanh chóng, uy tín và hiệu quả.

Hướng dẫn mua thẻ Bit,thẻ Vinapphone tại Banthe247.com

Để sử dụng dịch vụ mua thẻ Bit và rất nhiều dịch vụ khác như mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại, trước hết bạn phải có tài khoản trên hệ thống Banthe247.com để đăng nhập. Sau đó, thực hiện theo các bước dưới đây.

Mua thẻ cào BIT 

- Chọn loại thẻ cào: ở đây là thẻ cào Bit

- Chọn mệnh giá thẻ

- Chọn số lượng thẻ

Sau đó click chọn “Mua thẻ ngay” . Khách hàng sẽ nhận được thông tin về thẻ cào trong tài khoản Email đã đăng ký trước đó.

+ Mua thẻ Vinaphone

Với mua mã thẻ, chọn loại thẻ của nhà mạng Vinaphone, chọn tiếp mênh giá thẻ, số lượng thẻ cần mua và thực hiện lệnh.

Sau 5s đến 1 phút, mã thẻ Vinaphone sẽ được gửi vào email được khai báo trong tài khoản khách hàng đăng ký.

>>> Xem thêm: Mua thẻ cào Vinaphone ở đâu nhanh chóng chiết khấu ưu đãi