quay lại Quay lại

Hướng dẫn mua thẻ cào bằng paypal [MỚI NHẤT]

Cập nhật: 07/09/2019 • 03:38:22 PM

Hướng dẫn mua thẻ cào bằng paypal tại Banthe247.com cách giúp người nước ngoài có thể mua thẻ điện thoại, thẻ game tại Việt Nam nhanh chóng nhất.

Việc mua thẻ cào ngày càng là nhu cầu của nhiều người, không chỉ để nạp tiền điện thoại mà chúng còn được sử dụng để nạp tiền cho nhiều game hay ứng dụng khác nhau, thông thường bạn có thể mua thẻ cào online chiết khấu cao và thanh toán qua internet banking của các ngân hàng nội địa, tuy nhiên với những người ở nước ngoài muốn mua thẻ của các nhà mạng Việt Nam thủ tục thanh toán sẽ khác có thể sử dụng tài khoản paypal hoặc visa.

Với các bạn ở nước ngoài có thể mua thẻ cào qua paypal hay đơn giản bạn có tiền trong các tài khoản paypal hay thẻ visa và muốn sử dụng chúng để mua mã thẻ cào online thì hoàn toàn có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ mua thẻ cào bằng paypal của Banthe247.com với chiết khấu hấp dẫn.

Mua thẻ cào bằng paypal

Chiết khấu mua thẻ cào qua paypal

Với những khách hàng mua thẻ cào điện thoại bằng paypal cũng như mua thẻ game mức chiết khấu hoàn toàn giống với chiết khấu mua thẻ cho thành viên trên website, cụ thể như sau

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại bằng paypal

Đăng ký tài khoản thành viên

Đầu tiên bạn cần đăng ký tài khoản miễn phí tại Banthe247.com, thực hiện nạp tiền vào tài khoản thành viên bằng cách chuyển tiền qua tài khoản paypal, Banthe247.com sẽ cung cấp cho bạn các tài khoản paypal, khách hàng thực hiện chuyển tiền vài một trong các tài khoản này sau đó gửi thống báo nạp tiền để được cộng tiền vào tài khoản.

Sau khi trong tài khoản thành viên đã có tiền bạn có thể sử dụng chúng để thanh toán khi mua thẻ điện thoại, thẻ game và hoàn toàn miễn phí giao dịch.

Xem thêm: Mua thẻ cào chỉ với 1 click nhanh chóng từ Banthe247.com

Thực hiện mua thẻ cào

Để mua thẻ cào bằng paypal bạn chọn dịch vụ “Mua thẻ điện thoại” nhập các thông tin như loại thẻ, mệnh giá, số lượng,… chọn phương thức thanh toán là tài khoản thành viên “Paycard”. Những thẻ phổ biến hiện nay là các thẻ game Garena, Zing, Gate, Vcoin hay các thẻ điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone và bạn có thẻ mua chúng qua paypal.

Thông tin thẻ cào sau khi giao dịch thành công sẽ được gửi tới email đăng ký tài khoản thành viên của bạn cũng như email khai báo khi mua thẻ, khách hàng kiểm tra email để nhận thông tin thẻ và cần đảm bảo email sử dụng của bạn an toàn và không có bên thứ có thể truy cập được.

>>> Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại bằng atm nhanh chóng và tiện lợi nhất. Cùng tham khảo ngay để dùng lúc cần thiết

Lưu ý khi sử dụng tài khoản paypal hay visa để mua thẻ cào

Khi thực hiện chuyển tiền từ paypal sang tài khoản thành viên bạn cần lưu ý:

  • Sử dụng đúng tài khoản paypal do Banthe247.com cung cấp, tránh các trường hợp lợi dụng thương hiệu của Banthe247.com để lừa đảo.
  • Để được cộng tiền vào tài khoản nhanh chóng bạn cần gửi thông báo xác nhận đã nạp tiền tới Banthe247.com.
  • Liên hệ qua livechat để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong khi giao dịch mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng hay tài khoản thành viên bạn cũng cần lưu ý các thông tin như:

  • Bảo mật địa chỉ email của mình, không để bên thứ ba biết cũng như truy cập được,
  • Thông tin thẻ cào sẽ được gửi tới email bạn có thể truy cập mail để lấy mã thẻ và số serial
  • Có thể tải file mã thẻ trong các trường hợp cần thiết.

Trên đây là một vài thông tin hướng dẫn mua thẻ cào bằng paypal, một trong những cách giúp những người đang sống tại nước ngoài có thể mua thẻ ở Việt Nam, nếu bạn có thẻ visa hay tài khoản paypal hãy đăng ký và mua thẻ cào ngay với chiết khấu cao.

Tham khảo ngay: Hướng dẫn cách mua thẻ garena bằng Paypal

Liên hệ qua số điện thoại