BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Mua thẻ cào game online giá rẻ

Cập nhật: 07/04/2018 09:25:13 AM

Banthe247.com cung cấp thẻ game online giá rẻ nhất, mua thẻ nhanh chóng, đơn giản và không hề mất phí giao dịch

Cùng với phát triển mạnh mẽ của các ngành nghề, con người ngày càng bận rộn hơn trong công việc nên việc giải trí trong quá trình làm việc là nên làm vì nó cần thiết, có nhiều cách để bạn lựa chọn sau những giờ làm việc căng thẳng như xem phim, nghe nhạc, chơi game … Game online từ lâu đã thu hút đươc nhiều người tham gia, tại Việt Nam có nhiều nhà phát triển game tạo ra một cộng đồng sôi động, một số nhà cung cấp game đã và đang hoạt động là VTC game, Garena, Vinagame, FPT online … mỗi nhà cung cấp mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn game, các game của nhà mạng này hầu hết đều có thể nạp tiền vào game để nâng cấp, mua sắm vật phẩm, trang phục … tạo sự hấp dẫn hơn và đẹp mắt hơn khi chơi game, cũng giống như thẻ điện thoại thẻ cào game có 2 loại là thẻ cào giấy được bán tại các đại lý phân phối hay tại các điểm truy cập internet công cộng còn thẻ cào online được bán trực tuyến tại các website cung cấp thẻ cào. Banthe247.com là một đại lý thẻ cào ngoài cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt và bán thẻ cào điện thoại online bạn còn có thể mua thẻ cào game như Zing, Gate, Garena, VTC , tại banthe247.com bạn sử dụng số dư sau khi đổi thẻ cào để thực hiện mua thẻ game online  mà không cần mất thêm một khoản phí nào cả.

mua-the-cao-game-online-gia-re

Mua thẻ cào game online giá rẻ

Chiết khấu và cách mua thẻ game online

Tại Banthe247.com bạn có thể mua các loại thẻ cào game của các nhà cung cấp như  VTC, Garena, Vinagame và Gate với chiết khấu hấp dẫn cụ thể như sau:

  • Zing(Vinagame):  3.65%
  • Vcoin(VTC): 4%
  • Gate(FPT): 3.65%
  • Sò(Garena):  4%

Để mua thẻ cào game online bạn cần có tiền trong tài khoản, nạp tiền vào tài khoản bằng cách sử dụng dụng thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game.

Bước 1: Chọn dịch vụ mua thẻ cào

Bước 2: Chọn loại thẻ cào muốn mua

Nhập các thông tin và địa chỉ email nhận mã thẻ và thanh toán

Bước 3: Nhận mã thẻ

Sau khi thực hiện thành công bạn sẽ nhận được thông báo thông tin thẻ cào đã mua trên màn hình và banthe247.com cũng sẽ gửi các thông tin này vào email đăng ký và email nhận mã thẻ bạn khai báo.

Như vậy chỉ với 3 bước chưa đầy 1 phút là bạn có thể mua thẻ cào game cho mình để sử dụng rồi! Chúc bạn mua thẻ game online thành công, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với banthe247.com qua hotline: 0462.919.259