quay lại Quay lại

Mua thẻ cào lazada, cách giúp bạn mua thẻ cào

Cập nhật: 27/08/2019 • 04:58:45 PM

Mua thẻ cào lazada nhanh chóng, tiện lợi khách hàng sẽ không cần mất quá nhiều thời gian, công sức mua thẻ cào điện thoại so với cách mua thẻ cào truyền thống. Bên cạnh đó hình thức này sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ chương trình khuyến mãi nạp thẻ nào của nhà mạng triển khai đến thuê bao di động của mình.

Lazada là một trong những kênh thương mại điện tử lớn nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Hiện tại, có thể coi đây là một trong những kênh bán hàng online vô cùng lớn, nơi kết nối các cửa hàng, shop bán hàng online đến người tiêu dùng trên cùng một hệ thống. Nhất là đối với những đơn vị kinh doanh, buôn bán hàng hóa thì Lazada là phương tiện kết nối hiệu quả nhất giữa cửa hàng và người tiêu dùng. 

mua-the-cao-lazada

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ mua sắm trực tuyến với hàng ngàn mặt hàng lớn nhỏ thì ứng dụng Lazada cũng cung cấp đến người dùng tính năng cho phép người dùng di động có thể mua the cao. Vậy cách thức như thế nào? Khách hàng cần có những điều kiện gì? Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này thì có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Mua thẻ cào lazada như thế nào?

Đối với những khách hàng đã quá quen với hình thức mua sắm online thì đã quá quen với các ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm, mua hàng online phổ biến trên thị trường như: Lazada, Sendo, Rongbay, Amazon, eBay, Alibaba... Trong số đó thì Lazada là một kênh mua hàng trực tuyến có số lượng người sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Bên cạnh  việc cung ứng hàng ngàn mặt hàng tiêu dùng khác nhau thì một trong số mặt hàng được nhiều người dùng quan tâm đó là thẻ cào điện thoại.

Nếu như trước đây khi có nhu cầu mua thẻ cào online, khách hàng sẽ phải đến trực tiếp các cửa hàng, đại lý của nhà mạng thì giờ đây bạn có thể dễ dàng sở hữu thẻ cào bằng cách sử dụng thiết bị điện tử có kết nối internet để thực hiện giao dịch mua thẻ và thanh toán trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng có sử dụng internet banking.

Tại lazada cung cấp cho khách hàng rất nhiều mệnh giá thẻ cào điện thoại với các mệnh giá thẻ cào từ 10k đến 500k. Nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn được mệnh giá thẻ cào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Có thể dễ dàng nhận thấy cách nua thẻ cào online mang lại cho người dùng di động rất nhiều thuận lợi. Bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào điện thoại với nhiều mệnh giá khác nhau và không mất quá nhiều thời gian, công sức so với cách mua thẻ cào điện thoại truyền thống. Tuy nhiên, với hình thức mua thẻ cào này cũng có một số hạn chế nhất định như sau:

Để mua thẻ cào cũng như sử dụng các dịch vụ khác bạn cần có thẻ thẻ tín dụng hoặc thẻ  ATM có đăng ký dịch vụ Internet Banking cho thẻ ATM để thanh toán giao dịch mua thẻ cào.

Khách hàng muốn mua the cào với mức chiết khấu cao nhất bạn phải chăm chỉ canh thời gian khuyến mãi từ hệ thống. Thông thường Lazada sẽ áp dụng khuyến mãi trong khung giờ từ 11h00 đến 12h00 nhưng chương trình này sẽ chỉ được áp dụng trong một số ngày nhất định.

Cũng chính vì một số hạn chế mà hình thức mua thẻ thẻ online mang lại thì nhiều người dùng đã lựa chọn thay thế bằng hình thức mua thẻ cào điện thoại online thông qua các website bán thẻ cào trực tuyến.

>>> Xem thêm: Thẻ Garena là gì? Mua thẻ điện thoại và mua thẻ Garena chỉ với 1 click

>>> Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ cào nhanh chóng bằng 1 click

mua-the-dien-thoai-lazada

Hướng dẫn cách mua thẻ cào điện thoại online

Ngoài hình thức mua thẻ giấy bạn có thể dễ dàng mua thẻ điện thoại trực tuyến dễ dàng tại website bán thẻ cào. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều website bán thẻ cào trực tuyến uy tín, mức chiết khấu hấp dẫn cho người dùng lựa chọn. Một trong số đó là website banthe247.com, tại đây có rất nhiều dịch vụ về thẻ cào như: Mua thẻ cào điện thoại online, mua thẻ cào game trực tuyến hoặc nạp tiền điện thoại nhanh nhất.

Ưu điểm của hệ thống banthe247.com là thao tác mua thẻ cào đơn giản, thuận tiện. Bạn có thể dễ dàng mua thẻ điện thoại, thẻ cào game với chiết khấu ưu đãi nhất. Bên cạnh đó, hệ thống sẽ không giới hạn số lần mua thẻ và số lượng thẻ cào khi thực hiện giao dịch mua thẻ cào nên bạn có thể thoải mái gia tăng tài khoản di động  của mình khi có nhu cầu.

Cách mua thẻ cào điện thoại tại banthe247.com rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng thiết bị di động có kết nối internet và truy cập vào hệ thống. Lúc này bạn đăng ký tài khoản và nạp tiền vào tài khoản thành viên là bạn có thể dễ dàng thực hiện các bước mua thẻ cào như sau:

Bước 1: Mua thẻ cào điện thoại.

Khách hàng bấm chọn mục “mua mã thẻ” và điền thông tin như sau:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ cào cần mua
  • Ghi chú
  • Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

​Xem thêm: Chiết khấu khi mua thẻ điện thoại online tại Banthe247.com

Bước 2: Thanh toán.

Khi đó người dùng chọn mục thanh toán và sử dụng số tiền đã nạp vào tài khoản thành viên để hoàn tất giao dịch là bạn có thể nhận được mã thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình.

Với giao dịch mua thẻ cào điện thoại online tại banthe247.com bạn sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất khi sử dụng tiền trong tài khoản thành viên để thanh toán. Mức chiết khấu này sẽ được áp dụng trên tất cả giao dịch mua thẻ điện thoại, mua thẻ game trên hệ thống nên bạn có thể an tâm sử dụng giao dịch và nhận được nhiều ưu đãi thiết thực tại đây.

Hi vọng với những thông tin chi tiết trên đây các khách hàng đã biết cách mua thẻ cào online nhanh chóng cùng với mua thẻ cào lazada, mua thẻ cào thành công và chủ động trong việc gia tăng tài khoản để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng. Chúc bạn thành công!

Liên hệ qua số điện thoại