BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Mua thẻ cào Vinaphone ở đâu nhanh chóng chiết khấu ưu đãi

Cập nhật: 17/01/2019 09:31:26 AM

Hướng dẫn mua thẻ cào Vinaphone uy tín, đơn giản

Trong quá trình sử dụng thẻ cào chắc không ít các trường hợp dở khóc dở cười khi vô tình làm rách, ướt thẻ dẫn đến mất hoặc mờ mã số thẻ không thể sử dụng được, khi gặp các tình huống này chắc bạn sẽ nghĩ đến câu hỏi là có thể mua card ở đâu ? Chiết khấu thế nào ? ... 

Với những thẻ cào giấy Vinaphone chưa sử dụng mà vô tình làm mất số thẻ bạn không nên nạp chúng vào điện thoại vì rất có thể bị nhà mạng sẽ khóa sim thay vào đó hãy gọi điện lên tổng đài đẻ được trợ giúp.

Mua thẻ cào Vinaphone ở đâu uy tín

Bạn có thể mua thẻ cào Vinaphone  tại các điểm giao dịch của Vinaphone, cửa hàng đại lý phân phối trên toàn quốc. Mỗi một địa phương thường có ít nhất một điểm giao dịch của Vinaphone bạn có thể tìm đến các điểm gần nhất để thực hiện giao dịch.

Tuy nhiên cách mua thẻ thông thường đem lại khá nhiều rủi ro cho người dùng, và không phải là phương pháp tối ưu nhất. Khách hàng hiện nay ưa chuộng việc mua thẻ cào qua banthe247.com hơn.

Ưu điểm khi mua thẻ cào vinaphone tại banthe247

  • Thẻ cào chưa từng được sử dụng.
  • Hạn chế trường hợp thẻ cào bị lỗi, hỏng, rách
  • Nguyên vẹn số seri, mã số thẻ nạp.

Sẽ rất đơn giản để bạn nhận được thẻ cào mới nên hãy dành chút thời gian để có thể tiết kiệm được một khoản tiền nào đó cho bản thân.