quay lại Quay lại

Mua thẻ cào vô cùng nhanh chóng và đơn giản từ ứng dụng Banthe247

Cập nhật: 19/06/2018 • 09:43:59 AM

Sử dụng dịch vụ và quản lý giao dịch mọi lúc mọi nơi với website Banthe247.com

Banthe247 là ứng dụng được xây dựng dành cho các dòng điện thoại thông minh, với ứng dụng này khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ, thực hiện các giao dịch hoặc quản lý tài khoản, tài chính dễ dàng hơn rất nhiều. Việc mua thẻ cào nhanh chóng đơn giản hơn rất nhiều với ứng dụng banthe247, chỉ cần đăng nhập sau đó lựa chọn chức năng "Mua thẻ"  thực hiện các thao tác yêu cầu như chọn nhà cung cấp thẻ cào, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ. 

doi-the-cao

Mua thẻ cào

Mức chiết khấu dành cho các dịch vụ vẫn được giữ nguyên như trên phiên bản website, tức là bạn vẫn có thể sử dụng các dịch vụ với chiết khấu tốt nhất thị trường đặc biệt với dịch vụ mua thẻ cào sang tiền mặt, các chiết khấu khác nhau. 

Mua thẻ điện thoại online

Tải ứng dụng banthe247 về điện thoại của bạn 

Bạn có thể tìm kiếm và tải về ứng dụng Banthe247 tại các kho ứng dụng của nhà phát hành cung cấp. Hiện nay Banthe247 hỗ trợ các khách hàng sử dụng điện thoại có hệ điều hành chính như IOS, Android, Windows phone, bạn hãy tải về ứng dụng phù hợp với điện thoại để có thể sử dụng.

Banthe247Android

Bán thẻ càoWindows phone

Cũng tương tự như cách mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game khách hàng sau khi tải ứng dụng về máy bạn có thể mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game nhanh chóng thông qua các bước như sau: 

Mua thẻ game trực tuyến

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên, bạn muốn đăng ký tài khoản thành viên bạn chọn mục đăng ký và nhập các thông tin chi tiết như sau: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, nhập mã kiểm tra bấm chọn mục đăng ký tài khoản. Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản qua G+ hoặc tài khoản facebook. 

Bước 2: Mua thẻ cào. 

Khách hàng chọn mục "mua mã thẻ" và nhập các thông tin như sau: 

  • Chọn nhà cung cấp 
  • Nhập mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cào
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ cào

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 3: Thanh toán giao dịch bạn sẽ sử dụng tiền trong tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản di động của mình nhanh nhất. 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với Banthe247.com qua:

Hotline: 0972.022.116

Email: HotroBanthe247.com@gmail.com

Xem thêm: Cách đơn giản nhất để mua thẻ game, thẻ điện thoại online

Liên hệ qua số điện thoại