quay lại Quay lại

Mua thẻ data 3G Mobifone và cách sử dụng thẻ data 3G Mobifone

Cập nhật: 29/08/2019 • 03:58:46 PM

Thông tin về thẻ data cũng như mua thẻ data 3G mobifone ở đâu đang là chủ đề rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay.  Cách mua thẻ data Mobifone, Vinaphone,...như thế nào, áp dụng cho những đối tượng khách hàng nào? 

Mọi thông tin về thẻ cào data Mobifone sẽ được cung cấp cho người đọc trong bài viết ngay sau đây. Nếu như bạn cũng đang là khách hàng thắc mắc về thông tin này, muốn tìm hiểu về chức năng, mục đích, cách sử dụng những chiếc thẻ cào này thì hãy theo dõi kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé!

Mua thẻ data 3G mobifone đơn giản nhanh chóng tại Banthe247.com

Mua thẻ data 3g mobifone online tại Banthe247.com cực đơn giản, việc đầu tiên khách hàng cần phải đăng nhập vào hệ thống để sử dụng dịch vụ. Đây là một bước rất quan trọng, giúp hệ thống quản lý người dùng, và giúp cho khách hàng có thể bảo vệ quyền lợi của mình tốt hơn. Nếu như bạn là khách hàng mới sử dụng dịch vụ lần đầu, chưa có thông tin đăng nhập thì có thể tiến hành đăng ký tài khoản thành viên nhanh chóng. Để đăng ký thì khách hàng sử dụng Email, hoặc liên kết nhanh với tài khoản Facebook, hoặc Google.

++Lưu ý: Khách hàng cần phải bảo mật thông tin đăng nhập này để tránh đối tượng xấu vào lợi dụng, cũng như mất tiền trong tài khoản thành viên của bạn.

Banthe247.com là một địa chỉ website hỗ trợ khách hàng của nhà mạng mobifone mua thẻ cào data mobi nhanh chóng, cũng như hỗ trợ thuê bao di động mua thẻ game hoặc mua thẻ cào điện thoại online.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.Do đó dù với dịch vụ mua thẻ data 3g mobifone online hay sử dụng các dịch vụ khác tại hệ thống banthe247.com, chúng ta đều sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ và sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, giúp giải quyết tình huống nhanh chóng.

Nạp thẻ điện thoại online

Chọn dịch vụ mua thẻ cào và làm theo các hướng dẫn để thực hiện mua thẻ cào data nhanh chóng.

mua-the-data-3g-mobifone

Thẻ data 3g mobifone là gì?

Thẻ cào data mobifone là loại thẻ mà được nhà mạng Mobifone mới phát hành, cung cấp cho các khách hàng của mình để đem lại tiện ích tốt hơn cho nhu cầu truy cập mạng internet. Thẻ cào data của Mobifone cũng giống như thẻ cào điện thoại về cả hình thức, lẫn kết cẩu bao gồm số serial và mã số thẻ cào để nạp vào tài khoản điện thoại.

Chức năng sử dụng của 2 loại thẻ cào này có sự khác nhau rõ rệt và đáp ứng cho những nhu cầu sử dụng khác nau.

+ Đối với thẻ cào điện thoại mobifone : Khách hàng dùng thẻ cào nạp đầy vào tài khoản gốc, làm gia tăng số dư (số tiền) trong tài khoản khuyến mãi 1,2,3 sử dụng để nghe, gọi, nhắn tin, đăng kí các gói cước 3G/4G, cũng như gia tăng ngày sửu dụng cho thuê bao

+ Đối với thẻ cào data Mobifone : Thẻ cào này được sử dụng để nạp thêm dung lượng 3G tốc độ cao, đáp ứng cho nhu cầu truy cập mạng internet như nghe nhạc online, xem phim trực tuyến, đọc báo, online nhiều mạng xã hội,...

Thẻ cào game hoặc thẻ điện thoại hiện nay đang được bán với 2 hình thức là thẻ cào giấy giao dịch tại các cửa hàng, đại lý thẻ cào trên toàn quốc và thẻ cào điện tử được cung cấp bởi một số website thu mua thẻ cào trực tuyến.Thẻ cào data mobi hiện nay cũng được cung cấp bởi những website này. Việc mua thẻ data giúp cho khách hàng có thể nạp trực tiếp dung lượng vào tài khoản, không cần phải đăng kkys các gói cước 3G/4G nữa. Mua the data mobifone online này mang lại khá nhiều tiện ích cho người sử dụng.

>>> Xem thêm: Cùng tìm hiểu mệnh giá thẻ cào mobifone trên thị trường

Thông tin cần biết khi mua thẻ data 3g mobifone

Hình thức mua thẻ data này được áp dụng cho các đối tượng trả trước hoặc sau của nhà mạng Mobifone trong phạm vi toàn quốc. Tuy nhiên không áp dụng cho những khách hàng đang sử dụng sim 3G Fast Connect của nhà mạng Mobifone. Loại sim này chỉ được dùng để truy cập mạng chứ không dùng để liên lạc gọi thoại, nhắn tin với các thuê bao khác, do đó không thể sử dụng thẻ cào data.

+ Thời hạn sử dụng thẻ data: Khi bạn mua thẻ data mobifone thì bạn cần chú ý tới đặc điểm của loại thẻ này, thời gian sử dụng lưu lượng tương ứng với mệnh giá thẻ cào mà bạn mua.

+ Lưu ý: Thời hạn này chỉ áp dụng cho những thuê bao được nhà mạng xác minh thường xuyên sử dụng dịch vụ 3g của Mobifone trên điện thoại di động nhé.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Ưu điểm khi mua thẻ data mobifone để sử dụng

Thẻ cào Data giúp bạn dễ dàng sử dụng mạng internet, không cần phải đăng kí các dịch vụ gói cước của nhà mạng với những cú pháp phức tạp. Bạn chỉ cần tiến hành nạp thẻ như bình thường là sẽ nạp được lưu lượng vào tài khoản data dùng để sử dụng mạng internet tốc độ cao. Việc nạp thẻ giúp cho khách hàng không tốn quá nhiều chi phí như đăng ký gói cước và bị gia hạn tự động.

Bên cạnh đó việc nạp data 3G/4G vào tài khoản giúp bạn quản lý tốt hơn việc sử dụng mạng, hết lưu lượng lại nạp tiền tiếp. Đặc biệt, khi hết lưu lượng trong tài khoản data của bạn từ thẻ cào, tài khoản gốc của bạn hoàn toàn được bảo toàn, không bị trừ cước phí phát sinh, tiết kiệm hơn rất nhiều so với khi đăng ký gói cước 3G.

Xem thêm: Mua thẻ Mobifone online chiết khấu cao - mong muốn của mọi nhà

Các mệnh giá thẻ cào data 3g mobifone

Hiện tại thì nhà mạng Mobifone đã cho phát hành rất nhiều mệnh giá thẻ nạp cho các nhu cầu đa dạng của người dùng. Không giống với các mệnh giá của thẻ cào điện thoại, thẻ data 3g mobifone có cả các mệnh giá lẻ, trong đó mệnh giá thấp nhất do nhà mạng cung cấp là 14.000 đ, mệnh giá cao nhất cho đến thời điểm hiện tại là 84.000đ.

Cụ thể là các mệnh giá thẻ cào data như sau :

  • 14.000đ
  • 20.000đ
  • 28.000đ
  • 42.000đ
  • 56.000đ
  • 84.000đ

Với những mệnh giá thẻ cào như vậy, mang đến cho các bạn sự lựa chọn thoải mái, tiện lợi. Sau khi đã hiểu và nắm bắt được thông tin thẻ cào mới này rồi thì vấn đề còn lại cần giải quyết đó là mua thẻ data 3g mobifone ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu xem chúng ta nên mua thẻ data mobifone như thế nào và mua ở đâu để nhận được sự hài lòng và yên tâm nhất.

Tim hiểu thêm: Thẻ Datacode Mobifone- sự lựa chọn của người tiêu dùng thông thái!

Mua thẻ data 3G mobifone ở đâu ?

Qua bài viết trên có thể thấy rằng mua thẻ data 3g mobifone cũng khá giống với cách mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game. Banthe247.com là một trong những địa chỉ uy tín hỗ trợ khách hàng mua thẻ data nhanh chóng và tiện ích. Chỉ với vài thao tác đơn giản và nhanh chóng khách hàng đã có thể mua được thẻ cào data cho mình phục vụ cho nhu cầu truy cập mạng tốc độ cao và tiết kiệm chi phí.

Để mua thẻ data 3g mobifone online hoặc mua thẻ data 3g viettel thì bạn cần truy cập vào địa chỉ theo đường links: https://banthe247.com/  để thực hiện nhé. Chúc khách hàng mua thẻ cào data thành công và có những phút giây trải nghiệm vui vẻ.

Liên hệ qua số điện thoại