quay lại Quay lại

Tất tần tật thông tin về mua thẻ điện thoại bằng mastercard

Cập nhật: 10/09/2019 • 11:04:11 AM

Mua thẻ điện thoại bằng Mastercard là cách làm nhiều người vẫn thường sử dụng hiện nay. Chúng ta thường xuyên mua thẻ điện thoại bằng phương pháp thủ công là đến tận nơi để mua thẻ, nhưng hiện nay có nhiều phần mềm ra đời nhằm hỗ trợ cho con người trong việc trao đổi và mua bán. Mastercard là một trong những cách giúp con người mua thẻ nhanh chóng hơn. Nhưng bạn đã biết gì về mua thẻ điện thoại online bằng mastercard chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

 

1. Những thông tin cần biết về mastercard

những thông tin về thẻ mastercard

Mastercard còn là một từ rất mới ở nước ta, được rất ít người biết đến và sử dụng nó. Mastercard là gì mà lại nhận được khá nhiều sự quan tâm của mọi người như vậy.

1.1. Khái niệm về mastercard

Mastercard là một loại thẻ thanh toán được sử dụng để thanh toán khi thực hiện một giao dịch nào đó. Thẻ mastercard được mọi người sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, với hơn 25 triệu điểm giao dịch chấp nhận thẻ mastercard.

Thẻ mastercard được phát hành bởi Mastercard Worldwide đặt trụ sở chính tại New York (nước Mỹ)

- Theo nghiên cứu hiện nay thì thẻ mastercard và visa là hai loại thẻ được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới và hai thẻ này cũng được phép thực hiện giao dịch tại nhiều điểm nhất trên thế giới. Thẻ mastercard hoạt động giống như một cách cổng trung gian giữa ba bên là nơi cung ứng dịch vụ, ngân hàng liên kết và người sử dụng nó. Thẻ mastercard chỉ có chức năng liên kết ba bên đó lại với nhau, nghe thì có vẻ như không quan trọng nhưng thực ra nó lại rất quan trọng với người sử dụng thẻ. Vì thông qua nó, người sử dụng mới được phép cung ứng các dịch vụ cần thiết tại nơi đang sinh sống hoặc những chuyến đi xa.

- Hiện nay thương hiệu mastercard cũng đã xâm nhập vào thị trường Việt Nam khá mạnh mẽ và được nhiều người dùng chấp nhận nhanh chóng, thẻ mastercard được phát hành qua các ngân hàng liên kết tại Việt Nam.

1.2. Các loại thẻ mastercard

- Thẻ tín dụng quốc tế: Là loại thẻ sử dụng khi đi nước ngoài của chủ thẻ. Thẻ tín dụng quốc tế cho phép chủ thẻ tạm ứng tiền trong thẻ để chi trả cho các dịch vụ mà chủ thẻ muốn sử dụng khi ra nước ngoài. Căn cứ vào năng lực tài chính của chủ thẻ mà ngân hàng liên kết với thẻ sẽ cho chủ thẻ vay không tính lãi trong vòng 45 ngày (tùy vào quy định của từng ngân hàng). Sau 45 ngày mà chủ thẻ chưa thanh toán lại cho ngân hàng thì ngân hàng sẽ tính lãi dựa trên số tiền mà chủ thẻ đã tạm vay. Với thẻ tín dụng quốc tế, chủ thẻ có thể sử dụng thanh toán tại các điểm chấp nhận thanh toán bằng mastercard.

Xem thêm: Mua thẻ điện thoại bằng visa ở đâu thì uy tín và chất lượng nhất?

- Thẻ ghi nợ quốc tế: Thẻ ghi nợ sẽ liên kết trực tiếp với tài khoản thẻ của bạn, cho phép bạn có thể thực hiện các giao dịch, hoặc rút tiền tại cây ATM quốc tế, nhưng bạn chỉ được sử dụng với một hạn mức nhất định phụ thuộc vào số tiền có trong tài khoản của bạn. Do đó ngân hàng cũng không cho phép bạn vay hay có thể tạm ứng trước cho bạn được. Đây là một điểm khác biệt lớn so với thẻ tín dụng quốc tế.

- Thẻ trả trước: Thẻ trả trước cũng hoạt động giống như sim điện thoại trả trước của các nhà mạng, chỉ cần bạn nạp tiền vào tài khoản thì bạn có thể sử dụng được. Đối với thẻ trả trước cũng vậy. Điều bạn cần làm là nạp tiền vào thẻ rồi sử dụng nó như một chiếc điện thoại mà không cần mở một tài khoản ngân hàng nào cả.

2. Cách mua thẻ điện thoại bằng mastercard

mua thẻ điện thoại bầng mastercard

2.1. Nhu cầu sử dụng thẻ điện thoại của con người

Với sự phát triển của khoa học công nghệ và sự phát triển vượt bậc của con người, đã phát minh ra điện thoại là thứ để liên lạc với nhau cho dù có ở cách xa nhau. Trước đây, điện thoại là một thứ xa xỉ với những người có thu nhập thấp. Nhưng với xu thế toàn cầu hóa hiện nay thì điện thoại chỉ như một vật dụng thiết yếu của con người. Đại đa số mọi người đều đang sử dụng điện thoại, các nhà mạng đang phủ sóng khắp thế giới hiện nay. Do đó nhu cầu về thẻ điện thoại cũng ngày một tăng cao.

Thẻ điện thoại là một nhu cầu thiết yếu phục vụ cho việc gọi điện, nhắn tin của con người hiện nay, chúng ta không thể sử dụng các sim điện thoại trả trước mà trong đó lại không có tiền. Trung bình mỗi tháng con người chúng ta bỏ ra 300.000 đồng để mua thẻ điện thoại. Điều này cho thấy, nhu cầu sử dụng thẻ điện thoại của chúng ta là rất lớn.

Kinh tế phát triển, nhu cầu sống cũng tăng cao, con người không còn muốn “ăn no mặc ấm” nữa, mà bây giờ phải là “’ăn ngon mặc đẹp” và “các dịch vụ tốt, tiện lợi”. Hiểu được nhu cầu đó của con người, nhiều công ty dịch vụ cung cấp và cho ra đời các dịch vụ mà con người không cần phải đi lại nhiều mà vẫn được sử dụng dịch vụ, đó là: mua hàng online, ship hàng,…

2.2. Mua thẻ điện thoại bằng mastercard trực tiếp

Mua thẻ điện thoại trực tiếp này là cách chúng ta đến tận nơi để mua hàng mà không nhờ đến công cụ trung gian nào. Thẻ mastercard cho phép bạn sử dụng cả trong nước và quốc tế. Bạn chỉ cần đến điểm giao dịch bán thẻ và mua thẻ điện thoại thanh toán bằng thẻ mastercard là được.

Thẻ mastercard rất tiện lợi cho người dùng, nếu bạn đang ở nước ngoài nhưng lại không có tiền mặt thì bạn hoàn toàn có thể dùng thẻ mastercard này để thanh toán.

Một lưu ý với bạn rằng, bạn chỉ được phép dùng thẻ này thanh toán tại các điểm chấp nhận thanh toán bằng mastercard.

Hình thức mua thẻ trực tiếp này sẽ có ưu điểm là bạn không sợ bị lừa đảo, không mất tiền oan tại nơi xa lạ. Nhưng nó cũng có những hạn chế nhất định đó là bạn phải đến tận nơi để mua thẻ điện thoại, và phải mất công cào thẻ rồi nhập mã thẻ vào điện thoại, điều này sẽ dẫn đến khả năng sai sót cao, những công đoạn này thật phức tạp và mất thời gian đối với người dùng.

Nhưng điều đó bây giờ không còn là nỗi lo của bạn nữa, giờ đây bạn có thể mua thẻ điện thoại online bằng mastercard một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

2.3. Mua thẻ điện thoại online bằng mastercard

Mua hàng online hiện nay không còn xa lạ với tất cả mọi người nữa, ai cũng có thể mua hàng online nhanh chóng và tiện lợi, chúng ta không cần phải đến tận nơi, cũng chẳng mất thời gian về việc mua bán nữa. Chỉ cần ngồi ở nhà và thực hiện các thao tác trên điện thoại hoặc máy tính là có thể mua hàng online.

Thẻ điện thoại cũng là một mặt hàng bán online chạy nhất hiện nay, có thể xếp nó vào top thịnh hành online vì nhu cầu mua của con người tăng đột biến.

Cũng giống như các loại thẻ cào giấy khác thì mua thẻ online cũng có các mệnh giá thẻ từ 10.000 đồng cho đến 500.000 đồng, và có đủ của các nhà mạng. Người mua có thể tha hồ lựa chọn mệnh giá thẻ nạp và các nhà mạng cần nạp. Với những thao tác nhanh gọn, thì tiền đã về tài khoản của bạn trong tức thì.

Mua thẻ điện thoại online bằng mastercard rất tiện lợi cho người dùng nó vì nếu trong trường hợp bạn đang ở nước ngoài mà không biết địa điểm mua thẻ điện thoại cho phép thanh toán bằng mastercard thì hình thức mua online rất phù hợp với bạn đó.

Mạng internet đang phủ sóng khắp mọi nơi, các trang web bán thẻ cũng tràn ngập trên thị trường hiện nay, nhưng bạn đang phân vân, đang băn khoăn lo lắng không biết nên mua ở ở mới là uy tín và tiện lợi nhất cho mình để mình không bị mất tiền oan. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn đâu là trang web mua thẻ điện thoại online uy tín nhất hiện nay đó là trang web banthe247.

2.4. Mật bí cho bạn trang web bán thẻ điện thoại online uy tín nhất thị trường hiện nay

Nhiều trang web bán thẻ đang trôi nổi trên thị trường internet làm bạn mất phương hướng, nhưng đến với banthe247.com bạn không cần phải lo điều đó nữa. Banthe247.com là một website chuyên bán thẻ trên thị trường trong và ngoài nước hiện nay, tuy thâm niên có thể không cao bằng những web khác nhưng lại thu hút được rất nhiều người sử dụng, đó là vì có uy tín và chất lượng.

Nếu bạn mua thẻ online tại website banthe247.com thì bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích ở đây. Với chiết khấu thẻ cao, nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Bên cạnh đó, bạn có thể tha hồ lựa chọn các mệnh giá thẻ nạp, các nhà mạng cần nạp và cách thức bạn thanh toán mua thẻ. Thật phong phú và hấp dẫn đúng không ạ.

Bạn không cần tải bất kì một áp ứng dụng nào, bạn chỉ cần vào website của banthe247.com và đăng ký tài khoản (nếu bạn chưa có) sau đó bạn chọn mục nạp thẻ điện thoại và làm theo các bước sau:

- Chọn thông tin thẻ: Chọn loại thẻ muốn mua, chọn mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ, nhập email nhận thẻ, chọn phương thức thanh toán có thể chọn thanh toán qua tài khoản ngân hàng, cũng có thể chọn cách nạp tiền vào tài khoản.

- Sau khi thanh toán xong mã thẻ cào sẽ được gửi vào điện thoại của bạn, điều bạn cần làm là coppy số thẻ cào để thực hiện nạp tiền, vậy là xong.

Một trang web chuyên mua bán thẻ online như vậy thì tại sao bạn lại không sử dụng để mua thẻ với chiết khấu cao.

Bạn là một người chỉ muốn mua thẻ điện thoại, nhưng còn với các gamer thì sao, họ cũng có nhu cầu mua thẻ game để phục vụ cho việc chơi game của mình. Một tin vui nữa đó chính là tại ngay trang web banthe247.com này bạn cũng có thể mua thẻ game online với nhiều mức ưu đãi hấp dẫn. 

Không chỉ chuyên mua bán thẻ điện thoại mà banthe247.com còn chuyên cung cấp mua bán, đổi thê game cho các game thủ. Với đầy đủ các mệnh giá thẻ nạp và đầy đủ các loại game khác nhau trên thị trường với phương thức thanh toán đa dạng. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ visa, thẻ mastercard, thẻ ngân hàng, hay nạp tiền vào tài khoản.

Với các bước tương tự như nạp thẻ điện thoại, thì các game thủ cũng có thể nạp thẻ game với các bước tương tự như vậy.

Đến với trang web banthe247.com các gamer còn có thể đổi thẻ game thành tiền hoặc thẻ cào điện thoại. Và còn rất nhiều ưu đãi khác cho các game thủ.

Nếu bạn đang sử dụng thẻ mastercard hoặc đang sử dụng thẻ khác, bạn đang muốn mua thẻ điện thoại bằng mastercard. Thì giờ đây, những lo lắng đó của bạn không còn nữa nếu bạn đến với banthe247.com. Nếu bạn trao cho banthe247.com 50% niềm tin thì banthe247 sẽ cho bạn 100% sự hiệu quả.

>>> Xem ngay: cách mua thẻ điện thoại bằng google play

Liên hệ qua số điện thoại