BANTHE247.COM xin kính chào quý khách!

Những thông tin cần thiết về mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng

Cập nhật: 10/09/2019 06:38:33 PM

Thẻ tín dụng không còn xa lạ với chúng ta nữa, nhưng không phải ai cũng hiểu hết những công dụng của thẻ tín dụng, đặc biệt là cách mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về cách mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Thẻ tín dụng là gì

thẻ tín dụng là gì

Thẻ tín dụng là gì? Hay thẻ tín dụng dùng vào việc gì? Đây là những câu hỏi mà nhiều người vẫn luôn tự đặt ra cho mình. Họ luôn tìm kiếm câu trả lời cho mình trên các công cụ tìm kiếm, và hôm nay, hãy cùng banthe247.com cùng tìm hiểu về thẻ tín dụng là gì và cách để mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng.

Thẻ tín dụng là một loại thẻ do ngân hàng phát hành, thẻ này cho phép bạn có thể vay tiền từ ngân hàng trong một khoản hạn mức nhất định nào đó. Sau khoản thời gian nhất định do ngân hàng quy định mà chủ thẻ chưa trả khoản vay đó thì chủ thẻ sẽ phải chịu lãi suất trên khoản tạm vay ngân hàng đó.

1.1. Tác dụng của thẻ tín dụng

Thông thường thẻ tín dụng cũng có các chức năng và công dụng như các loại thẻ khác, chỉ khác ở chỗ là tiền trong tài khoản tín dụng là khoản tạm vay từ ngân hàng, và rất có thể bị tính lãi khi vay.

Thẻ tín dụng dùng để thanh toán các khoản chi tiêu và mua sắm, online hàng ngày, bạn có thể ra nước ngoài và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều liên kết với các nhà mạng để cho phép người dùng có thể mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng. Thì thẻ tín dụng cũng có công dụng đó, nó cho phép người sử dụng có thể mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng.

Khi sử dụng thẻ tín dụng trong việc mua sắm thì bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như sự tiện ích, và linh hoạt trong chi tiêu, thẻ tín dụng còn vô cùng an toàn, có độ bảo mật cao, hơn nữa còn có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng sử dụng thẻ.

 2. Mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng

mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng

2.1 Nhu cầu mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng

Với nhu cầu của con người ngày càng tăng, xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về sử dụng các dịch vụ càng tăng cao. Con người luôn hướng đến những dịch vụ hữu ích nhất cho mình, do đó mà nhiều ngân hàng đã phát hành thẻ tín dụng. Đây là một thẻ mà người sử dụng có thể tạm vay từ ngân hàng để phục vụ nhu cầu mua sắm và tiêu dùng của mình. Đặc biệt với những người đi nước ngoài thì họ lại càng có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng.

Hiện nay, thẻ tín dụng là một giải pháp tài chính tối ưu cho người sử dụng, có thể mua thẻ điện thoại online trên các trang web, hay tại các cửa hàng cho phép sử dụng thẻ tín dụng. Do đó mà thị trường mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng là rất lớn, không chỉ những người trong nước có nhu cầu mua mà cả những người đang sinh sống và học tập tại nước ngoài cũng có nhu cầu mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng.

2.2. Mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng tại các cửa hàng

Có rất nhiều ngân hàng liên kết với nhiều cửa hàng, tạp hóa, trung tâm thương mại, cho phép người dùng có thể mua thẻ điện thoại và thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Người dùng có thể sử dụng thẻ tín dụng để mua thẻ trực tiếp tại các cửa hàng cho phép thanh toán bằng thẻ tín dụng. Đặc biệt với những người đang sinh sống và học tập tại nước ngoài thì việc mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng là hết sức cần thiết. Nhưng việc mua thẻ trực tiếp như này sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn mà không phải đâu cũng cho phép bạn sử dụng thanh toán bằng thẻ tín dụng, do đó mà bạn có thể lựa chọn web banthe247.com là địa chỉ mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng uy tín nhất cho mình.

2.3. Mua thẻ điện thoại online thanh toán bằng thẻ tín dụng tại banthe247.com

Có rất nhiều các website bán thẻ online xuất hiện trên thị trường hiện nay, nhưng với banthe247.com đây sẽ là một địa chỉ tin cậy và uy tín nhất dành cho bạn khi bạn thực hiện mua thẻ điện thoại online tại đây.

Tự hào là một trang web ra đời và phát triển không lâu trên thị trường, nhưng lại có thể tự tin so sánh về số lượng khách hàng, uy tín, doanh thu,… với các công ty và các web khác ra đời từ lâu. Điều này cho thấy banthe247.com chính thức là một website tin cậy và dành được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Là một trang web chuyên cung cấp cho khách hàng về mặt hàng thẻ cào, chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng về các dịch vụ của banthe247.com

Banthe247.com có đầy đủ về các loại thẻ: thẻ điện thoại, thẻ game, thẻ diệt virus,.. và cung cấp các loại hình dịch vụ cho khách hàng như: mua bán thẻ điện thoại, mua bán thẻ game, nạp thẻ điện thoại online , nạp thẻ game online,… Bạn sẽ được cung cấp những loại hình dịch vụ tại đây.

Không để các bạn chờ lâu hơn nữa, banthe247.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách để mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng.

 Bạn truy cập vào trang web của banthe247.com và thực hiện các thao tác sau:

- Bấm chọn mục mua thẻ điện thoại

- Điền đầy đủ các thông tin về: Số điện thoại, email nhận thông tin, loại thẻ muốn mua, nhà mạng, mệnh giá thẻ nạp, số lượng thẻ.

- Chọn phương thức thanh toán: Sẽ có hai phương thức thanh toán là thanh toán bằng tài khoản ngân hàng và thanh toán bằng thẻ thành viên. Bạn chỉ cần chọn thanh toán bằng thẻ ngân hàng là được.

Với những thao tác vô cùng nhanh chóng như vậy thì bạn đã có thể mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Khi sử dụng hình thức mua online như vậy không những bạn có thể mua thẻ cho chính bản thân mà còn có thể mua cho người thân, bạn bè của mình.

Banthe247.com cung cấp cho bạn một thị trường thẻ điện thoại, bạn có thể lựa chọn cho mình những loại thẻ cần mua như: Viettel, vinaphone, mobifone, …và các mệnh giá thẻ nạp vô cùng phong phú: 10.000 đồng, 20.000 đồng. 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng, 500.000 đồng, đủ các mệnh giá thẻ nạp trên thị trường đang có.

2.3.1. Lợi ích bạn nhận được khi mua thẻ điện thoại tại banthe247.com

Banthe247.com tự hào là một trang bán thẻ uy tín trên thị trường hiện nay, cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng đến đây. Đặc biệt khi bạn mua thẻ điện thoại bẳng thẻ tín dụng tại banthe247.com bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

- Tiết kiệm thời gian cho bạn vì mua thẻ điện thoại online tại đây rất nhanh chóng, tiện lợi, bạn không cần phải đi xa để mua thẻ, cũng chẳng cần tốn thời gian nữa.

- Thao tác nhanh chóng chỉ chưa đầy 2 phút bạn đã có thể mua thành công thẻ điện thoại.

- Mua thẻ online chiết khấu ưu đãi và hấp dẫn cho bạn khi trở thành thành viên của banthe247.com

- Những thông tin của bạn hoàn toàn được hệ thống bảo mật

- Hơn nữa, đối với những bạn đang dùng thẻ tín dụng thì bạn hoàn toàn có thể mua thẻ điện thoại online tại đây. Vì banthe247.com cho phép bạn thanh toán mua thẻ bằng thẻ tín dụng. Không phải các website đều cho phép điều này, đây là một lợi thế dành cho bạn.

Lưu ý dành cho bạn: Hiện nay, banthe247.com cũng đã cho ra đời ứng dụng banthe247 bạn có thể tải ứng dụng về máy điện thoại của mình để có thể mua thẻ online mà không cần vào trang web của công ty nữa. Ứng dụng này có dung lượng rất nhỏ do đó mà bạn không cần lo máy tính sẽ bị lag hay đơ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng ứng dụng này.

2.4. Mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng FE CREDIT

Thẻ tín dụng FE CREDIT là thẻ tín dụng được thiết kế phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của con người như thanh toán việc mua sắm và hoạt động chi tiêu hàng ngày của con người. Thẻ tín dụng FE CREDIT cho phép người sử dụng có thể mua thẻ điện thoại.

- Bạn chỉ cần vào trang web của thẻ tín dụng FE CREDIT hoặc gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của thẻ tín dụng FE CREDIT

- Sau đó bạn điền đầy đủ hoặc cung cấp thông tin số điện thoại, loại thẻ nạp và mệnh giá thẻ nạp là được.

Với những thông tin hữu ích trên đây, banthe247.com hi vọng sẽ giúp bạn trong việc mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng. Hãy chọn cho mình cách nhanh nhất để mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng.